สงครามทำเพลง สัปดาห์นี้! โปรดิวเซอร์ 4 ค่าย ตีโจทย์ทำเพลงจาก พล ตัณฑเสถียร

สงครามทำเพลง สัปดาห์นี้! โปรดิวเซอร์ 4 ค่าย ตีโจทย์ทำเพลงจาก พล ตัณฑเสถียร
Music Talk
18 เมษายน 2562 ( 18:28 )
4.8K
7

เบนเข็มจากพระเอกมาสู่แวดวงอาหาร กลายเป็นเชฟชื่อดัง ที่ใคร ๆ ยกนิ้วให้ในความสามารถ แถมยังหล่อละมุนสุด ๆ สำหรับ พล ตัณฑเสถียร ล่าสุดนอกจากเจ้าตัวจะมารับหน้าที่ The Melody ในรายการ Melody to Masterpiece สงครามทำเพลง มาเป็นโจทย์ในการทำเพลงให้กับเหล่าโปรดิวเซอร์ 4 ค่ายเพลง LOVEiS โอ แว่นใหญ่ “Room39”, ติณณ์ นภาลัย, ค่าย Spicy Disc 2 หนุ่มวง The Parkinson โต - ณัฐวิทย์ โอดาคิ, กานต์ นิภัทธ์ กำจรปรีชา, ค่าย I AM 2 หนุ่มวง ETC. โซ่ - แมนลักษณ์ ทุมกานนท์, บี โสตถินันท์ ไชยลังการณ์ และ ค่าย Muzik Move ฟองเบียร์ - ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม, เอก สุดเขต จึงเจริญ วง Season Five

 

 

 

พล ตัณฑเสถียร ยังเผยถึงจุดเปลี่ยนในชีวิตพร้อมแนวคิดดี ๆ "ความฝันของผมจะปรับเปลี่ยนไปตามช่วงอายุ การหันมาสู่แวดวงการทำอาหาร เริ่มมาจากความคิดที่ว่าเราจะต่อยอดอาชีพนักแสดงของเรายังไง ซึ่งช่วงนั้นเราคิดว่าตัวเองกำลังจะขาลง ซึ่งจริง ๆ เราไม่ใช่คนทำชอบทำอาหาร แต่พอได้เรียนทำอาหารกลายเป็นมันเข้ามือไปซะหมด และทำตรงนี้ได้ดี บวกกับผมเป็นคนที่ทำอะไรแล้วต้องทำให้ดีที่สุด รู้จักรู้จริงในสิ่งที่เราเลือก แต่ไม่ได้หมายความว่าทุกสิ่งที่ผมเลือกทำจะประสบความสำเร็จทุกครั้ง ยอมรับว่าก็มีบ้างที่ล้มเหลว ซึ่งผมจะไม่ฝืนถ้ารู้สึกว่าทางนี้ไม่ใช่สำหรับเรา ต้องรู้จักที่จะยืดหยุ่นและปรับตัว"

 

 

 

 

 

 

 

 

แค่เรื่องราวชีวิต ของ พล ตัณฑเสถียร ก็ดึงดูดความสนใจอย่างแรง ร้อนถึง 4 ค่ายเพลง ต้องผลัดกันหยอด สู้กันหนักเพื่อให้ได้ทำเพลงสำหรับเมโลดี้เทปนี้ แต่จะเป็นค่ายไหน? มีลุ้น จากนั้นมาทึ่งกันต่อกับ 2 โชว์เป๊ะปัง!! จาก 2 นักร้องสาว Young Diva พ่วงด้วย 2 Secret Item มหาโหดอย่าง Aerial Silk และ Musical Broadway พลาดไม่ได้!! วันเสาร์ที่ 20 เมษายนนี้ 21.15 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และแอป TrueID

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง