อิมเมจ สุธิตา แต่งเพลงเอง เล่นเอ็มวีเอง ซิงเกิ้ลสอง UNLUCKY เพลงสากล ในสไตล์ของตัวเอง

อิมเมจ สุธิตา แต่งเพลงเอง เล่นเอ็มวีเอง ซิงเกิ้ลสอง UNLUCKY เพลงสากล ในสไตล์ของตัวเอง
Music Talk
1 กุมภาพันธ์ 2562 ( 18:00 )
6.2K
2

หลังจากฝากผลงานเพลง ใจเย็น ซิงเกิ้ลแรกอย่างเป็นทางการ ภายใต้สังกัด Smallroom จนยอดวิวทะลุ 12ล้าน ไปแล้ว "อิมเมจ สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ" นักร้องสาวเสียงดี มีเอกลักษณ์ และความน่ารักในสไตล์ของ อิมเมจ ทำให้หลาย ๆ คนหลงรัก ล่าสุดส่ง ซิงเกิ้ลที่ 2 ตอกย้ำความรู้สึกด้วยเพลงช้าอีกครั้ง UNLUCKY เพลงสากล เนื้อร้องภาษาอังกฤษ กับท่อนฮุคชวนให้วนเวียนกับความรู้สึกของคนโชคร้าย I'm an unlucky person โดยเพลงนี้ อิมเมจ เขียนเนื้อร้อง และรับเล่นเอ็มวีเองด้วย (ฟังได้แล้วที่ trueid Music)

 

 

UNLUCKY เพลงช้า ที่อิมเมจได้ไอเดียการเขียนเพลงนี้มาจากท่อนฮุคว่า “I'm an unlucky person" เป็นการถ่ายทอดมุมมองของคน ๆ หนึ่ง ที่คิดว่าตัวเองเป็นคนที่โชคร้ายมากๆชีวิตพบเจอแต่เรื่องที่ไม่เป็นไปตามที่หวังไว้ จนวันหนึ่งก็ได้พบกับคนที่ทำให้รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนโชคดี ซึ่งเพลงนี้โดดเด่นด้วยท่วงทำนองที่ให้อารมณ์มืดมน ผิดหวัง ที่ร้องควบคู่ไปกับเบสในช่วงต้นตามเนื้อเพลงและกลับมาสว่างไสวอีกครั้งในช่วงท้ายเพลง

 

 

 

 

ซึ่ง อิมเมจ ได้พูดถึงเพลงและมิวสิควิดีโอนี้ว่า "เพลงนี้เขียนเนื้อร้องเองจากความคิดที่ว่า เราทุกคนล้วนมีความโชคร้ายกันทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับว่าเราจะมองมันยังไง แต่สักวันทุกคนต้องเจอกับความโชคดี ซึ่งอาจจะมาจากตัวเราเองหรือจากคนอื่นก็ได้ เช่น การได้กลับบ้านไปเจอครอบครัวที่ตัวเองรัก ได้กลับมาเล่นกับสัตว์เลี้ยงของเราในทุกๆวันหรืออาจจะเป็นการที่เราสามารถค้นหาตัวเองเจอก็ได้ มันมาจากหลายๆอย่าง เพราะในชีวิตของทุกคนมีความโชคดีอยู่แล้ว แค่ต้องหามันให้เจอ

 

 

 

ซึ่งมิวสิควิดีโอเพลงนี้ก็ได้เล่นเป็นนางเอกในเพลงของตัวเองครั้งแรก รู้สึกตื่นเต้นและมีความยากอยู่เหมือนกัน เพราะเป็นการเล่นแบบมีบท เป็นการถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึกทั้งดีใจและเสียใจ ซึ่งเราเองก็ไม่ได้เก่งการแสดงมากนัก แล้วก็ยังเขินกล้องอยู่พอสมควร แต่ตอนถ่ายก็ได้พี่รุ่ง เจ้าของค่ายสมอลล์รูมและเป็นผู้กำกับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ รวมถึงพี่ๆทีมงานมาช่วยแนะนำทำ ให้ผ่านพ้นไปด้วยดี ก็ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ตั้งใจทำมากๆเหมือนเดิมอยากให้ทุกๆคนได้ชมกันค่ะ”

 

 

ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลงอื่น ๆ ที่ Youtube SmallroomOfficial
www.facebook.com/ImageSuthitaFanpag
www.facebook.com/smallroommusic
www.smallroom.co.th 

 

 

ฟังเพลง UNLUCKY ของ อิมเมจ ที่ trueid music

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง