ความผูกพันธ์! ศิลปิน จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ร่วมถ่ายทอดความูกพันธ์ ต่อแม่ วันแม่ 12 สิงหาคม

ความผูกพันธ์! ศิลปิน จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ร่วมถ่ายทอดความูกพันธ์ ต่อแม่ วันแม่ 12 สิงหาคม
MusicHot
11 สิงหาคม 2563 ( 11:25 )
156

หนุ่ม กะลา :

แม่ผมเป็นเหมือนเพื่อนครับ เป็นคนที่มีส่วนสำคัญกับความสำเร็จในชีวิตผมมากๆ ตั้งแต่เด็กจนโตแม่ผมไม้เคยปิดกั้นความฝัน หรือปิดกั้นโอกาสในการที่ผมจะแสดงความคิดเห็น หรือว่าอยากมุมานะจะทำอะไรสักอย่างนึง ผมกับแม่คุยกันได้ทุกเรื่องจริงๆทุกวันนี้ผมเหมือนลูกติดแม่มากกว่าครับ ก่อนออกจากบ้านก็จะหอมแก้มแม่ทุกครั้งๆ เนื่องในโอกาสวันแม่นี้ก็ขอให้ลูกๆทุกคนนะครับ อย่าลืมทำดีกับท่านทุกๆวันแล้วก็อย่าลืมบอกรักแม่ ใช้วันแม่ปีนี้เป็นการบอกรักแม่ครั้งแรก กอดแม่ครั้งแรก แล้วจะรู้ว่ามันดีมากจริงๆครับ

 

หนุ่ม กะลา บอกรักแม่ วันแม่ 12 สิงหาคมบอย โลโมโซนิค :

เนื่องในโอกาสวันแม่นะครับ สิ่งที่อยากบอกกับแม่คืออยากให้รักษาสุขภาพเยอะๆนะครับ แม่ผมทำงานหนักมาตลอดทั้งชีวิตเป็นแบบบอย่างที่ดีให้ลูก จริงๆสิ่งที่อยากบอกกับแม่คืออยากให้รักษาสุขภาพ เพราะตอนนี้แม่ชอบทานอาหารที่สวนทางกับสุขภาพ ดูแลอาหารการกินให้ดีเพราะอายุมากขึ้นแล้ว สิ่งนึงที่อยากขอบคุณมาตลอดคือแม่เป็นแบบอย่างในการไม่ยอมแพ้ เป็นตัวอย่างที่ดีในหลายๆเรื่อง แม่ไม่เคยท้อ ไม่เคยยอมแพ้ให้เห็นเลยครับ สิ่งที่แม่บอกเสมอไม่มีแม่คนไหนไม่เป็นห่วงเวลาลูกแหกออกจากอกแม่ครับ สุขสันต์วันแม่ครับทุกคน ใครที่อยู่กับแม่ก็กอดแม่แน่นๆนะครับ

 

บอย โลโมโซนิค บอกรักแม่ วันแม่ 12 สิงหาคม

 

ซิน :

สำหรับวันแม่ปีนี้ ซินอยากจะขอขอบคุณคุณแม่ทุกๆ คนเลยนะ อยากจะฝากให้คุณแม่ทุกคนรักษาสุขภาพและใช้เวลากับลูกอย่างมีความสุขในวันแม่และทุกๆ วันนะฮะ

 

ซิน บอกรักแม่ วันแม่ 12 สิงหาคม

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง