นิลโลหิต JIGSAW นายนะ จัดหนักโชว์สุดท้าย ลุ้นแชมป์! Show Me The Money Thailand คนแรก

นิลโลหิต JIGSAW นายนะ จัดหนักโชว์สุดท้าย ลุ้นแชมป์! Show Me The Money Thailand คนแรก
Music Talk
30 กรกฎาคม 2561 ( 16:43 )
7.9K
2

รายการ Show Me The Money Thailand เดินทางมาถึงบทสรุปการแข่งขันในรอบ FINAL ซึ่งวันนี้ถือเป็นบททดสอบ ส่งท้ายของผู้เข้ารอบทั้ง 3 คน นิลโลหิต (เกม) , JIGSAW (จีน) , นายนะ (นาย) กับการแข่งขันที่ยาวนานกว่า 6 เดือน กำลังจะสิ้นสุดลง ใกล้จะได้รู้แล้วว่าใครจะเป็น RAP STAR คนใหม่ของเมืองไทย

 

 

นิลโลหิต นายนะ JIGSAW

 

 

จากจุดเริ่มต้นของผู้เข้าแข่งขันนับพันที่พร้อมเดินตามความฝันด้วยความรักฮิปฮอป โดยพวกเขาต้องเจอกับทุกมิติของบททดสอบในรูปแบบ Survivor เพื่อพิสูจน์ว่าใครคือตัวจริง จากการออดิชั่นกว่าพันคน จนท้ายที่สุดได้ 3 คนสุดท้ายในรายการ ได้แก่ นิลโลหิต (เกม) , JIGSAW (จีน) ลูกทีมของ DOUBLEP (เป้ วงมายด์ - บดินทร์ เจริญราษฎร์ , ป๊อก Mindset - ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์) ทีมที่มีสไตล์การทำเพลงบุคลิกตัวตนที่ชัดเจน ไม่ว่าจะ ร้อง เล่น เต้น แร็ป หรือ อาร์แอนบี หรือแม้แต่ดราม่าต่าง ๆ ในโลกโซเชียลพวกเขารับมือได้หมด และ นายนะ (นาย) ม้ามืด 1 เดียวจากทีม Buddha Bless (อุ๋ย–นที เอกวิจิตร, เอ็ม– กิตติพงษ์ คำสาตร์ และ โต้ง–สุรนันต์ ชุ่มธาราธร) ทีมที่มีวิถีเพลงของตัวเอง กับแนวเพลง เร้กเก้แดนซ์ฮอลล์ โดยครั้งนี้มากับโชว์ สุดกวนตามสไตล์ ซึ่งกติกาการแข่งขันในรอบ FINAL ผู้เข้าแข่งขัน ทั้ง 3 คน จะต้องทำโชว์เดี่ยวคนละ 1 โชว์ เพื่อให้คณะกรรมการ ในสตูดิโอได้แก่ แร็ปเปอร์ 100 คน และคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ 10 ท่าน ทำการลงคะแนน

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียกว่าศึกสงครามแร็ปครั้งสุดท้ายได้เริ่มขึ้นแล้ว โดย หนุ่มป๊อก จากทีม DOUBLEP ทีมที่มีลูกทีมเข้าชิงด้วยกันถึง 2 คนในรอบสุดท้าย เผยว่า

 

"ผมคงไม่ต้องพูดอะไรเยอะ แต่ขอให้ทุกคนดูจากผลงาน เพราะหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาเราทุ่มเทกันมากๆ ช่วยกันคิดช่วยกันผลักดัน แทบไม่ได้นอนกันเลย เพราะสำหรับพวกเขาทั้งสองคน ฮิปฮอปมันไม่ใช่แค่เพียงดนตรี แต่มันคือชีวิต ในโชว์สุดท้ายนี้เราจึงพยายามทำโชว์ที่ออกมาจากชีวิตน้องจริง ๆ และเราจะส่งน้องไปให้ถึงฝันให้ได้ เอาเป็นว่าพวกผมเตรียมตั๋วบินไปเกาหลีกันเรียบร้อยแล้วครับ (ยิ้ม)"

 

 

และทางด้าน ทีม Buddha Bless อย่าง อุ๋ย ก็ไม่มีคำว่าหวั่นพร้อมเผยว่า

 

"พวกผมรู้สึกว่าเราชนะกันมานานแล้ว ผมชอบเขาตั้งแต่วันแรกที่ได้เจอ จนวันนี้ต้องขอบคุณน้องที่เลือกทีมพวกผม โชว์ครั้งสุดท้ายนี้ทีมเราตั้งใช้ซ้อมทั้งร้องและเต้น เพื่อให้เห็นว่าเราทำได้ทุกแนว และขอบอกเลยครับว่า คนเยอะกว่าไม่ได้แปลว่าเก่งกว่าเสมอไป ขอให้กรรมการในสตูดิโอตัดสินด้วยความรู้สึกและความยุติธรรมเท่านั้นก็พอครับ"

 

 

 

 

มาร่วมสนุกกับโชว์ครั้งสุดท้าย และลุ้นกันว่าใครจะเป็นแชมป์ RAPPER SURVIVOR คนแรกของประเทศไทย และเป็นเจ้าของเงินรางวัลมูลค่า 1,000,000 บาท พร้อมเป็นคนไทยคนแรกที่จะได้ขึ้นโชว์ บนเวที Show Me The Money Season 7 ณ ประเทศเกาหลีใต้ ห้ามพลาดชมกับ รายการ Show Me The Money Thailand วันอังคารที่ 31 กรกฎาคม เวลา 20.30-22.00 น. ทางทรูโฟร์ยูช่อง 24 และรับชมผ่านทางแอปพลิเคชัน TrueID ในรูปแบบ Uncensored มันเต็มเหนี่ยวได้ที่นี่ที่เดียว

 

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง