โคตรเจ๋งเลยพี่! ติ๊ก​ ชิโร่ เปิดตัวเพลงใหม่ Time Machine ร่วมงานลูกสาว​ ชาเม & ยาหยี

โคตรเจ๋งเลยพี่! ติ๊ก​ ชิโร่ เปิดตัวเพลงใหม่ Time Machine ร่วมงานลูกสาว​ ชาเม & ยาหยี
Music Editor Talk
1 ตุลาคม 2563 ( 13:30 )
178

ย้อนเวลาความรักร่ายเวทย์ทางดนตรีเสกให้เป็นสีชมพูอีกครั้ง​ "ติ๊ก ชิโร่" บรรจงแต่งบทเพลงนี้ให้กับ​ "คุณอ้อ" ภรรยาสุดที่รัก ที่ผ่านร้อน​ ผ่านหนาว ประครองความรัก​พร้อมร่วมชีวิตกันมานานถึง 29 ปี ซึ่ง​ "ติ๊ก​ ชิโร่" ได้เปรียบเปรยการย้อนเวลาบนเส้นทางชีวิตรักและคอบครัวเป็น Time Machine ที่สามารถพาเราย้อนเวลาดึงเอาความรักและช่วงเวลาแห่งความสุขที่มีคุณค่า​ ดึงกลับมาและทำให้ความรักเป็นโลกสีชมพูอีกครั้งหนึ่ง​ ความพิเศษสุดในงานครั้งนี้​ คือการได้มีโอกาสร่วมงานพร้อมเปิดตัวลูกสาวทั้งสองคน​

 

 

คนแรกคือ "ชาเม" ที่ร่วมโชว์ความสามารถในการแต่งท่อนแร็พและร่วมร้องเพลงกับคุณพ่อในเพลงนี้อีกด้วย ส่วนลูกสาวอีกหนึ่งคนก็คือ "ยาหยี" ได้สวมบทเป็น นางเอกมิวสิควีดีโอ รับบทเป็นแม่อ้อในวัยรุ่น ย้อนเวลาความรักของพ่อแม่ และเป็นการแสดงครั้งแรกในชีวิตของเธออีกด้วยที่ร่วมกับพระเอกหน้าใหม่ที่ขอแนะนำ ตูน พีระพัฒน์ รับบทเป็นพี่ติ๊ก ในวัยรุ่น ทำให้เพลงนี้มีการผสมผสานความรักความผูกพันกันของคนในครอบครัวอย่างลงตัว​ บอกเล่าเรื่องราวของชีวิต ของคนคนหนึ่ง ที่ มีความรัก มีครอบครัว​ พร้อมผ่านการเดินทางบนถนนของชีวิตพร้อมกับบนเส้นทางดนตรี ผ่านทางเพลงที่มีชื่อว่า Time Machine (คลิกเพื่อดูเนื้อเพลง)

 

 

ท่ามกลางการเปิดตัว กับบรรยากาศที่แสนอบอุ่น​ อิ่มเอมและอบอวลไปด้วยความรัก​ ความสุข​ และรอยยิ้ม​ โดยมีคนในวงการฯ​ อาทิ เสก โลโซ, น้องเสือ, เท็ดดี้ โลโซ, น้องเก้า​ เกริกพล, โอม คอกเทล, ออดี้, หนุ่ย พงศ์สุข​ เป็นต้น​ มาร่วมแสดงความยินดีในงานเปิดตัว เพลง​ "Time Machine" โดยการมีการร่วมรับชม​ MV​ ครั้งแรกพร้อมกันทั่วโลกในงานนี้​อีกด้วย รวมถึงการแสดงสดกับเพลง​ "Time Machine" พร้อมกับการเล่าย้อนถึงเรื่องราวจุดเริ่มต้นของความรักเมื่อ​ 29 ปีที่แล้ว​ ระหว่าง พี่ติ๊ก​ ชิโร่​ และพี่อ้อ​ ที่เกิดขึ้นต่างแดน ประหนึ่งไทม์​ แมชชีน​ เข้าสู่เหตุการจริง​ ณ​ วันนั้น ทำเอาผู้ร่วมงานถึงกับจิกหมอนกันเลยทีเดียว​ และภายในงานยังได้ร่วมฉลองวันคล้ายวันเกิดของพี่ติ๊ก​ ควบคู่ไปกับการฉลองความรักครบรอบ​ 29 ปีของ​ ติ๊ก​ ชิโร่ งานนี้เรียกว่าอิ่มในรัก​ สุขในเพลง​ เอมในความเป็นหนึ่งของครอบครัวเลยทีเดียว สามารถรับชม​ MV Time Machine ได้ที่​

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MV Time Machine - Tik Shiro Feat.Charme

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง