ภาพจัดเต็ม 7 หนุ่ม Super Junior เท่เกินห้ามใจ ให้สัมภาษณ์สื่อ Super Junior World Tour Super show 7 in Bangkok

ภาพจัดเต็ม 7 หนุ่ม Super Junior เท่เกินห้ามใจ ให้สัมภาษณ์สื่อ Super Junior World Tour Super show 7 in Bangkok
maymey
28 มกราคม 2561 ( 18:35 )
3.1K

ก่อนที่จะไปรับความสนุก และความสุขกันแบบครบรส จากศิลปินแถวหน้าระดับตำนานแห่งวงการ K-pop Super Junior ในคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้ งที่ 7 ในประเทศไทย คอนเสิร์ต Super Junior World Tour Super Show 7 in Bangkok ที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงเย็นของวันนี้ ทางต้นสังกัดในประเทศไทยอย่าง SM True ได้จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตขึ้นในช่วงบ่ายของ วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2561 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

 

 

รายงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตได้เริ่ มขึ้นในเวลาประมาณบ่าย 3 โมงครึ่ง หนุ่ม ๆ Super Junior ที่ตั้งใจเดินทางมาจากความสุขในครั้งนี้ อย่าง หัวหน้าวง อีทึก, ฮีชอล เยซอง, ชินดง, อินฮยอก, ทงเฮ และ ซีวอน ขึ้นเวทีมาทักทายเหล่าสื่อมวลชน พร้อมให้สัมภาษณ์อย่างเป็นกันเอง เกี่ยวกับคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้น

 

 

 

 

 

 

 

 

เล่าถึงการเตรียมตัว อีกทั้งยังเผยความรู้สึกที่ได้กลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งในรอบ 3 ปี ได้รับการตอบรับที่ดี จากแฟนคลับชาวไทย อัลบั้มเต็ม ชุดล่าสุด PLAY ความประทับใจที่มีต่อประเทศไท ยรวมไปถึงแผนการในปี 2018 ของ Super Junior และอีกหลายเรื่องราว

 

 

 

 

 

 

แอบมองเอลฟ์อยู่นะจ๊ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บรรยากาศในงานแถลงข่าว นอกจากทั้ง 7 หนุ่ม Super Junior จะให้สัมภาษณ์กับพี่สื่อมวลชนยังโบกมือทักทาย แฟนคลับหรือที่เรียกว่าเอลฟ์ ที่ยืนรออยู่ด้านล่างอีกด้วย เรียกได้ว่า เสียงกรี๊ดดังสนั่น ทั่ ว อิมแพค อารีน่า เลยทีเดียว ในช่วงท้ายพิธีกรเรียนเชิญ คุณเทพ สินธวานนท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เอสเอ็มทรู จำกัด ขึ้นมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับศิลปิน ต่อด้วยสปอนเซอร์และพาร์ทเนอร์ผู้เกี่ยวข้องร่วมถ่ายภาพกับศิลปินในช่วงท้าย

 

สำหรับภาพบรรยากาศภายในคอนเสิร์ต ติดตามชมได้ที่นี่ music.trueid.net หลังคอนเสิร์ตจบ เร็ว ๆ นี้นะคะ

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง