พักแข่งรถแป๊บ! เอ็ม อรรถพล ร่วมงาน Khaosan Entertainment กลับมาทำเพลงใหม่อีกครั้ง!

พักแข่งรถแป๊บ! เอ็ม อรรถพล ร่วมงาน Khaosan Entertainment กลับมาทำเพลงใหม่อีกครั้ง!
ALL ABOUT MUSIC
15 ตุลาคม 2562 ( 15:15 )
2.2K

หันไปเอาดีด้านการแข่งรถอยู่พักใหญ่ จนหลายคนลืมไปแล้วว่าเขาเคยเป็นนักร้องชายเสียงเท่คนหนึ่งของวงการเพลงไทย สำหรับ เอ็ม อรรถพล ประกอบของ จากเวทีเดอะสตาร์ จนมีเพลงฮิตมากมาย ล่าสุด ขอคืนไมค์ ทำเพลงใหม่ อีกครั้ง กับค่าย Khaosan Entertainment ที่ผุด "ขอบคุณที่กลับมาโปรเจกต์" เป็นตัวกลางเชื่อมระหว่าง ศิลปินเก่าที่มีความสามารถ ที่อยากกลับมาร้องเพลงอีกครั้ง และ แฟนเพลงที่ยังคงรอให้ศิลปินที่ตนเองชื่นชอบให้กลับมาร้องเพลงให้ฟังอีกครั้ง โดยก่อนหน้านี้ ได้ชวนนักร้องคุณภาพ “พั้นช์ วรกาญจน์” มาถ่ายทอดเพลงใหม่ "เก็บซ่อน" จนยอดวิวสูงทะลุ 50ล้านวิวไปแล้ว

 

พักแข่งรถแป๊บ! เอ็ม อรรถพล ร่วมงาน Khaosan Entertainment
ปล่อยเพลงใหม่ โคตรเพราะ

 

งานนี้ ค่าย Khaosan Entertainment ไม่รอช้า เดินหน้าต่อความสำเร็จ “ขอบคุณที่กลับมาโปรเจกต์” ที่สร้างขึ้นมาเพื่อเป็นตัวกลางเชื่อมระหว่าง ศิลปินเก่าที่มีความสามารถ ที่อยากกลับมาร้องเพลงอีกครั้ง และ แฟนเพลงที่ยังคงรอให้ศิลปินที่ตนเองชื่นชอบให้กลับมาร้องเพลงให้ฟังอีกครั้ง โดยผลงานทุกชิ้นถูกการคัดสรรและนำเสนอผ่านแนวคิดการทำงานของทีมงานค่าย พยายามสร้างสรรค์ผลงานที่ดีที่สุด เพื่อขอบคุณการกลับมาของศิลปินและแฟนเพลงทุกๆคน ล่าสุดได้นักร้องหนุ่มเสียงดี “เอ็ม อรรถพล ประกอบของ” คืนไมค์อีกครั้ง เข้ามาร่วมงานกันในโปรเจกต์นี้ กับ เพลง โคตรเพราะ ที่ได้เข้าห้องอัดไปเป็นที่เรียบร้อย และพร้อมปล่อยเพลงให้ฟังกันเต็ม ๆ เร็ว ๆ นี้

 

พักแข่งรถแป๊บ! เอ็ม อรรถพล ร่วมงาน Khaosan Entertainment
ปล่อยเพลงใหม่ โคตรเพราะ

 

เอ็ม อรรถพล กล่าวว่า

"ช่วงที่หายไปผมได้ไปทำอะไรมาหลายอย่างมากครับ แต่ก็ไม่ทิ้งการร้องเพลง ยังมีออกงานร้องเพลงอยู่บ้าง จนเมื่อไม่นานมานนี้ทางพี่ๆ ทีมงานค่าย Khaosan Entertainment โทรศัพท์มาชวนว่าสนใจไหมมี “ขอบคุณที่กลับมาโปรเจกต์” ผมเลยเข้ามานั่งฟังไอเดียแนวคิด พอฟังเสร็จตกปากรับคำทันที ฟังแล้วน่าสนใจมากครับ เป็นโปรเจ็คที่สร้างขึ้นมาเพื่อเป็นตัวกลางเชื่อมระหว่างศิลปินที่อยากกลับมาร้องเพลง และมีแฟนเพลงคิดถึงรอให้พวกเค้ากลับมาร้องเพลงให้ฟังอีกครั้ง ซึ่งซิงเกิ้ลเพลง “โคตรเพราะ” เรียกว่าการทำงานทุกขึ้นตอนผมได้มีส่วนร่วมหมดเลย เรียกว่ากินนอนในห้องอัดเพื่อทำให้เพลงออกมาดีที่สุด จนเสร็จออกมาเป็นเพลง โคตรเพราะ ก็ขอฝากลองฟังเพลงใหม่ของผมด้วยนะครับขอบคุณครับ"

 

พักแข่งรถแป๊บ! เอ็ม อรรถพล ปล่อยเพลงใหม่ โคตรเพราะ

 

ขอบคุณที่กลับมาโปรเจกต์ จะพาศิลปินกลับมาอยู่ในวงการเพลงแทนที่ความรู้สึกที่หลายคนคิดถึง ร่วมส่งรายชื่อศิลปินที่คุณอยากให้กลับมาร้องเพลงให้คุณฟังอีกครั้ง ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook, YouTube, Twitter, Instragram ค่าย Khaosan Entertainment และสามารถติดตามอัพเดตข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวก่อนใครได้ที่ https://www.facebook.com/KhaosanEntertainment/ 

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ได้ที่:

 

> เพลงใหม่ แรงจริง! พั้นช์ วรกาญจน์ ปลื้ม เก็บซ่อน ยอดวิวทะลุ 32 ล้านแล้ว

> ชวนเค้าคุย พั้นช์ วรกาญจน์ กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ในรอบ 6ปี! (มีคลิป)

> 10 เพลงเศร้า สุดเหงา สะเทือนใจ ทั้งเพลง ทั้งเอ็มวี Update 2019

> 5 นักร้องชาย สายซิ่ง แม้เจ็บปางตายยังรักความเร็ว!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง