เล็กใหญ่ไปหมด! แหนม รณเดช จับคู่ จุ๊บ วุฒินันต์ ขอลุยเอง เล่าเรื่องราวในชีวิต ฉันมาทำอะไรที่นี่

เล็กใหญ่ไปหมด! แหนม รณเดช จับคู่ จุ๊บ วุฒินันต์ ขอลุยเอง เล่าเรื่องราวในชีวิต ฉันมาทำอะไรที่นี่
Music Talk
6 กุมภาพันธ์ 2562 ( 17:18 )
1.9K
3

ทุกการเดินทางเป็นระยะทางที่น่าจดจำ ทุกการเดินทางคือสิ่งที่น่าค้นหา ทั้ง 2 หนุ่ม คุณจุ๊บ วุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี และ แหนม รณเดช วงศาโรจน์ ที่มีความชอบในหลายอย่างเหมือนกัน อาทิ ในเรื่องของดนตรี การท่องเที่ยว อีกทั้งไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิต 2 หนุ่ม ผู้หลงรักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ จึงเริ่มออกเดินทางท่องไปทั่วโลกเพื่อสัมผัสวิถีชีวิตที่แตกต่าง วิวธรรมชาติที่แปลกตา บ้านเมืองที่มีเอกลักษณ์ อาหารรสเลิศ พร้อมทั้งเทศกาลดนตรีต่างๆเพื่อฟังดนตรีในหลายๆแนว หลากหลายรูปแบบ เพื่อนำมาปรับ เสริมเติมแต่งให้กับ ค่าย MUZIK MOVE (มิวซิกมูฟ) ไปมาก็หลายประเทศ หลายสถานที่ ทั้งคู่ เลยฝุดไอเดียเจ๋ง ทำรายการ ฉันมาทำอะไรที่นี่ เพื่อที่จะถ่ายทอดให้แฟน ๆ ได้เห็นและสัมผัส กับสิ่งที่ตัวเองได้ไปเหมือนกับไปด้วยตัวเอง

 

 

คุณจุ๊บ วุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี & แหนม รณเดช วงศาโรจน์ เล่าว่า

 

(แหนม) สิ่งที่ทำให้เกิดไอเดียในการทำรายการ ฉันมาทำอะไรที่นี่ นี้ขึ้นมาจริง ๆ แล้ว เพราะ เวลาเราเดินทางไปต่างประเทศกัน เราใช้เวลานานแบบครึ่งเดือนเลย ในบางทริปที่ไปเลยทำให้พวกเราคิดถึง แฟนๆแล้วก็คิดว่าเค้าคงคิดถึงเราเหมือนกับเราคิดถึงเค้า

 

 

 

(คุณจุ๊บ) ปกติผมจะเดินทาง ไปพักผ่อนที่ต่างประเทศเป็นประจำอยู่เรื่อยๆอยู่แล้ว เพื่อหาสีสันใหม่ๆมาให้กับชีวิต รวมทั้งชอบไปฟังไปดูคอนเสิร์ตศิลปิน หลากหลายแนว ตั้งแต่ pub เล็ก ๆ จนถึง music festival ใหญ่ ๆ ผมเลยคิดที่จัดเก็บภาพในรูปแบบของรายการ เพื่อเป็นประโยธน์กับ คนที่อยากจะตามรอยของพวกเรา และ เราเองก็สามารถเก็บทุก ๆ EP ที่เราทำ เพื่อเป็น Memory หรือความทรงจำดีๆของพวกเราอีกด้วย ที่ ๆ เราไปไม่ได้ใช้งบเยอะ จนเกินที่คนทั่วไปจะสามารถไปได้

 

 

 

 

ส่วนเรื่องอาหารก็มีแบบหรู ระดับมิชลินบ้าง มีแบบธรรมดาแต่อร่อยมากต้องห้ามพลาด ซึ่งรายการ ฉันมาทำอะไรที่นี่ มันก็เหมือนการเล่าเรื่องราว ในชีวิต ของเราให้เค้าได้เห็นได้ฟังเหมือนได้อยู่ด้วยกันผ่านรายการนี้ พวกเราเลยเก็บทุกๆรายละเอียดกันเอง เราถ่ายกันเองเลยครับ เพราะมัน คือ สิ่งที่เราได้เห็น เราก็คงเป็นคนที่เล่าเรื่องได้ดีที่สุดและ มากที่สุด อยากฝากรายการ ฉันมาทำอะไรที่นี่ กับทุกคนครับ เพราะเป็นรายการที่พวกเราตั้งใจทำมาก ๆ และเป็นรายการแรกของเรา ที่ทุกคนจะได้เห็นอีกมุมในชีวิตของเรานอกจากการร้องเพลง แล้วเราจะรู้จักกันมากขึ้น

 

 

 

อยากรู้ว่าพวกเราใช้ชีวิตกับแบบไหนกดเข้ามาติดตามกันได้ที่ ติดตามได้ทางช่องทางดังนี้ FB Page : ฉันมาทำอะไรที่นี่ ในช่อง Youtube Channel : ฉันมาทำอะไรที่นี่ และในช่องทาง IG 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง