โป่ง หิน เหล็ก ไฟ นัดรวมพลสยบนางแมว ใน ชอร์ต ชาร์จ ช็อค ร็อค เลเจนท์ เหล็ก-พันธุ์-เสือ

โป่ง หิน เหล็ก ไฟ นัดรวมพลสยบนางแมว ใน ชอร์ต ชาร์จ ช็อค ร็อค เลเจนท์ เหล็ก-พันธุ์-เสือ
2 สิงหาคม 2556 ( 16:50 )
2.6K

     หลังจากที่ได้รับเสียงการันตีจากเจ้าพ่อรียูเนี่ยน “เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์” ว่า “เป็นคอนเสิร์ตที่อยากทำมากที่สุด” ดูเหมือนไฟร็อคในตัวศิลปินที่จะร่วมฟื้นตำนานจะยิ่งปะทุหนักขึ้นเรื่อยๆ เรียกได้ว่าถ้าเป็นหัวกะทิก็ข้นคลักแตกมันกันเต็มที่ ยิ่งชวนให้ “โป่ง ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์” ในสมาชิกวงดัง “หิน เหล็ก ไฟ” นึกถึงบรรยากาศมันสุดเหวี่ยงในคอนเสิร์ตขี้นมา

     “พูดถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ แล้วมันพาให้นึกถึงบรรยากาศเก่าๆ ซึ่งผมประทับใจมาก อย่างคอนเสิร์ตที่สนามกองทัพบกฯ เชื่อมั้ยว่าคนเต็มทุกพื้นที่ ทั้งที่นั่งบนอัฒจรรย์ แม้แต่ที่ยืนยังแทบจะไม่มี คนล้นทะลักจนแทบจะไม่มีอากาศหายใจ พอเรายิ่งเห็นพลังของคนดู ยิ่งทำให้เราใส่ไม่ยั้ง ทั้งร้อง ทั้งเต้นกันสนั่น ผมอยากได้บรรยากาศแบบเดิมที่เราใส่วิญญาณชาวร็อคกันอย่างเต็มที่กลับมา จากวันนั้นถึงวันนี้มันร่วมๆ 20 ปีมาแล้ว แต่อีกไม่กี่วันข้างหน้า หิน เหล็ก ไฟ เดิมๆ ที่ท่านเคยเห็นจะรอพบแฟนๆ อีกครั้งในคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ พวกเราเตรียมพร้อมสู้กับคอนเสิร์ตร็อคระดับตำนานแล้วครับ”

ระดับเทพของตำนานร็อคมาร่วมการันตีทั้งที จะมัวรอช้ากันอยู่ทำไม? มาร่วมปลดปล่อย “นางแมว” ให้พื้นอิมแพคฯ สะเทือนพร้อมกันใน “ชอร์ต ชาร์จ ช็อค : ร็อค เลเจนท์ เหล็ก-พันธุ์-เสือ”  มาร่วมเป็นหนึ่งในผู้ฟื้นตำนานใน วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2556 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป อย่าปล่อยให้ความมันลอยนวล!


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusic TW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม