ย่านาคเข้าฝันรอบ 2 กระแต อาร์สยาม เตรียมชุดใหญ่ไหว้ขอพร ก่อนลุยงานเพลงใหม่

ย่านาคเข้าฝันรอบ 2 กระแต อาร์สยาม เตรียมชุดใหญ่ไหว้ขอพร ก่อนลุยงานเพลงใหม่
truelife_music
11 มิถุนายน 2558 ( 11:48 )
2.2K

ช่วงนี้เห็นมีผลงานเพลง ขึ้นเหนือล่องใต้แสดงคอนเสิร์ตไม่มีวันว่าง สำหรับสาวลูกทุ่งสุดฮอต “กระแต อาร์สยาม” ล่าสุดเจ้าตัวถึงกับต้องเตรียมไหว้ขอพรชุดใหญ่ เพราะ ย่านาค แห่งวัดมหาบุศย์ มาเข้าฝันรอบ 2 งานนี้ กระแต เล่าให้ฟังว่า

“ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ย่านาค แห่งวัดมหาบุศย์ มาเข้าฝัน ครั้งแรกมาในฝันเห็น ท่านยิ้ม น่ารัก และมีโอกาสได้กอดท่านในฝัน ท่านบอกว่า“เอ็งไม่คิดถึงย่าเลยรึ ไม่เห็นมาหากันเลย” ใจจริงอยากมาไหว้ท่านนานแล้ว แต่ด้วยคิวงานที่วิ่งขึ้นเหนือล่องใต้ตลอด ก็ไม่ได้มาสักที พอท่านมาเข้าฝันมันก็ยิ่งเหมือนรับรู้ว่าได้ว่า ไม่ใช่แค่เราที่อยากมาหาท่าน ท่านก็อยากให้เรามากราบไหว้ ก็รีบมาเลย ซื้อขนมดอกไม้มาไหว้ท่าน แต่เสียดายมากมาถึงศาลท่านปิดแล้ว ได้ไหว้เพียงด้านนอก ก็ตั้งใจว่าจะมาไหว้อีกครั้ง

 

 

จนเมื่อไม่กี่วันมานี้ มีน้อง ๆ ในวงฝันว่าท่านมาหา ก็เลยคิดว่าจะต้องหาเวลาจัดเตรียมของชุดใหญ่ไปไหว้ท่านตามที่เคยบอกท่านไว้ ในฝันท่านสวยมากเหมือนภาพวาดที่ติดที่ศาลของท่านเลย ตอนกระแตไป ก็ขอพรท่านในเรื่องการทำงานเป็นส่วนใหญ่ อยากให้ผลงานเพลงเป็นที่ถูกใจแฟนเพลงทุกเพลงที่เราตั้งใจทำ ครอบครัวอยากให้ทุกคนสบายมีความสุข

 

กระแต อาร์สยาม

 

ส่วนเรื่องของความรักก็มีบ้าง เราก็อยากเจอคนที่ดีรักและเข้าใจเรา และที่สำคัญรักครอบครัวเราด้วย ทุกวันนี้มีเวลาว่างไม่ได้เลยจะต้องเข้าวัดไหว้พระ ล่าสุดไปงานที่เชียงใหม่ ทำงานเสร็จก็ไหว้พระอย่างเดียวเลย กลับถึงกรุงเทพก็ไปไหว้ที่วัดแขกต่ออีก เพื่อเป็นสิริมงคลกับตัวเอง เพราะกำลังจะเริ่มทำเพลงใหม่ด้วยค่ะ”

ถือเป็นเรื่องความเชื่อที่เป็นกำลังใจของเหล่านักร้องจริงๆค่ะ แต่อย่างไรแฟนเพลงก็ยังรอฟังเพลงใหม่อยู่นะ กระแต

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง