ขอบคุณแรงบันดาลใจ! กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ โพสต์ซึ้ง ถึง แบมแบม GOT7

ขอบคุณแรงบันดาลใจ! กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ โพสต์ซึ้ง ถึง แบมแบม GOT7
Music Talk
12 พฤษภาคม 2561 ( 07:49 )
6.1K

เรียกว่าเป็นกำลังใจ แรงบันดาลใจที่ดีจาก แบมแบม GOT7 ที่ส่งต่อให้แร็ปเปอร์ไฟแรงอย่าง กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ กับ คอนเสิร์ต ของ GOT7 Eyes on you in Bangkok ในคืนที่ผ่านมา ถูกใจอากาเซชาวไทยสุด ๆ ล่าสุด กอล์ฟ ได้โพสต์ซึ้งถึง GOT7 และ JPY ว่า

 

 

@ftodah ขอบคุณ @bambam1a และ @jyp_thailand_official ที่ให้เกียรติครอบครัวผมขนาดนี้ครับ เมื่อวานแบมแบมแมสเสจมาคุยกับผมเรื่องคอนเสิร์ตที่เขาและทาง JYP Thailand ช่วยเหลือให้บ้านเราได้ไปดู เราคุยกันเรื่องรายละเอียด ก่อนแบมแบมจะจบบทสนทนาว่า "พรุ่งนี้เต็มที่ครับ! อยากให้ดูแล้วได้แรงบันดาลใจกลับครับ!^^ " เป็นปริศนาให้ผมนอนคิดทั้งคืน ว่าแรงบันดาลใจที่จะได้รับคืออะไรจากคอนเสิร์ตของวง Got7 ครั้งนี้ จนมาวันนี้ ผมถึงได้คำตอบ

 

การแสดงของสมาชิกวงทั้ง 7 คนตลอดสามชั่วโมงช่างมีพลังและสมบูรณ์แบบ สิ่งเหล่านี้บ่งบอกถึงการซ้อมและซ้อมอย่างเคี่ยวกรำ ชนิดที่เดาไม่ออกว่าถ้าไม่มีความลุ่มหลงและรักในสิ่งที่ทำเป็นแรงผลัก พวกเขาจะทำสิ่งนี้สำเร็จได้อย่างไร

 

ผมได้เห็นยูคยอมโซโล่เต้นที่แสนดุดัน ได้ฟังการแรปของแจ็คสันที่เด็ดขาด ได้ฟังแบมแบมร้องเพลงไทยได้เพราะมากๆ รวมถึงสมาชิกวงคนอื่นๆที่ผลัดกันร้อง แรป เต้น เอนเตอร์เทน แม้จะรู้จักอยู่เพลงสองเพลง แต่พอชมและฟังเพลงพวกเขาไปเรื่อยๆมันกลับทำให้ผมสนุกมากในคืนนี้ ท้ายคอนเสิร์ต แบมแบมพูดขอบคุณผมและชูใจบนเวที เป็นโมเม้นท์ที่ยิ่งใหญ่มากสำหรับบ้านเรา ขณะยืนอึ้งๆอยู่นั้นเอง คุณแม่แบมแบมก็เดินมาทัก ท่านใจดีและยิ้มแย้ม จนผมเข้าใจได้เลยว่าแบมแบมได้นิสัยอ่อนน้อมและให้เกียรติผู้อื่นมาจากคุณแม่นั่นเอง

 

ระหว่างนั่งรถกลับบ้าน ผมคิดว่าการดูคอนเสิร์ตวง Got7 วันนี้ทำให้ผมได้รับอะไรมากกว่าความบันเทิง ผมเห็นรอยยิ้มของแฟนเพลง เห็นรอยยิ้มของนักร้อง เห็นความเป็นกันเองระหว่างพวกเขาทั้งสองฝ่ายแล้วรู้สึกอบอุ่น นี่มันไม่ใช่แค่การแสดงคอนเสิร์ต นี่มันเหมือนเป็นการมาพบครอบครัว ซึ่งเป็นครอบครัวใหญ่ มารับพลัง ความรัก กำลังใจจากกันและกัน

คืนนี้ผมจะเขียนเพลงต่อ ขอบคุณสำหรับแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่จากน้องชาย

ผมอยากเขียนเพลงชื่อ "We are all Family" #eyesonyouinbkk

 

 

A post shared by Fucking Hero (@ftodah) on

 

 

 

Thank you very much @333cyj333

A post shared by Fucking Hero (@ftodah) on

 

 

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม @ftodah

 

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตสุดประทับใจจาก GOT7 บอยแบนด์เกาหลีอันดับต้น ๆ ที่มาประเทศไทยกี่ครั้ง ก็ประทับใจแฟนเพลงทุกครั้ง ล่าสุดมาเปิดคอนเสิร์ตในประเทศไทย แบมแบม GOT7 หนุ่มไทย ได้กลับมาเล่นคอนเสิร์ตในบ้านเกิดตัวเอง ได้รับกำลังใจท่วมท้น รวมถึงแร็ปเปอร์ของไทยอย่าง กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ที่ ลูกสาวอย่างน้องชูใจ ก็เคยได้ร่วมงานกับ แบมแบม อีกด้วย

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง