บ้านพี่เมืองน้อง! BNK48 จัดเต็มโชว์ ช่วยเหลือพี่น้อง สปป.ลาว เตรียมบินไปส่งมอบความช่วยเหลือ (มีคลิป)

บ้านพี่เมืองน้อง! BNK48 จัดเต็มโชว์ ช่วยเหลือพี่น้อง สปป.ลาว เตรียมบินไปส่งมอบความช่วยเหลือ (มีคลิป)
Music Talk
1 สิงหาคม 2561 ( 16:15 )
8K
1

จากเหตุการณ์เขื่อนแตก น้ำท่วมที่แขวง อัตตะปือ (ATTAPEU) สปป.ลาว ทำให้พี่น้องชาวลาวเสียชีวิต และไร้ที่อยู่จำนวนมาก ด้วยความรักและห่วงใยจากพี่น้องชาวไทย BNK48 ได้ร่วมกับ WORKPOINT, TNN 24 มูลนิธิไทยพึ่งไทย และกลุ่มธุรกิจต่าง ๆ ได้ร่วมใจกันจัดคอนเสิร์ต #ThailandforAttapue เพื่อนำรายได้จากการจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตโดยไม่หักค่าใช้จ่าย ไปมอบให้พี่น้องชาวลาวผู้ประสบภัย ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้ BNK48 ทั้ง รุ่น 1 และ รุ่น 2 ได้มาแสดงโชว์ทั้งร้องและเต้นแบบเต็มที่ ขาด น้องแคน และ3เมมเบอร์ เฌอปราง มิวสิค อึสึรินะ ที่เดินทางไปปฏิบัติหน้าที่ตัวแทนไอดอลไทยที่ประเทศญี่ปุ่น

 

 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก True Inside HD

 

 

 

 

โดย นายจิรัฐ บวรวัฒนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท BNK48 ได้กล่าวว่า

 

"จากเหตุการณ์เขื่อนแตกน้ำท่วมที่แขวงอัตตะปือในครั้งนี้พวกเราจะช่วยกันแสดงพลังแห่งมิตรภาพระหว่าง 2ชาติพี่น้องให้ประจักษ์ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยด้วยความรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ด้วยความร่วมมือร่วมใจของพันธมิตรผู้ร่วมจัดงานทั้ง จากวงการสื่อคือ Workpoint TNN24 PlanB Boardway Media รวมถึงกลุ่มธุรกิจต่างๆและมูลนิธิไทยพึ่งไทย ที่ต้องการร่วมกันช่วยเหลือและบรรเทาความทุกข์ยากของเพื่อนพี่น้องชาวอัตตะปือครับ"

 

 

 

ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก TNN

 

ถึงแม้ว่า คอนเสิร์ต #ThailandforAttapue จะใช้เวลาเตรียมตัวในการแสดงไม่นาน แต่ BNK48 รุ่น 1 รุ่น 2 ทุกคน ก็ทุ่มเทแรงกาย แรงใจ และคนที่เข้ามาร่วมชมก็ช่วยเหลือกันอย่างเต็มใจ ณ โรงละครสยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน รายได้จากการจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้พี่น้องชาวลาวผู้ประสบภัย ซึ่งน้อง ๆ BNK48 บางส่วนจะเดินทางไป สปป.ลาว เพื่อส่งมอบความช่วยเหลือครั้งนี้ด้วยตัวเองอีกด้วย

 

ภาพบรรยากาศคอนเสิร์ต Thailand for Attapue

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.facebook.com/thailandforattapeu‬  

 

ติดตามชม True Inside HD เพิ่มเติมได้ที่ ได้อีกช่องทางที่ TrueID App

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง