ฮักเขาไวแท้! ธัญญ่า อาร์สยาม ร้องไห้เพราะเจ็บจริง ประสบการณ์ตรง!

ฮักเขาไวแท้! ธัญญ่า อาร์สยาม ร้องไห้เพราะเจ็บจริง ประสบการณ์ตรง!
เพลินตา หามาฟัง
30 สิงหาคม 2562 ( 13:15 )
5.8K
6

เพราะรู้ว่าแฟนเพลงชื่นชอบให้ร้องเพลงซึ้ง ๆ ช้า ๆ สาวอีสานมหัศจรรย์ ธัญญ่า อาร์สยาม เลยขอกลับมาถ่ายทอดบทเพลงเศร้าเคล้าน้ำตา ฮักเขาไวแท้ เพลงลูกทุ่งอีสานหวานซึ้ง ที่สะท้อนชีวิตรักของหนุ่มสาวในสังคมที่ทั้งเปลี่ยนใจเร็ว และคบซ้อนเก่ง แต่เบื้องลึกเบื้องหลังที่ทำให้ สาวธัญญ่า สะอื้นไห้เสียน้ำตาในมิวสิควิดีโอ กลับไม่ใช่เนื้อหาของเพลงเพียงอย่างเดียว หากแต่เป็นเรื่องราวจากประสบการณ์ความรักของตัวเอง ที่ยอมเปิดเผยว่าเคยทำพลาด จนเสียโอกาส สูญเสียคนรัก และคิดว่าจะไม่ได้รับความรักที่ดี ๆ แบบนี้จากผู้ชายคนไหนอีกแล้ว

 

ฮักเขาไวแท้! ธัญญ่า อาร์สยาม ร้องไห้หนัก

ฮักเขาไวแท้! ธัญญ่า อาร์สยาม ร้องไห้หนัก

 

โดย ธัญญ่า เปิดใจว่า “จากที่เราเคยเจอบางเหตุการณ์ที่ทำให้เราคิดถึงคำๆ นี้จนขอให้ครูเพลงแต่งเพลง ฮักเขาไวแท้ ขึ้นมา ก็เหมือนคำถามที่เรายังค้างคาใจว่าเธอไปรักกันตอนไหน ทำไมเราไม่รู้เรื่องเลย แต่จริงๆ เหตุและผลของคำๆ นี้จะเฉลยอยู่ในเนื้อหาเอ็มวีค่ะ ว่าเพราะตัวเราเองนั่นหละ ที่ไม่สนใจ ไม่ใส่ใจ และทำตัวร้ายๆ ใส่เค้า จนกลายเป็นเปิดช่องว่างให้เค้าได้ไปเจอคนที่เห็นคุณค่า และในที่สุดเค้าก็ไปเลย

 

ฮักเขาไวแท้! ธัญญ่า อาร์สยาม ร้องไห้หนัก

 

ฮักเขาไวแท้! ธัญญ่า อาร์สยาม ร้องไห้หนัก

 

ซึ่งในเรื่องยอมรับว่าร้องไห้หนักมาก หนักด้วยมันคือเรื่องของเรา เรื่องที่เราเจอมากับตัวจริงๆ เลยทำให้เราสามารถถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกจากเสียงร้องที่แทบขาดใจ และน้ำตาที่ไหลออกมาเองโดยผู้กำกับไม่ต้องสั่ง ส่วนหนึ่งก็อยากให้เรื่องราวนี้เป็นบทเรียน ให้รู้คุณค่าของคนข้างตัว คนที่เค้ารักเราจริงๆ อยากให้ดูแลความรู้สึกของเค้าก่อนที่เค้าจะจากเราไป แล้วจะมาเสียดายทีหลังมันก็สายไปแล้วค่ะ ยังไงฝากแฟนๆ ติดตามเป็นกำลังใจให้ ธัญญ่า กับผลงานเพลงใหม่ ฮักเขาไวแท้ ด้วยนะคะ" ธัญญ่า อาร์สยาม

 

ชมมิวสิควิดีโอเพลง “ฮักเขาไวแท้” ศิลปิน “ธัญญ่า อาร์สยาม

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง