สุดยอดเลย! ยอดขายอัลบั้มเดี่ยวของนักร้องหนุ่ม คังแดเนียล ทะลุ 1 ล้านอัลบั้มแล้ว

สุดยอดเลย! ยอดขายอัลบั้มเดี่ยวของนักร้องหนุ่ม คังแดเนียล ทะลุ 1 ล้านอัลบั้มแล้ว
Jest07
7 สิงหาคม 2563 ( 11:22 )
500

ยอดขายอัลบั้มเดี่ยวของ คังแดเนียล (Kang Daniel) ศิลปินหนุ่มมากความสามารถ ทำยอดขายอัลบั้มรวมเกิน 1 ล้านอัลบั้มไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

คังแดเนียล

วันนี้ (7 สิงหาคม 2563) Konnect Entertainment ได้ออกมาเปิดเผยถึงยอดขายอัลบั้มของ คังแดเนียล โดยได้ระบุว่า “หลังจากการเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวของ คังแดเนียล (ในเดือนกรกฎาคม ปี 2019) ทำยอดขายอัลบั้มรวมทั้งหมดของเขาได้เกิน 1 ล้านอัลบั้มไปแล้ว”

โดยจากข้อมูลจาก Hanteo Chart เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม ระบุว่าอัลบั้มเดบิวต์ของ คังแดเนียล ที่มีชื่อว่า “color on me” ทำยอดขายได้ 472,811 ชุด ในขณะที่มินิอัลบั้มแรก “CYAN” ทำยอดขายไปได้ 265,101 ชุด และผลงานล่าสุด มินิอัลบั้มชุดที่ 2 “MAGENTA” ที่พึ่งปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมานี้ ทำยอดขายไปแล้ว 273,468 ชุด (นับยอดขายถึงวันที่ 6 สิงหาคม เวลา 23.59 น. ตามเวลาประเทศเกาหลี)

ซึ่งจากยอดขายทั้ง 3 อัลบั้ม เมื่อนำมารวมกันแล้วสามารถทำยอดขายไปได้ทั้งหมด 1,011,380 ชุด นับเป็นความสำเร็จอย่างมากของนักร้องหนุ่ม คังแดเนียล ในฐานะศิลปินเดี่ยว

 

สามารถฟังเพลงจากมินิอัลบั้มชุดที่ 2 “MAGENTA” ของ คังแดเนียล ได้ที่ TrueID Music

 

อ้างอิง : soompi

ขอบคุณภาพจาก twitter : 강다니엘 KANGDANIEL

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> คังแดเนียล โชว์สเต็ปเต้นสุดดุดันในทีเซอร์ MV เพลงใหม่ Who U Are

> คังแดเนียล เซอร์ไพรส์แฟนๆ ปล่อยตารางการคัมแบ็คปล่อยมินิอัลบั้มชุดใหม่ Magenta

> ต้นสังกัดเผย คังแดเนียล ทำอัลบั้มชุดใหม่-ร่วมงานกับแร็ปเปอร์ชื่อดัง Simon D

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง