ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ไม่เล็กนะครับ! ปอ อรรณพ TCM ลั่น! ค่ายใหม่ ซิงเกิ้ลใหม่ โจ๊ะสนั่น มั่นใจ!

ไม่เล็กนะครับ! ปอ อรรณพ TCM ลั่น! ค่ายใหม่ ซิงเกิ้ลใหม่ โจ๊ะสนั่น มั่นใจ!
maymey
3 มีนาคม 2561 ( 14:47 )
2K

กว่า 888 วันที่เสียงเพลงของ ปอ อรรณพ หายไปจากวงการเพลงโจ๊ะ กว่าสามปีที่ ปอ ผันบทบาทจาก นักร้องขวัญใจสายโจ๊ะ ไปเป็นนักแสดงขวัญใจสายดราม่า ความหื่นกระหายในการจับไมค์ ส่ายสะโพก โยกเอว เร่งเร้าให้ปอ กลับมาอีกครั้งกับ ปอ อรรณพ เจ้าพ่อสายเด้งคนเดิม เพิ่มเติมคือนามสกุลใหม่ กลายเป็น ปอ อรรณพ TCM Single แรกในรอบ 3 ปีกับค่าย SRP TCM ที่จัดหนักตั้งแต่ชื่อเพลง ไม่เล็กนะครับ เพลงที่ว่าด้วยเรื่องของขนาด ของหัวใจ ไซส์ของความรัก พอมีสาวมาทักว่า เอ๊ะ ไม่ค่อยเท่าไหร่ ไม่ค่อยล่ำ ไม่ค่อยบิ๊ก ปอ เลยต้องประกาศศักดาทวงศักดิ์ศรีด้วยการควัก ใจ มาโชว์

 

 

โดย ปอ อรรณพ เจ้าพ่อสายเด้งเผยว่า

 

 

“ดีใจมากครับ ที่วันนี้ได้กลับมาออกซิงเกิ้ลอีกครั้ง หลังที่หายจากงานเพลงไปร่วม 3 ปี จนหลาย ๆ คนถามถึงเรื่องงานเพลงว่ายังไง ผมเองก็คิดถึงนะ วันนี้สิ้นสุดการรอคอยแล้วครับ (หัวเราะ) ซิงเกิ้ลนี้เป็นซิงเกิ้ลแรกกับบ้านใหม่ SRP TCM ชื่อ ไม่เล็กนะครับ (ยิ้ม) เดี๋ยว ๆ อย่าคิดลึก ที่ไม่เล็กนี่คือใจ และไซด์ของความรักครับ เนื้อหาก็ประมาณว่าเนี่ยที่เห็นว่าเราไม่ล่ำไม่บิ๊กเนี่ยแต่ถ้าเรารักใคร หัวใจและความรักผมมันไม่เล็กนะครับ ถามว่ามีความแตกต่างจากงานเพลงที่ผ่านมามั้ย คือมันก็คงความเป็นตัวตนของผมนะ แต่มันจะเข้มข้นขึ้นทุกอย่าง ทั้งความสนุก เนื้อร้อง และดนตรี มีการผมสมผสานของเครื่องเป่าและฉิ่งเข้ามาในพาร์ทตนตรีซึ่งผมว่ามันลงตัวดีมาก กลับมากับบ้านใหม่ลุกก็เปลี่ยนไปด้วย ออกแนวโอ๊ปป้า (หัวเราะ) คือผมมีส่วนร่วมทุกอย่างเลย ร่วมตัดสินใจตั้งแต่ในเรื่องเพลง เสื้อผ้า หน้าผม ในพาร์ทเพลงผมก็จะดีไซน์การร้องของตัวเองผสมลงไป

 

 

อย่างตอนแรกพี่ ๆ อยากได้คนมาฟีดเจอร์ริ่งในท่อนแร็พ ผมก็ลองส่งท่อนแร็พที่ผมทำให้ฟัง พี่ทีมเพลงเค้าเออ เอานี้เจ๋งดี ไม่ต้องเอาใครมาฟีดแล้ว ดีใจครับที่กลับมาทำงานเพลงอีกครั้ง และซิงเกิ้ลนี้ภูมิใจมาก เพราะผมมีส่วนร่วมในทุกขั้นตอน ร่วมทำเบื้องหลังด้วย ก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทาง ค่าย SRP TCM และทีมงานทุกท่านที่ทำให้ผมโตขึ้นในการทำเพลงครับ ก็เป็นอีกก้าวที่เริ่มต้น ยังไงซะสายเด้ง ก็เตรียมตัวให้ดีนะครับ เรามาเด้งพร้อมกันทั่วประเทศ ยืนยันครับว่า ปอ อรรณพ TCM ไม่เล็กนะครับ (หัวเราะ) ขอบคุณครับ”

 

 

สามารถติดตามความเคลื่นไหวของ ปอ อรรณพ TCM ได้ที่

facebook : SRP TCM
You Tube : SRP TCM

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง