สีลมแทบแตก ก้อง สหรัถ ทั้งร้อง ทั้งแจกกุหลาบ ฟินสุด ๆ ในวันวาเลนไทน์

สีลมแทบแตก ก้อง สหรัถ ทั้งร้อง ทั้งแจกกุหลาบ ฟินสุด ๆ ในวันวาเลนไทน์
maymey
17 กุมภาพันธ์ 2560 ( 12:50 )
1K

หอแว่น เปิดแคมเปญ 3 Plus ซื้อแว่นได้ประกัน เนรมิตพื้นที่ จัดมินิคอนเสิร์ตสุดโรแมนติก ชวน ก้อง สหรัถ หอบความรักมาแจก ทำสาวย่านสีลม หัวใจพองโตวาเลนไทน์ที่ผ่านมาช่างคึกคักไม่แพ้ทุกปี โดยเฉพาะสาว ๆ ย่านสีลม ที่ได้รับกุหลาบแดงดอกโต จาก ผู้ชายที่อบอุ่นที่สุดในประเทศ ก้อง สหรัถ สังคปรีชา ในงาน “ก้อง สหรัถ บอกรักผ่านแว่น #หอแว่น3Plus” ณ ร้านหอแว่นสาขาสีลม สีลมซอย 1

 

 

ซึ่งไม่ว่าจะยุคไหน พ.ศ.ไหน ดวงตา คือหน้าต่างที่จะทำให้เรามองเข้าไปถึง หัวใจ ได้อย่างชัดเจนที่สุด งานนี้ยกพื้นที่ทั้งหมดให้ ก้อง ที่ได้คว้ากีตาร์ตัวเก่ง มาโชว์พลังเสียง ทั้งร้อง ทั้งเล่น ให้ได้ฟังกันสด ๆ จนผู้คนที่ผ่านไปมา ต่างต้องหลงเสน่ห์ในน้ำเสียงอันแสนนุ่ม เรียกว่าตกหลุมรักในเสียงเพลงที่โดนใจ จากวันนั้นจนมาถึงวันนี้ ยืนยิ้มหวานมีความสุข อย่างกับมีมนต์สะกด ทั้งถนนสีลมเลยทีเดียว

 

 

ก้อง สหรัถ เล่าให้ฟังว่า

 

“ผมเชื่อใจให้ หอแว่น ดูแลเรื่องสายตามาตลอด พอวันนี้รู้ว่ามี หอแว่น 3Plus ซื้อแว่นได้ประกัน ยิ่งมั่นใจ เพราะใคร ๆ ก็รักดวงตา เพราะว่าเป็นหน้าต่างของหัวใจ วันนี้มีความสุขมากครับ ที่ได้มาบอกรักผ่านแว่น ร้องเพลงซึ้ง ๆ มอบกุหลาบแดงสวยๆ ถึงแม้จะไม่ใช่คอนเสิร์ตใหญ่ แต่วันนี้มีคนมาเชียร์ มาร้องตาม มาให้กำลังใจมาก มากจริง ๆ สำหรับผม วาเลนไทน์ หรือทุก ๆ วัน อย่าลืมบอกรัก กับคนสำคัญด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง