วิน Sqweez Animal ขอลองซาวด์ใหม่ ในซิงเกิ้ลล่าสุด Love is blind

วิน Sqweez Animal ขอลองซาวด์ใหม่ ในซิงเกิ้ลล่าสุด Love is blind
Music Talk
27 กุมภาพันธ์ 2562 ( 18:06 )
4.6K
10

Love is blind ซิงเกิ้ลใหม่จาก Sqweez Animal by Win Sirivongse เพลงที่ วิน แต่งขึ้นมาจากการเห็นคนรอบตัว ผิดหวังร้องไห้ฟูมฟายไปกับความรักที่พังลงแต่ยังโอบกอดความสัมพันธ์เก่าไว้อย่างไม่ยอมปล่อยออกไป จึงเกิดคำถามว่า "ทำไมคนเราถึงไม่ยอมรับความจริงกับสิ่งที่เกิดขึ้น แม้จะต้องจมกับความทุกข์หรือร้องไห้มากมาย ความรักเหล่านั้นก็ไม่มีวันกลับมา" วิน จึงอยากใช้เพลงนี้ Love is Blind เตือนสติให้คนที่ตกอยู่ในภาวะนี้ ได้ก้าวไปข้างหน้า เหลือไว้เป็นความทรงจำครั้งหนึ่งในชีวิต เป็นอีกหนึ่งศิลปินคุณภาพจากค่าย SpicyDisc เลยทีเดียว

 

 

สำหรับเพลงนี้ ถือเป็นก้าวใหญ่ของการทำงานรูปแบบใหม่ ซาวด์ดนตรีแบบใหม่ ซึ่งเพลงนี้ได้ กวิน อินทวงษ์ โปรดิวเซอร์มากฝีมือมาช่วยทำเพลง ที่มีกลิ่นอายความเซ็กซี่ผสานไปกับความเท่ โดดเด่นด้วยดีไซน์การร้องของวินที่ทำให้เสียงออกมาเป็นเอกลักษณ์ มีความเป็นวินมากขึ้น แต่ยังคงความชัดเจนและแปลกใหม่ในสไตล์แบบ Sqweez Animal ที่หลายคนหลงใหลเช่นเดิม

 

สามารถฟังเพลง Love is Blind ได้ที่ TrueID Music

 

 

 

วิน Sqweez Animal หนึ่งในศิลปิน ค่าย Spicydisc 1 ใน 4 ค่ายเพลงคุณภาพ ในรายการ สงครามทำเพลง Melody to Masterpiece ที่มีโปรดิวเซอร์ ก้อ ณฐพล และ บอย ตรัย นำทีม ติดตามรายการ สงครามทำเพลง Melody to Masterpiece ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องทรูโฟร์ยู24 และ แอปทรูไอดี และดูย้อนหลัง พร้อมเบื้องหลังได้ที่นี่ คลิกเลย

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง