Pledis Entertainment ออกแถลงการณ์สุดท้ายเกี่ยวกับเรื่องราวของ มินกยู Seventeen ในสมัยเรียน

Pledis Entertainment ออกแถลงการณ์สุดท้ายเกี่ยวกับเรื่องราวของ มินกยู Seventeen ในสมัยเรียน
Jest07
7 เมษายน 2564 ( 11:35 )
42

Pledis Entertainment ค่ายเพลงต้นสังกัดของวงบอยแบนด์ Seventeen ออกแถลงการณ์สุดท้าย โดยระบุว่า มินกยู (Mingyu) เตรียมกลับมาทำกิจกรรมกับวงตามปกติ หลังจากที่ได้เคลียร์ประเด็นเรื่องพฤติกรรมในโรงเรียนเสร็จเรียบร้อยแล้ว ซึ่งได้ออกแถลงการณ์ดังนี้

"สวัสดี พวกเราคือ Pledis Entertainment

พวกเราต้องการประกาศบทสรุปเกี่ยวกับปัญหาที่เกี่ยวข้องกับ มินกยู สมาชิกวง Seventeen ที่เกิดขึ้นในโรงเรียน

ในระหว่างกระบวนการตรวจสอบ พวกเราต้องการให้แน่ใจว่าการตรวจสอบของเราอยู่ภายใต้หลักการของการตรวจตามสอบข้อเท็จจริงทั้งหมดอย่างรอบคอบ ในขณะเดียวกันก็เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ที่เกี่ยวข้องจะได้รับความยุติธรรมและการปฏิบัติที่เหมาะสม พวกเราได้ติดต่อกับผู้ที่เขียนโพสต์ที่เกี่ยวกับศิลปินเพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง และได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับความเข้าใจผิดที่เกิดขึ้น

หลังจากได้ออกแถลงการณ์ก่อนหน้านี้ออกไป พวกเราได้ติดต่อบุคคลในชื่อว่า 'B' ที่โพสต์เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมของ มินกยู และได้ใช้เวลาตรวจสอบข้อเท็จจริงกว่า 3 สัปดาห์ ซึ่งจากการที่เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ทำให้พวกเราทำงานได้ยากในการตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นทั้งหมด

ศิลปินของเราต้องการพูดคุยกับบุคคลดังกล่าวไม่ว่าจะเป็นการส่วนตัวหรือทางโทรศัพท์ แต่เราเคารพในความต้องการของบุคคลคนนั้นที่ไม่ต้องการพูดคุยกับศิลปินโดยตรง แต่เลือกที่จะส่งข้อความติดต่อแทน ในระหว่างการพูดคุยนั้นพวกเราพยายามที่จะไม่พูดถึงหลักฐานและคำอ้างของบุคคลอื่นๆ แต่พยายามที่จะสร้างความเข้าใจที่ถูกต้อง ศิลปินได้อธิบายว่าในสมัยช่วงมัธยมต้น เพื่อนๆ คนรอบข้างมักมีการล้อเล่นกัน ซึ่งเขาก็หัวเราะโดยไม่ได้คิดอะไรมาก ทางศิลปินขอให้ทางบริษัทส่งข้อความถึงบุคคลดังกล่าว ว่าแม้เขาจะจำเหตุการณ์ที่เกิดไม่ได้ แต่หากว่ามีการที่ทำให้เกิดความทุกข์ใจ ตัเขาก็ต้องการที่จะขอบโทษด้วยใจจริง อีกทั้งบุคคลที่เกี่ยวข้องระบุว่าเขาไม่ต้องการให้ศิลปินต้องแบกรับความรับผิดชอบที่เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอดีต

ทั้งทางบุคคลและศิลปินต่างไม่ต้องการที่จะให้เกิดความเสียหายต่อกัน พวกเราจึงขอให้ทุกๆ คนไม่คาดเดาอะไรที่ไม่จำเป็น ซึ่งอาจทำให้บุคคลที่เกี่ยวข้องเกิดความทุกข์ใจกับปัญหานี้

การติดต่อกับผู้คนจำนวนมาด้วยการโพสต์ทางออนไลน์และถามถึงความทรงจำของบุคคลจำนวนมากเพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงนั้นต้องใช้เวลาและความพยายามอย่างมาก เนื่องจากเรื่องราวอาจส่งผลต่อจิตใจผู้อื่น หวังว่าทุกคนจะเข้าใจว่าจำเป็นที่จะต้องใช้เวลาสักระยะหนึ่งก่อนที่จะออกแถลงการณ์สุดท้ายนี้ออกมา”

มินกยู Seventeen

ส่วนทางด้าน มินกยู สมาชิกวง Seventeen ได้กล่าวว่า

"ผมต้องขอโทษที่ทำให้ทุกคนต้องกังวลกับสถานการณฺ์ที่เกิดขึ้นนี้ ซึ่งประสบการณ์ครั้งนี้ก็ทำให้ผมต้องพยายามด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตามผมได้เรียนรู้ว่าความคิดและการกระทำในอดีตของผมนั้นได้สร้างความทุกข์ให้กับบุคคนๆ นั้นโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งมันทำให้ผมได้คิดไตร่ตรองว่าผมควรปฏิบัติตัวอย่างไร

ความรักจากแฟนๆ ทุกคนทำให้ผมได้รู้ว่าต้องปฎิบัติตัวอย่างไร และตระหนักว่าต้องปฏิบัติตัวให้เป็นผู้ใหญ่ เพื่อส่งคืนพลังบวกที่ได้รับจากทุกๆ คน ผมจะทำให้ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าผมจะอยู่เคียงข้างคุณได้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้"

 

อ้างอิง : allkpop

ขอบคุณภาพจาก Twitter : @pledis_17

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

Hoshi วง SEVENTEEN ปล่อยผลงาน Mixtape พร้อม MV เพลง 'Spider' (มีคลิป)

ซึงกวาน SEVENTEEN พักการโปรโมทชั่วคราว หลังเจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บ

Seventeen เป็นวงที่ 2 ของปี 2020 ที่ทำยอดขายอัลบั้มในสัปดาห์แรกทะลุ 1 ล้านอัลบั้ม

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง