จ๊ะ อาร์สยาม update! อาการป่วย!! หลังเสี่ยงเป็นโรคพุ่มพวง

จ๊ะ อาร์สยาม update! อาการป่วย!! หลังเสี่ยงเป็นโรคพุ่มพวง
truelife_music
1 กรกฎาคม 2559 ( 22:35 )
1.1K

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ปีนี้ชงเต็มๆ เพราะป่วยหนักรับเบญจเพสาเหตุมาจากโหมงานหนักจนร่างกายรับไม่ไหว สำหรับ จ๊ะ อาร์สยาม หรือ นงผณี มหาดไทย สังกัดค่าย อาร์สยาม ในเครืออาร์เอส เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เจ้าตัวถึงกับต้องรีบไปโรงพยาบาล เพราะมีเลือดออกทางปากและจมูกโดยไม่สาเหตุ ทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจกันยกใหญ่ หมอตรวจอาการจึงทราบผลว่าอาจจะเสี่ยงต่อโรคพุ่มพวงหรือโรคภูมิแพ้ตัวเองนั่นเอง วันนี้ได้เจอสาว “จ๊ะ” ทางทีมงานบันเทิงเลยคว้าตัวมาอัพเดทอาการกันซะหน่อย

 

 

จ๊ะ อาร์สยาม เผยว่า “อาการป่วยตอนนี้ คือหนูเริ่มจะเป็นเวลาอากาศร้อนมากๆ หรือว่าหนาว จมูกก็จะบวม เลือดก็จะซิบๆ หมอก็เลยบอกว่ากลัวหนูเป็นแพ้ภูมิตัวเอง แพ้เหงื่อ เกสรดอกไม้ก็แพ้ อากาศก็แพ้ ยิ่งช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยอาการก็กำเริบขึ้นง่าย ยังไม่ได้เป็นระดับรุนแรงมาก และที่สำคัญกลัวเสี่ยงต่อโรคพุ่มพวง เพราะว่าเราเริ่มแพ้อะไรที่มาจากตัวเรา

คุณหมอบอกให้หนูหยุดงาน 1 เดือน เพราะว่าและต้องออกกำลังกาย นอนให้ตรงเวลาเรื่อง หนูเป็นคนลุย ๆ ไม่ค่อยดูแลตัวเองหมอก็เลยกลัวจะเป็นหนักไปกว่านี้ ช่วงนี้ก็รับงานน้อยลงจาก 30-40 งานก็รับแค่ 20 งาน พัก 10 วัน แล้วก็เลือกที่ไม่ไกล เพราะว่าหมอไม่อยากให้ขึ้นเครื่องมาก เขากลัวเลือดจะออกหู แต่เรารับงานล่วงหน้าไว้หมดแล้วตั้งแต่ต้นปี ทางเจ้าภาพเค้าเข้าใจ แต่กลัวคนดูไม่เข้าใจ เพราะเค้าตั้งใจมาดูเราแสดง แต่ก็พยายามทำตามที่หมอสั่ง ดูแลตัวเองมากขึ้นค่ะ”

 

ขอให้ “จ๊ะ อาร์สยาม” หายเร็ว ๆ นะจ๊ะ รอติดตามผลงานใหม่นะ

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง