การให้ ยิ่งใหญ่เสมอ! แจนจัง ร่วมกิจกรรมเพื่อสังคมกับแฟน ๆ ปี 2

การให้ ยิ่งใหญ่เสมอ! แจนจัง ร่วมกิจกรรมเพื่อสังคมกับแฟน ๆ ปี 2
Music Talk
1 เมษายน 2562 ( 16:40 )
5.1K
4

คำว่า การให้ ยิ่งใหญ่เสมอ ทีมแจนจัง จัดกิจกรรมสร้างความสุข ปีที่ 2 เพื่อให้โอกาสน้อง ๆ ณ สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านปากเกร็ด งานนี้ แจนจัง ศิลปินเดี่ยวมากความสามารถมาร่วมกิจกรรมด้วยตัวเอง

 

 

"การให้" ทำให้เกิดความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับ และในวงการบันเทิง นักร้องศิลปินไทย กิจกรรมการให้ในวาระต่าง ๆ โดยแฟนคลับของศิลปินนั้น เป็นสิ่งที่พบเห็นอย่างต่อเนื่อง นอกจากจะเป็นการทำบุญช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันแล้ว ยังเป็นการสร้างความใกล้ชิด สนิทสนมยิ่งขึ้นระหว่างแฟนคลับกันเอง และตัวศิลปินอีกด้วย และเมื่อวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2562 ที่ผานมา กลุ่มแฟนคลับผู้ชื่นชอบ และผู้ติดตามผลงานของ แจนจัง - เจตสุภา เครือแตง (JANCHAN) ภายใต้ชื่อ Teamjanchan ได้ร่วมแรงร่วมใจกันจัดงานที่ชื่อว่า Team JANCHAN Charity 2 ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดมาเป็นปีที่ 2 แล้ว (บรรยากาศงานครั้งที่1) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการทำความดีเนื่องในโอกาส วันคล้ายวันเกิดของ JANCHAN (ตรงกับวันที่ 8 เมษายน) ศิลปินที่กำลังมีผลงานอย่างต่อเนื่องทั้งงานเพลง งานแสดง และ photobook โดยงานจัดขึ้น ณ สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านปากเกร็ดนั่นเอง มีแฟนคลับเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดยการให้มีหลายรูปแบบ ทั้งการบริจาคเลือด การเลี้ยงอาหารในสถานสงเคราะห์ การทำบุญ การมอบสิ่งของ กิจกรรมจิตศรัทธา เป็นต้น

 

 

บรรยากาศภายในงาน เต็มไปด้วยความอบอุ่น และความสนุกสนาน จากกิจกรรมที่ Teamjanchan ได้จัดขึ้นเพื่อน้อง ๆ เช่น การเล่นเกมเพื่อชิงรางวัลสุดเจ๋ง การร่วมมือร่วมในการ Paint เสื้อของน้อง ๆ แบบ D.I.Y. เพื่อให้น้องๆ ได้มีเสื้อเก๋ๆ ใส่กัน โดยน้อง ๆ ก็ได้รับความสุข ความสนุกสนาน และได้รับของติดไม้ติดมือกันอย่างมากมาย และพิเศษในงานวันนั้น น้องแจน JANCHAN ตัวจริง เสียงจริง ก็ได้สละเวลาอันมีค่า เข้ามาร่วมกิจกรรมดังกล่าวด้วย โดยมาช่วยทำกิจกรรมพร้อม ๆ กับ teamjanchan อย่างเป็นกันเอง ปิดท้ายด้วย JANCHAN มอบเสียงเพลงเพราะๆ ใสๆ ให้แก่น้องๆ ได้ฟินกันยาวๆ เลยทีเดียว

 

 

 

 

นอกจากนี้ ภายในงานก็ยังมีเซอร์ไพรซ์เค้กวันเกิดจาก teamjanchan ให้แก่น้อง JANCHAN อีกด้วย ที่ขาดไม่ได้ คือมีการมอบของบริจาค และเงินบริจาคที่ได้รวบรวมมาจากผู้มีจิตศรัทธา, teamjanchan รวมถึง แจนจัง JANCHAN เอง ให้แก่สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านปากเกร็ด ปิดท้ายด้วยการเลี้ยงอาหารเย็นและขนมให้แก่น้อง ๆ จบกิจกรรมด้วยความประทับใจทั้งน้องๆ ผู้ดูแลสถานสงเคราะห์ฯ teamjanchan และ JANCHAN

 

 

 

 

 

 

JANCHAN อดีตสมาชิกวงไอดอลชื่อดัง ซึ่งปัจจุบันเป็นศิลปินเดี่ยวมาครบ 1 ปีแล้ว และกำลังมีผลงานอย่างต่อเนื่อง ทั้งผลงานเพลงทั้งไทยและสากล ผลงานละครที่ใกล้จะ On air ผลงานโฆษณา ผลงานรายการท่องเที่ยว เป็นต้น

 

 

 

 

 

 

ล่าสุด JANCHAN ก็กำลังจะเปิด Pre-order Jan Chan Photobook เล่มที่ 2 แล้ว โดยเล่มนี้จัดทำโดยทีมงานญี่ปุ่น และจะเปิด Pre-Order ในวันที่ 8 เมษายน 2562 ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันเกิดของ JANCHAN นั่นเอง ส่วนรายละเอียด สามารถติดตามได้ใน Facebook JAN CHAN และ IG janchan.xoxo

 

บรรยากาศการพูดคุยถึงซิงเกิ้ลใหม่ของ แจนจัง พร้อมกับแฟน ๆ ที่มาชมกันแบบใกล้ชิด

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง