สุดจัดปลัดยังอยากบอก! 13 MV เพลงลูกทุ่งฮิต อิโรติก ยอดวิวทะยาน 100 ล้านวิว (มีคลิป)

สุดจัดปลัดยังอยากบอก! 13 MV เพลงลูกทุ่งฮิต อิโรติก ยอดวิวทะยาน 100 ล้านวิว (มีคลิป)
MusicHot
16 มิถุนายน 2563 ( 16:11 )
11.5K
2

MV เพลงลูกทุ่งฮิต เพลงลูกทุ่งใหม่ เพลงลูกทุ่งเก่า ในปัจจุบันนี้ไม่จำเป็นต้องมีค่ายหรือมีสังกัด แต่ทำออกมาแล้วโดน ก็ทำให้ดังได้เพียงชั่วข้ามคืน และต้องยอมรับว่ามีหลายเพลงที่เป็นเพลงนอกกระแส มีเนื้อหา 18+ MV อิโรติก แต่ก็ดังเปรี้ยงได้ เพราะมีเนื้อหาและทำนองที่ทันสมัย โดนใจผู้ฟังถึงจะมีเนื้อหาสองแง่สองง่าม แต่คนฟังหลายคนก็สามารถแยกแยะได้ และฟังเพื่อความบันเทิงเท่านั้น แต่ก็มีหลายคนที่ออกมาเตือนเจ้าของเพลงเหล่านี้ว่ามีเนื้อหาไม่เหมาะสม หรือชี้นำไปตามแนวทางนั้น ซึ่งเนื้อหาของเพลงแต่ละเพลงนั้นก็ขึ้นอยู่กับการตีความหมายตามวิจารณญาณของแต่ละบุคคลนั้นเอง เพราะอะไรเพลงในทำนองนี้ถึงเปรี้ยง คิดง่ายๆ เนื้อหาโดนใจนั้นเอง วันนี้เราเลยขอรวบรวมให้ฟังกัน

 

เจ็บตรงนี้(กดให้น้องแหน่) ขับร้องโดย ลำไย ไหทองคำ


ป็นนักร้องลูกทุ่งเบอร์แรงเด้าเอวจนโด่งดังเลยทีเดียวสำหรับ “ลำไย ไหทองคำ” และมักจะมีทีเด็ดให้ฮือฮามาโดยตลอด ล่าสุดก็โดนด่ากันสนั่นโซเชี่ยล กับเอ็มวีเพลงใหม่ “เจ็บตรงนี้(กดให้น้องแหน่)” โปรเจ็กท์พิเศษ ครบรอบ 25 ปี สมุนไพรวังพรม ที่เจ้าตัวต้องสวมบทเป็นสาวล่าแต้มตามล่าผู้ชายมานวด

 

 

อ่งต่ง  ขับร้องโดย ลูกน้ำ เจนวาดี

นักร้องลูกทุ่ง อินดี้ สาวมากความสามารถ ลูกน้ำ เจนวาดี นักร้องลูกทุ่งอินดี้สุดแซ่บที่ถือว่ามาแรงมากทีเดียว ใน MV เพลง อ่งต่ง ถือว่าเป็น MV ที่แซ่บมากทีเดียว เพราะนักร้องสาวลงทุนใส่บิกินีสีแดงสด ถ่ายทอดเพลงนี้บนท้องนาเขียนขจี บอกได้คำเดียวเลยว่าใครพลาดดูจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่องนะจ๊ะ

 

 

 

ครางชื่ออ้ายแน ขับร้องโดย ศรีจันทร์ วีสี Feat.ต้าร์ เพ็ญนภา แนบชิด

แค่ท่อนคำว่า อุ้ย ก็ทำเอาหลายคนเห็นว่าไม่เหมาะสมในเนื้อเพลง แต่เมื่อกระแสเพลงมาแบบนี้ ชาวโซเชียลบนโลกไซเบอร์ก็ต้องเปิดฟังกันแล้วว่ามีเนื้อหาเพลงส่อไปทางแนวนั้นหรือไม่ แต่หลายคนก็บอกว่าฟังเพื่อความบันเทิงก็จะบันเทิ้งบันเทิงจ้า

 

 

 

 

ปล่อยน้ำใส่นาน้อง ขับร้องโดย เพชร สหรัตน์ Feat.แพรวพราว แสงทอง

เป็นเพลงจากอดีตสามีนักร้องลูกทุ่ง สาวสุดเซ็กซี่ ตั๊กแตน ชลดา แค่ชื่อเพลงก็ทำเอาหลายคนอึ้งไปแล้ว แต่พอฟังเพลงไปแล้ว ถ้าไม่คิดอะไรมาก เพลงนี้ก็เป็นอีกเพลงที่เพราะแล้วมีเนื้อหาสนุกสนานมากทีเดียว

 

 

ไม่แรดอยู่ยาก ขับร้องโดย จ๊ะ อาร์สยาม

เจ้าแม่เพลง 18+ ที่แซ่บทั้งเนื้อเพลง และคนร้อง ไม่ว่าจะร้องเพลงแดนซ์ท่าอะไรมา จ๊ะ เป็นนักร้องลูกทุ่งที่หลายคนเต้นตามตลอด ถึงเนื้อหาจะ 18+ แต่จังหวะเพลงมันชวนให้เต้นขนาดนี้ ใครจะอยู่เฉยๆ ได้จริงไหมละจ๊ะ สายย่อ

 

 

 

ประเทศกูมี ขับร้องโดย Rap Against Dictatorship

เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงทีมีกระแสการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง มีเนื้อหาที่พูดถึงประเทศไทย ตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศ แต่ก็ทำให้หลายคนคิดว่าไม่เหมาะสมในการที่จะพูดออกมาในทำนองนี้ เลยทำให้เป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่พักใหญ่นั้นเอง

 

 

 

18+ ขับร้องโดย วงชนุดม feat. ดา เอ็นโดรฟิน

เป็นอีกเพลงหนึ่งที่ MV มีเนื้อหา 18+ รวมถึงเนื้อหาของเพลงที่มีความอินเตอร์ ทำให้เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่สีเสยงวิพากษ์วิจารณ์ไปในทำนองนั้น รวมทั้งเนื้อหาใน MV ที่มีฉาก 18+ มาด้วย แต่ด้วยทำนองและความสนุกของเพลง ทำให้เพลง 18+ เป็นที่น่าสนใจ

 

 

 

คบออกสื่อไม่ได้ ขับร้องโดย วง FLAME

เพลงช้าๆ กระแทกใจของคนที่แอบคบกันทั้งๆ ที่มีคู่รักกันอยู่แล้ว ด้วยเนื้อหาของเพลงที่สื่อถึง 18+ ทำให้ผู้สร้าง MV นี้ ต้องทำ MV เป็น 18+ ด้วย แต่ด้วยเนื้อหาและทำนองที่กระแทกใจกินใจเลยทำให้เพลง คบออกสื่อไม่ได้ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่หลายคนคลิกเข้ามาฟัง

 

 

 

บักแตงโม ขับร้องโดย วงฮันแนว

เป็นอีกหนึ่งเพลงที่มีจังหวะสนุก ทำเอาหลายคนต้องเปิดฟังหลายครั้งในวันเดียว เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการแอบชอบสาวสวย ฝันกลางวันว่าได้เป็นแฟนกัน และจะทำทุกอย่างให้เธอมีความสุข เป็นเพลงที่มีความฮาทะเล่นอยู่ในตัว

 

 

 

บักจีเหลิน ขับร้องโดย จีเหลิน สายหมอบ

เพลงนี้เป็นเพลงที่ฮามากอีกหนึ่งเพลง ด้วยทำนองและเนื้อหาของเพลง รวมถึงท่าเต้นของนักร้องนำที่กวนทะเล้นจริงๆ ทำให้เพลงนี้มียอดวิวพุ่งเป็น 100 ล้านวิวแล้ว และเป็นอีกหนึ่งเพลงที่เชื่อว่าหลายคนเปิดฟังวันละหลายๆ รอบอย่างแน่นอน

 

 

 

ห่อหมกฮวกไปฝากป้า ขับร้องโดย ลำเพลิน วงศกร Feat. เต๊ะ ตระกูลตอ

เพลงห่อหมกฮวกไปฝากป้า เป็นเพลงที่มีเนื้อหาที่น่าสนใจตามชื่อเพลง ให้หลายคนสงสัยว่าทำไมต้องนำไปฝากป้า บวกกับดนตรีที่ฟังง่ายและมีความสนุกในตัว ทำให้เพลงห่อหมกฮวกไปฝากป้า เป็นอีกหนึ่งเพลงที่นิยมมากในขณะนี้

 

 

 

งัดถั่งงัด ขับร้องโดย เต้ย อธิบดินทร์

เป็นเพลงที่มีเนื้อหาและทำนองที่สนุก จนหลายคนนำไปคัฟเวอร์ ด้วยเนื้อหารวมถึงดนตรีของเพลงที่เต้นตามได้อย่างมันส์ ทำให้เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ทำเอาหลายคนเปิดฟังวันละหลายรอบเลยจ้า

 

 

 

บายเบิ่ง ขับร้องโดย ลำไย ไหทองคำ featuring แอม แอวสะออน

มิวสิควีดีโอ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่แซ่บมากของนักร้องลูกทุ่งสาว ลำไย ไหทองคำ ด้วยท่าเต้นสุดแซ่บ การแต่งตัวที่เซ็กซี่เกินห้ามใจตามแบบฉบับของนักร้องร้องสุดเซ็กซี่ลำไย ไหทองคำ

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปจาก YouTube Channel : TOPLINE Music Official , BO Bastien , Whattheduck , Rap Against Dictatorship , RsiamMusic : อาร์สยาม , rsfriends , Guitar Record Official , KHON IN LAM OFFICIAL , Sing Music Channel , TSir Sound Official , GO PRODUCTION1995 CHANNEL

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง