ฮานาโซโนะ ส่งคลิปทักทายชาวไทย คอนเฟิร์ม งาน Japan Expo Thailand 2017 เจอกัน!

ฮานาโซโนะ ส่งคลิปทักทายชาวไทย คอนเฟิร์ม งาน Japan Expo Thailand 2017 เจอกัน!
truelife_music
17 มกราคม 2560 ( 10:25 )
550

กลับมาเรียกเสียงกรี๊ดดดด จากแฟน ๆ ชาวไทยอีกครั้ง! เมื่อผู้จัดงาน ส่งเทียบเชิญศิลปินหนุ่มสุดหล่อ ฮานาโซโนะ นาโอมิจิ มาเยือนเวที Japan Expo Thailand 2017 ครั้งที่ 3 หลังจากสร้างความประทับใจมิรู้ลืมเมื่อปีที่แล้ว!

 

 

ปีนี้ ฮานาโซโนะ นาโอมิจิ หรือ Ikemen (อิเกเมน) ที่สาว ๆ ในญี่ปุ่นให้ฉายาเขา มาพร้อมลุคส์ใหม่ ที่สดใสกว่าเดิม ทั้งเนื้อผ้าหน้าผม และโชว์สุดพิเศษ! และเครื่องดนตรีคู่ใจ ซามิเซ็ง (Shamisen) เครื่องดนตรีโบราณของญี่ปุ่น มามอบให้กับแฟนๆ ชาวไทย เนื่องในโอกาส ฉลองโอกาสครบรอบ 130 ปี การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการฑูตไทย-ญี่ปุ่น

 

ฮานาโซโนะ นาโอมิจิ ส่งคลิปทั้งเสียงและภาพมาทักทายแฟน ๆ ชาวไทย ให้หายคิดถึงกันเล็กน้อย โดยเขากล่าวว่า

 

 

“สวัสดีครับ ผมชื่อฮานาโซโนะ นาโอมิจิ ครับ สบายดีไหมครับ ผมได้รับเชิญไปแสดงในงาน All Japan Event Japan Expo Thailand2017 ที่จะมีขึ้นที่เซ็นทรัลเวิล์ด ใน วันที่ 10-12 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้ ขอบพระคุณมากครับ นี่เป็นครั้งที่ 2 ที่ผมได้มาแสดงที่เมืองไทย และเป็นปีที่ครบรอบ 130 ปี การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการฑูตไทย-ญี่ปุ่น อีกด้วย ผมจึงรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับเชิญมาในงานนี้ ผมเองชอบประเทศไทยมากๆ ผมสนใจทั้งเรื่องอาหารไทย และวัฒนธรรมไทยตั้งแต่อยู่ที่ญี่ปุ่นแล้ว จนในที่สุดผมได้มาเยือนเมืองไทยครั้งแรกในปีที่แล้ว ทำให้ผมยิ่งชอบประเทศไทยมากขึ้น

อีกอย่างครับ จริงๆ แล้ว ปีที่แล้ว ผมได้มาที่ประเทศไทยเป็นการส่วนตัวอีกครั้งด้วย แถมเป็นการท่องเที่ยวคนเดียวอีกต่างหาก ผมได้ไปทานอาหารร้านข้างทาง ไปชมวัด ไปนวด ผมชอบเมืองไทยมากขนาดเที่ยวคนเดียวแล้วยังรู้สึกสนุกเลยนะครับ ผมรอแทบไม่ไหวเลยครับ พอผมทราบว่าจะได้ไปเมืองไทยอีก ผมหวังว่าการแสดงต่อหน้าทุกคนจะสามารถช่วยให้ผมสื่อสารกับคนไทยได้มากกว่าเดิม ผ่านการเต้น เสียงร้อง และซามิเซ็งของผมนะครับ อยากให้ทุกคนมาร่วมชมและร่วมสนุกด้วยกันนะครับ ผมรอทุกคนอยู่ที่เซ็นทรัลเวิล์ดในเดือนกุมภาพันธ์นี้นะครับ ผม ฮานาโซโนะ นาโอมิจิ ครับ สวัสดีครับ”

 

อ้อนกันขนาดนี้ เหล่าบรรดาแฟนคลับ พ่อยก แม่ยก สาวน้อยสาวใหญ่ต้องไปจับจองที่นั่งหน้าเวทีกันซะแล้ว แล้วพบกันในงานอีเว้นท์ญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย Japan Expo Thailand2017 ครั้งที่ 3 เฉลิมฉลอง 130 ปีการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตไทยและญี่ปุ่น เพื่อกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างสองประเทศ พบกับกิจกรรมญี่ปุ่นที่จะทำให้ทุกท่านได้เรียนรู้ สัมผัส สนุกสนาน แบบไม่มีที่สิ้นสุด ระหว่างวันที่ 10-12 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล (โซนด้านนอกและด้านในทุกโซน)

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง