พ่อบ่ต้องห่วงหยังเด้อ! ไผ่ พงศธร หอบเงินก้อนใหญ่ให้แม่ พร้อมเล่าความในใจ

พ่อบ่ต้องห่วงหยังเด้อ! ไผ่ พงศธร หอบเงินก้อนใหญ่ให้แม่ พร้อมเล่าความในใจ
Music Talk
15 สิงหาคม 2561 ( 12:22 )
2.1K

ยังอบอุ่นไปด้วยความรักของแม่ ตลอดเดือนสิงหาคม และอีกหนึ่งนักร้องยอดกตัญญูคนหนึ่งของวงการเพลง ไผ่ พงศธร ถึงจะมีงานรัดตัวทั้งงานเพลง งานคอนเสิร์ต และพรีเซนเตอร์ทรูมูฟ เอช คนล่าสุด ก็ยังมีเวลาให้กับครอบครัวเสมอ ล่าสุดโพสต์ภาพกอดคุณแม่ พร้อมกับนำเงินก้อนใหญ่ไปให้ คุณแม่บุญทัน พร้อมเผยถึงความรู้สึก แม่คือทุกสิ่งทุกอย่าง ฝากถึงคุณพ่อที่วันนี้ถึงจะอยู่บนสวรรค์ แต่ไม่ต้องเป็นห่วง ลูกชายคนนี้จะดูแลครอบครัวแทนพ่อ

 

 

@phongsathon_gmm แม่คือทุกสิ่งทุกอย่าง แม่เป็นทั้งพ่อเป็นทั้งแม่ตั้งแต่พ่อจากไป พ่ออยู่เทิงสวรรค์เหลียวลงมาเบิงแม่ เบิงลูกทุก ๆ คน ด้วยฮอยยิ้ม ลูกชายคนนี้สิดูแลครอบครัวแทนพ่อ พ่อบ่ต้องห่วงหยังเด้อครับ ผู้หญิงที่ดีและสวยที่สุดในโลกสำหรับผม แม่บุญทัน ศรีจันทร์ และผู้ชายที่หล่อที่สุดและใจดีที่สุดในโลก พ่อหมูน ศรีจันทร์ ฮักเด้อครับคนหล่อ คนสวยของผม #รักแท้คือแม่ #รู้สึกอบอุ่น #รู้สึกสุขใจ

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @phongsathon_gmm

 

ความอบอุ่นแบบนี้ ไผ่ พงศธร มอบให้ครอบครัวเสมอมา เป็นต้นแบบแห่งความกตัญญูของคนบันเทิงเลยก็ว่าได้ เรียกว่าทำงานเพื่อตัวเองและครอบครัวด้วยใจจริง ๆ

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง