ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! ก้อง ห้วยไร่ เล่าประสบการณ์ปาฏิหาริย์ 7 ปี คำชะโนดสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทำชีวิตเปลี่ยน

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! ก้อง ห้วยไร่ เล่าประสบการณ์ปาฏิหาริย์ 7 ปี คำชะโนดสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทำชีวิตเปลี่ยน
MusicHot
13 พฤษภาคม 2563 ( 14:30 )
219
2

นักร้องลูกทุ่ง หนุ่มมากความสามารถ ก้อง ห้วยไร่ นักร้องลูกทุ่งที่กว่าจะดังได้นั้น ชีวิตผ่านอะไรมาหลายอย่าง และล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพพร้อมแคปชั่นว่า

 

ก้อง ห้วยไร่ ปาฏิหาริย์ คำชะโนด

 

ก้อง ห้วยไร่ ปาฏิหาริย์ คำชะโนด

 

ย้อนไปเมื่อ 7 ปีที่แล้ว มีผู้ชายแก่เห็นลางๆ คนหนึ่งมาเข้าฝันว่าให้ไปหาที่คำชะโนด แล้วให้ถวายตัวเป็นลูกเป็นหลานจะมีชื่อเสียงเงินทองร่ำรวย (ตอนนั่นอยู่กรุงเทพ) ไม่เชื่อไม่ไป ไร้ความเป็นไปได้ ต่อมามีผู้หญิงห่มขาวมาหาแม่ที่บ้านห้วยไร่ บอกว่าตัวเองคือร่างทรงแม่ศรีปทุมา (ชายาของปู่ศรีสุทโธ)ผู้ครองเมืองคำชะโนด ให้ไปร้องเพลงให้ฟังแล้วลูกจะดัง มีชื่อเสียง ร่ำรวย แม่รีบโทรมาบอกให้ไปถวายเสียงที่คำชะโนด (ตอนนั้นอยู่กรุงเทพ) ไม่ไป ยังไม่เช่ือ (เท่าไหร่)ไม่มีค่ารถ เมื่อชีวิตถึงทางตันที่กรุงเทพ ได้เดินทางกลับบ้านห้วยไร่ แล้วมาพักที่เถียงนาตอนหัวค่ำ ท้องฟ้ากำลังเป็นสีแดง ยังไม่หลับดี มีชายแก่หน้าตาใจดีนุ่งขาว มาบอกกว่าไปเถอะลูกจะได้เสวยกรรมดีที่ตนเองสร้างมาแต่อดีตชาติ จะมีชื่อเสียงเงินทอง ร่ำรวย แต่ต้องใช้กรรมเก่าที่เคยสร้างมาเช่นกัน เมื่อเช้าวันใหม่จึงให้พ่อแม่พาไปร้องเพลงที่คำชะโนดและชีวิตก็เปลี่ยนจริงๆ เพราะกรรมดี และ กรรมไม่ดี ของตัวเราเองในอดีตชาติ จึงนำมาเล่าต่อเพื่ออยากให้ทุกคนสร้างแต่กรรมดี ละเว้นกรรมชั่ว เพราะชีวิตในปัจจุบันชาตินั้นถูกกำหนดมาโดยผลกรรมทั้งสิ้น #นำภาพเก่าจากแฟนคลับที่เคยถ่ายไว้มาลงเป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะครับ ทั้งหมดเป็นความเชื่อส่วนบุคคล จะดีจะร้ายอยู่ที่ผลขอการกระทำ

 

ก้อง ห้วยไร่ ปาฏิหาริย์ คำชะโนด

 

นักร้องลูกทุ่ง หนุ่ม มากความสามารถ ก้อง อัครเดช ยอดจำปา หรือ ก้อง ห้วยไร่ เจ้าของเพลงฮิต ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน , คู่คอง ฯลฯ ซึ่งจากเพลง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน ที่ดังเพียงชั่วข้ามคืน พูดได้ว่าเมื่อปล่อยเพลงออกสู่หูประชาชน ก็ทำให้ชีวิตเปลี่ยนไปเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเงิน งาน และชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นจากหน้ามือเป็นหลังมือ งานรุ่งแล้วในเรื่องของความรักก็แฮปปี้มากๆ อีกด้วย เพราะเจ้าตัวแต่งงานกับนักร้องหมอลำสาว มากความสามรถ เบลล์ ขนิษฐา เบ้าหล่อเพชร หรือ เบลล์ ขนิษฐา ยอดจำปา ซึ่ง ก้อง เคยแต่งเพลงให้ เบลล์ และยอดวิวก็ทะลุ 100 วิว ในเพลง เทพบุตรหัวใจหมา นั้นเอง และตอนนี้ทั้งคู่ก็มีโซ่ทองคล้องใจนามว่า น้องไข่เจียว ที่กำลังอยู่วัยน่ารักน่าเอ็นดู ถึงก่อนจะเปิดตัวว่าแต่งงานกันทั้งคู่จะปกปิดความสัมพันธ์ และเรื่องลูก แต่ก็แฟนคลับก็เข้าใจในเหตุผลของแต่ละคน และก็ยังครองใจแฟนคลับมาจนตอนนี้

 

ก้อง ห้วยไร่ เบลล์ ขนิษฐา ไข่เจียว ครอบครัวน่ารัก

 

ก้อง ห้วยไร่ เบลล์ ขนิษฐา ไข่เจียว ครอบครัวน่ารัก

 

ก้อง ห้วยไร่ เบลล์ ขนิษฐา ไข่เจียว ครอบครัวน่ารัก

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @konglha_30

ขอขอบคุณรูปภาพจากเฟซบุ๊ก : ก้อง ห้วยไร่

 

 

 

ติดตามข่าว ก้อง ห้วยไร่ - เบลล์ ขนิษฐา ได้ตามลิงค์นี้เลย


ติดตามข่าว ก้อง ห้วยไร่ - เบลล์ ขนิษฐา


>>> ขอบคุณครับเมีย! เบลล์ ขนิษฐา ซื้อฮาร์เล่ย์ราคาหลักล้านให้ ก้อง ห้วยไร่ ครบรอบแต่งงาน 3 ปี (มีคลิป)

>>> ตึงเปรี๊ยะเลย! เบลล์ ขนิษฐา ใส่ชุดกีฬารัดรูป เอื้อยก็บักแตงโมเด้อ

>>> ใครว่าผ้าไทยเชย! 9 ช็อต เบล ขนิษฐา หวานใจ ก้อง ห้วยไร่ แฟชั่นผ้าไทยสวยทะลุไอจี

>>> รักยันไส้! ก้อง ห้วยไร่ หวานแฟนหนักมาก ลงทุนตัดเล็บเท้าให้เลยเด้อ!

>>> มันโคตรเจ็บ! ก้อง ห้วยไร่ ทนไม่ได้เห็นเด็กร้องไห้ ขอร้องหยุด การพาแม่ไปกราบที่โรงเรียน (มีคลิป)

>>> เบิร์ดเดย์คุณสามี! เบลล์ ขนิษฐา อวยพรวันเกิด ก้อง ห้วยไร่ ครบ33 รักเมียให้มากๆ นะคะ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง