ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

นักร้องชาย สายวินเทจ! Polycat นนท์ ธนนท์ เดอะทอย เตรียมจัดเต็มโชว์ ใน จ๊าบ FESTIVAL

นักร้องชาย สายวินเทจ! Polycat นนท์ ธนนท์ เดอะทอย เตรียมจัดเต็มโชว์ ใน จ๊าบ FESTIVAL
Music Editor Talk
14 ธันวาคม 2563 ( 15:35 )
229

นับถอยหลัง เทศกาลดนตรี บนชายหาด ริมทะเล รับปี 2564 กับ คอนเสิร์ตที่ COOLfahrenheit ชวนมาจุดระเบิดความจ๊าบกับ จ๊าบ FESTIVAL ON THE BEACH ใน วันเสาร์ที่ 30 มกราคม 2564 บนทำเลใหม่สุดเฟี้ยว ริมชายหาด JAAB Festival Beach อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ที่นับเป็น คอนเสิร์ตริมทะเลแรกของปี 2021 (2564) ที่ให้คุณกระโดดให้สุด ตะโกนให้ดัง และเต้นให้ยับไปกับศิลปินฮิปฮอป รุ่นใหม่ MAIYARAP, LAZYLOXY, MILLI, BEN BIZZY, BLACKSHEEP, AUTTA, NAMEMT จาก YUPP! แบบยกค่าย และยังมี THE TOYS, นนท์ ธนนท์ NONT TANONT, POLYCAT, GIRLY BERRY, TIK SHIRO และ TWOPEE SOUTHSIDE เรียกว่าเป็นการรวมศิลปินที่สุดของความจ๊าบในแต่ละยุค

 

 

ก่อนหน้านี้ 4 สาว GIRLY BERRY ที่ไม่ได้รวมตัวกันง่าย ๆ ก็ได้มาชวนจ๊าบริมหาด กันไปแล้ว วันนี้ฝั่ง นักร้องหนุ่ม ๆ สายวินเทจ นนท์ ธนนท์ วง Polycat และ The Toys ก็ได้มาฝากชวนทุกคนไปจ๊าบกันด้วย

 

 

สำหรับ หนุ่ม นนท์ ธนนท์ จำเริญ นักร้องชายสายละมุน เจ้าของเพลงล่าสุด "คำถามจากคนเก่า" ที่มาเปิดซิงครั้งแรกในคูลมิวสิคเฟส จะธรรมดาได้ยังไง โอปป้าสุดจ๊าบของ #nontfam ขี้เล่น เสียงดี ที่ครั้งนี้ตั้งใจมาตกหัวใจแม่ ๆ ทั้งงาน คอนเสิร์ต COOLfahrenheit แอบกระซิบว่า ใครอยากเห็นและร่วมเต้นขยับจังหวะมัน ๆ ไปด้วยกัน ห้ามพลาด

 

 

 

ส่วนหนุ่มติสท์สุดหล่อ THE TOYS มาบอกข่าวดีบัตรจ๊าบมีโปรฯ ไม่ได้จะมาแค่ปล่อยตัวลอยที่ริมหาดชะอำเท่านั้น แต่ศิลปินหนุ่ม THE TOYS ขอมาบอกข่าวดีมีโปรฯมาแจกแฟน ๆ สำหรับบัตร 4 ใบ เพียงราคา 3,200 บาท (จากราคาปกติ 3,996 บาท) ตั้งแต่วันนี้ 14 ธ.ค.2563 ถึง 11 ม.ค.2564 เท่านั้น  

 

 

 

และ Polycat วงดนตรีสายวินเทจ ที่เพิ่งจะปล่อยเอ็มวี Cover เพลงฮิตระดับตำนาน Only You ออกมาสร้างกระแสความจ๊าบ ให้กลับมาอีกครั้ง มาวันนี้เลยขอชวนแฟน ๆ มาโยกตัวเพลิน ๆ ริมชายหาดใน คอนเสิร์ต จ๊าบ FESTIVAL ON THE BEACH ในวันที่ 30 ม.ค. 2564 นี้ที่ JAAB Festival Beach อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ติดตามได้ ได้ที่ Application COOLISM และ www.coolism.net นะคะ

 

อ่านข่าวอื่น ๆ 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง