Lomosonic คัฟเวอร์ในรอบหลายปี ส่งเพลง เล่นของสูง พร้อมรับความเสี่ยง!

Lomosonic คัฟเวอร์ในรอบหลายปี ส่งเพลง เล่นของสูง พร้อมรับความเสี่ยง!
truelife_music
11 มกราคม 2560 ( 18:40 )
1.1K

นาน ๆ ครั้ง ที่วงร็อคหัวก้าวหน้า โลโมโซนิค Lomosonic จะได้คัพเวอร์เพลงสักที ครั้งนี้ได้นำเพลงฮิต เล่นของสูง ของบิ๊กแอส วงร็อครุ่นพี่ มาทำดนตรีใหม่ในแบบฉบับของพวกเขา เพื่อตอกย้ำแนวทางในการดำเนินชีวิตของคนรุ่นใหม่ ความมั่นใจในการใช้ชีวิต ไม่ว่าสิ่งที่หวังมันจะยาก จะอยู่ไกลเกินเอื้อมแค่ไหน ถ้ามีโอกาสก็พร้อม เสี่ยง พร้อมจะลองดู

 

 

เพลง เล่นของสูง ในแบบของ วง โลโมโซนิค ในส่วนของดนตรีได้ปรับเปลี่ยนองค์ประกอบพื้นฐานในเพลงหลายส่วน ทั้งความเร็วเพลง การเรียบเรียง คอร์ด เสียงประสาน การร้อง การใส่ซาวด์พิเศษต่าง ๆ ที่ทำให้เพลงแต่งต่างจากต้นฉบับ โดยคงไว้ซึ่งโครงสร้างเดิม คือ เนื้อร้องและทำนองที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว

 

 

ด้านมิวสิควิดีโอ ได้ผู้กำกับคนสนิทของวง คลัง – คูณคลัง เค้าภูไทย มาร่วมงาน โดยวางโครงเรื่องไว้ในมุมมองที่มีต่อวันสุดท้ายของความรัก ถ่ายทอดผ่าน หลิน – มชณต สุวรรณมาศ และ ฮอน-คงศิลป์ ล้อเลิศรัตนะ สไตล์ไอคอนของคนรุ่นใหม่ เพื่อบอกต่อความมั่นใจในการใช้ชีวิต โดยพระเอกเป็นตัวแทนของคนที่ชอบเสี่ยง ชอบความท้าทาย เมื่อความรักปัจจุบันกำลังจะกลายเป็นอดีต เขาขอ “เสี่ยง” ให้ได้ ลอง ในสิ่งที่อยากทำด้วยกันเป็นครั้งสุดท้าย และเมื่อถึงเวลานั้น เราจะเคารพการตัดสินใจของกันและกัน เพื่อให้กลายเป็นความทรงจำสุดท้ายดี ๆ ที่น่าจดจำร่วมกัน

 

“พวกเราได้มีโอกาสคัพเวอร์เพลงของรุ่นใหญ่มันท้าทายมาก พวกเราเลือกเพลง “เล่นของสูง” ของพี่ ๆ วงบิ๊กแอส มาคัพเวอร์ ให้เป็นไปในทางของตัวเอง มัน เล่นของสูง จริง ๆ สมชื่อ ก็ต้องพยายามเพิ่มลิมิตความสามารถของพวกเราขึ้นไปให้ถึง ที่เลือกเพลง “เล่นของสูง” เพราะด้วยเนื้อหาของเพลง มันเหมือนเป็นการต้อง “สู้ โดยไม่มีแต้มต่อ” ที่ตรงกับคาแรคเตอร์ของวงเรา เราไม่เคยหยุดไม่ว่าสิ่งที่หวังมันจะยากจะอยู่ไกลเกินเอื้อมแค่ไหน ถ้ามีโอกาส เราก็พร้อม “เสี่ยง” พร้อมจะลองดู” วง โลโมโซนิค กล่าว

 

DOWNLOAD “ เล่นของสูง – LOMOSONIC ” ได้แล้วที่ *123 4146

 

คลิกเพื่อชม MV ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวได้ที่

http://www.facebook.com/Lomosonic
http://www.facebook.com/SanamluangMusicOfficial

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง