ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

D Gerrard สานต่อโปรเจกต์พิเศษ BNM X WAYFER ร่วมงานศิลปินเกาหลี บอมคีย์

D Gerrard สานต่อโปรเจกต์พิเศษ BNM X WAYFER ร่วมงานศิลปินเกาหลี บอมคีย์
Music Talk
25 มิถุนายน 2562 ( 10:46 )
2.4K
1

ข่าวสารวงการเพลง

D Gerrard สานต่อโปรเจกต์พิเศษ BNM X WAYFER (BRANDNEW MUSIC X WAYFER) ด้วยเพลงใหม่ Come Back To Me ที่เป็นการร่วมงานกับศิลปินอาร์แอนด์บีชื่อดังจากเกาหลี บอมคีย์ (Bumkey)

โปรเจกต์พิเศษที่เป็นการทำงานร่วมกันระหว่างศิลปินไทยจาก ค่ายเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด (Wayfer Records) กับ ศิลปินเกาหลีจากสังกัด แบรนด์นิว มิวสิค (BRANDNEW MUSIC) ที่ชื่อ “BNM X WAYFER” ประเดิมเปิดตัวได้อย่างสวยงาม ด้วย “มีแฟนรึยัง (Dejavu)” ที่สาว วันเดอร์เฟรม (Wonderframe) ไปแจมฝีมือกับ คันโตะ (Kanto) แร็ปเปอร์ชาวเกาหลี ซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนเพลงมากมาย (คลิกฟังได้ที่ trueid music)

 

Bumkey x D Gerrard สานต่อโปรเจกต์พิเศษ BNM X WAYFER

 

และวันนี้เพลงที่ 2 ของโปรเจกต์นี้ก็เปิดตัวออกมาให้สัมผัสกันแล้ว โดยเป็นการร่วมงานกันของ ดี เจอร์ราร์ด (D Gerrard) ศิลปินอาร์แอนด์บีของไทย ที่มีงานฮิตติดชาร์ทและเป็นเจ้าของยอดวิวสูง ๆ บน YouTube มากมาย กับ บอมคีย์ (Bumkey) ศิลปินแนวทางเดียวกันจากเกาหลี ในเพลง “Come Back To Me” งานอาร์แอนด์บี-ป็อปเพราะ ๆ ที่เปิดหัวด้วยเสียงเปียโนที่ชวนหลงใหล แล้วก็ผสมผสานเนื้อร้องที่มีทั้งภาษาอังกฤษและเกาหลีจากบอมคีย์ และภาษาไทยจาก ดี เจอร์ราร์ด ได้อย่างกลมกลืน จนกลายเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ใครได้ยินเพลงนี้ แล้วก็ต้องสะดุดหูฟังต่อจนจบกันแทบทุกคนไป

 

 

ขณะที่เนื้อหาที่พูดถึงความรู้สึกดี ๆ ที่มีต่ออดีตคนรัก และอยากให้กลับมารักกันใหม่ ก็สุดซาบซึ้งจากการใช้คำง่ายๆ แต่มากไปด้วยอารมณ์อย่าง

"อยากให้พรุ่งนี้ยังมีความหมาย หากวันพรุ่งนี้มันยังไม่สาย อยากให้คุณรู้จะมีเพียงคุณเป็นคนสุดท้าย" ที่พอรับด้วยถ้อยคำภาษาอังกฤษแสนออดอ้อน

"Don't waste no time Come back to me No no…. Now baby give me one more chance” ก็เล่นเอาหลงกันไปจนถึงโน้ตสุดท้ายของเพลงเลยทีเดียว

ยิ่งไปกว่านั้นตัวมิวสิควิดีโอก็ทำออกมารับกับเรื่องราวของเพลงได้อย่างลงตัว เน้นภาพในสไตล์วินเทจ แถมยังถ่ายแบบลองเทค เพื่อถ่ายทอดอารมณ์เป็นซีนยาวๆ ซึ่งแฟนๆ และผู้สนใจสัมผัสกับความซาบซึ้งของ “Come Back To Me” ฉบับมิวสิควิดีโอได้แล้ว ที่ YouTube Channel : Wayfer Records และ BRANDNEW MUSIC

 

 

ฟังเพลงนี้ก็ไปที่ TrueID Music โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง