ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

พลังหญิง! ลุลา แพรว คณิตกุล ร่วมวิ่งกับพี่ตูน รู้แล้วทำไมใคร ๆ ก็รัก ตูน บอดี้สแลม

พลังหญิง! ลุลา แพรว คณิตกุล ร่วมวิ่งกับพี่ตูน รู้แล้วทำไมใคร ๆ ก็รัก ตูน บอดี้สแลม
maymey
23 พฤศจิกายน 2560 ( 11:51 )
6.4K

ระหว่างที่ ตูน บอดี้สแลม พักร่างกายก่อนไปลุยวิ่งก้าวคนละก้าวต่อวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ มาฟังเรื่องน่ารัก ๆ จาก 2 สาวเสียงดี ลุลา กันยารัตน์ และ แพรว คณิตกุล ที่ไปร่วมวิ่ง ก้าวคนละก้าว กับ พี่ตูน บอดี้สแลม และ ก้อย รัชวิน มาด้วย โดยทั้งสองคน โพสต์ถึง พี่ตูน และ ก้อย ว่า

 

 

แพรว คณิตกุล เนตรบุตร

 

@preawkanitkul สะเทินน้ำสะเทินบกมากๆกับการวิ่งระยะทางกว่า30กม. อย่างที่เห็นใน live fb ก้าวคนละก้าวว่า setที่2 พวกเราเริ่มตึง บางคนเริ่มบาดเจ็บแต่ขอชมทุก ๆ คน ที่มาวิ่งด้วยกันวันนี้ และขอบคุณทั้งพี่ตูนและก้อยที่ชวนมาวิ่งนะคะ เป็นประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน ถึงน้ำใจของคนไทยตลอดริมทาง ระหว่างที่ได้วิ่งตามพี่ตูนมันครบรสมากเลยค่ะ ความเชื่อ ความหวัง ความรัก และภาพมันชัดมากเลยว่า ความรักนั้นสำคัญที่สุด ยอดเงิน,ร่างกาย และ ระยะทางเป็นสิ่งที่ทุกคนกำหนดไม่ได้ในแต่ละวันเพราะทุกอย่างไม่แน่นอน

 

แต่สิ่งที่แน่นอนและชัดเจนคือการส่งต่อรอยยิ้ม, บางคนมีเงินไม่มากแต่เอากล้วยในสวนมาให้, คำอวยพรจากคุณยายคุณตา ทำเอาเราฟังแล้วน้ำตาจะไหลด้วยความชื่นใจในเวลาที่ยากๆแต่ละก้าว เมื่อทุกอย่างถูกใส่ใจเข้าไปคณิตขอเรียกมันว่าความรักน่าจะตรงที่สุด #เริ่มแรกก็กลัวเหมือนกันว่า จะมีคนมาว่าเรามั้ยว่าจะไปเกาะกระแสพี่ตูน แต่ถ้าเรามัวแต่กลัวแล้วพี่ตูนเค้าจะได้รับกำลังใจจากเราได้ไง เพราะเราอยากให้เค้ารู้ว่า เราก็1คนที่เชื่อมั่นและสนับสนุนให้พี่ตูนถึงเป้าหมายอย่างที่ตั้งใจไว้ #อย่ามัวแต่โทษสังคมว่าไม่ดีเพราะมันไม่เกิดประโยชน์และมันก็ไม่ได้รับการแก้ไข แต่จะดีกว่ามั้ยถ้าเราเห็นถึงปัญหาและร่วมกันลงมือทำให้สังคมที่เราว่าไม่ดีให้ดีดั่งใจ #ก้าวคนละก้าว #ดีใจที่ได้วิ่งตามพี่ตูนนะคะ #ก้อยแกก็เก่งไม่แพ้พี่ตูนนะหอยหลอดภูมิใจในตัวแกมาก

 

 

 

ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย เผยว่า

 

@lulaandlulis รอบแรก 14.7 km วิ่งไปแบบเพื่อนเยอะ ชิว ๆ ลืมระยะทางไป – รอบสอง 15 km วิ่งไปแบบถูลู่ถูกัง ฝนตกหนัก ขาพัง หลังเดี๊ยง

ขอบคุณพี่ตูนกับก้อยที่ชวนมาวิ่ง ฝากคนข้างทางดูแลพี่ตูนด้วยนะคะ อย่าถาโถมกันมาเซลฟี่ กลัวพี่ตูนเจ็บค่ะ ส่วนศิลปินดารามาช่วยวิ่งกันเยอะ ๆ นะคะ ถ้าลุลาวิ่งได้ ทุกคนก็วิ่งได้ มาช่วยพี่ตูนกัน สุดท้ายนี้ขอบคุณแป๋วและขวัญที่มาเป็นเพื่อนกัน ถ้าไม่มีเธอสองคนคงวิ่งไม่จบ

 

 

ขอบคุณภาพจาก instagram @lulaandlulis @preawkanitkul @ahakorn

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง