รวม MV เพลงฮิต FridayNight to Sunday เสียงเพราะๆ ของ คิว ภูริวัฒน์ ผู้ล่วงลับ (มีคลิป)

รวม MV เพลงฮิต FridayNight to Sunday เสียงเพราะๆ ของ คิว ภูริวัฒน์ ผู้ล่วงลับ (มีคลิป)
MusicHot
30 พฤศจิกายน 2562 ( 14:30 )
5.7K
3

ทำเอาแฟนคลับถึงกับอยู่ในอาการช็อค เมื่อทราบข่าวผ่านเฟซบุ๊ก FridayNight to Sunday ได้แจ้งข่าวร้าย คิว ภูริวัฒน์ สุวรรณมณี นักร้องนำของวง ได้จากไปอย่างสงบ เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 29 พ.ย. โดยกำหนดการสวดอภิธรรม ในวันเสาร์ที่ 30 พ.ย. 62 และรดน้ำศพเวลา 13.00 น. ณ วัดท่าเคียน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา⁣ สำหรับ วง FridayNight to Sunday มีสมาชิกในวง 3 คนด้วยกัน คือ คิว ภูริวัฒน์ , บอส ภูมิณัฐ ฤทธิ์สมิตชัย กีตาร์ และ พีท ภัทรพล ก่อประเสริฐ มือกลอง ทาง TrueID ต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว พร้อมกันนี้ขอรวบรวมเพลงกับเสียงเพราะๆ ให้แฟนๆ ได้ระลึกถึง เพื่อคลายคิดถึงได้บ้าง

 

ห้องนอน ขับร้องโดย Fridaynight To Sunday

เพลง ห้องนอน แต่งเนื้อร้องและทำนองโดยบอส มือกีต้าร์ของวงและเรียบเรียงดนตรีกันเองในแบบPOP INDY ที่มีดนตรีฟังง่ายสบายๆ แต่มีท่วงทำนองที่ลื่นไหลและเน้นเสียงและวิธีการร้องที่มีเอกลักษณ์

 

 

ภาพของเธอ ขับร้องโดย Fridaynight To Sunday

เพลงภาพของเธอ เป็นอีกบทเพลงรักที่ไม่สมหวัง ทุกๆ ภาพที่เป็นเธอยังคงจำได้หมด ไม่เพียงแต่วันนั้นวันที่เธอบอกลาฉัน มันก็คงยังวนเวียนอยู่ในหัว กี่วันมันก็ยังลบไม่ออกซักที

 

 

ไฟถนน ขับร้องโดย Fridaynight To Sunday ft.ไอซ์ ธมลวรรณ

เพลง ไฟถนน เป็นเพลงที่สื่อความหมายของความรัก ที่เปรียบเหมือนความสว่างเมื่อคนที่อีกฝ่ายรักเข้ามาเหมือนเดิม คนที่ไม่ใช่ก็เปรียบได้แค่ไฟถนนนั้นเอง

 

 

เอาที่เธอสบายใจ ขับร้องโดย Fridaynight To Sunday

เพลงเอาที่เธอสบายใจ เป็นเพลงจังหวะเร็ว สนุกสนานโดนใจวัยรุ่น เป็นเพลงที่เกี่ยวกับความรักของหนุ่มสาว ที่อีกฝ่ายเป็นฝ่ายเอาใจ ทำตามเพื่อให้เธอสบายใจ เป็นอีกบทเพลงที่สื่อถึงความรักออกมาได้อย่างน่ารักทีเดียว

 

 

ซ้ำแล้วซ้ำอีก ขับร้องโดย Fridaynight To Sunday

เพลง ซ้ำแล้วซ้ำอีก เป็นเพลงที่สื่อถึงความรักที่โดนแบบเดิมๆ ซ้ำๆ เพราะด้วยความรักนั้นเอง เมื่อไม่จำก็ต้องเจ็บแบบเดิมอยู่ร่ำไป ทั้งๆ ที่รู้ก็ยังคงยอมเพราะรัก เป็นอีกหนึ่งเพลงที่กระแทกอารมณ์คนอกหักได้ดีทีเดียว

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปจาก Youtube Chananel : FridayNightVEVO , RecordSurprise Thailand , FDNtoSD Band

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง