เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

24 ศิลปินไทยระดับแถวหน้า ตบเท้าเข้าร่วมงาน The EM District BEATS งานนี้ ฟรี!

24 ศิลปินไทยระดับแถวหน้า ตบเท้าเข้าร่วมงาน The EM District BEATS งานนี้ ฟรี!
truelife_music
21 มีนาคม 2559 ( 16:44 )
1.6K

ดิ เอ็ม ดิสทริค ฉลองครบรอบ 1 ปีอย่างยิ่งใหญ่ แถลงข่าวการจัดงาน ดิ เอ็ม ดิสทริค บีทส์ (The EM District BEATS) ครั้งแรก กับเทศกาลดนตรีของ ดิ เอ็ม ดิสทริค ภายใต้คอนเซ็ปต์ Unleash The Energy ด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการ ทุ่มงบประมาณการจัดงานกว่า 10 ล้านบาท สนุกสนาน และเต็มอิ่มไปกับเพลงฮิตจากเหล่าศิลปินชั้นแนวหน้าของไทยมากมาย อาทิ คริสติน่า อากีล่าร์, โจอี้บอย, ป๊อด – ธนชัย อุชชิน, Slot Machine, ไทเทเนียม และ Stamp เป็นต้น ณ ควอเทียร์ พาร์ค ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ โดยเปิดให้ชมฟรี ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม – 3 เมษายน ศกนี้

 

The EM District BEATS

 

โดยงานดังกล่าว รวบรวมศิลปินชื่อดังมากมายกว่า 24 กลุ่มศิลปิน ที่จะมามอบความสนุกสนานให้กับลูกค้าคนสำคัญ โดยสับเปลี่ยนหมุนเวียนตลอด 4 วันของการจัดงาน ประกอบไปด้วย คริสติน่า อากีล่าร์, โจอี้บอย พร้อมด้วยสมาชิกก้านคอคลับ, ป๊อด ธนชัย อุชชิน, Slot Machine, ไทเทเนียม, Stamp, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร, Jetset’er, scrubb, SIN, Room 39, นนท์ I AM, ศิลปินจากเวที AF อาทิ คชา, พัดชา และซานิ, Better Weather, Bedroom Audio, 60 Miles, Electric.Neon.Lamp, Fellow Fellow, Chilling Sunday และ Shopping Bag

 

SIN

ป๊อด ธนชัย

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, ป๊อด ธนชัย

พัดชา

 

ไฮไลท์ ของการจัดงาน คือการรวมตัวของศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทยไว้ในเวทีเดียวกัน โดยเปิดให้ “ชมฟรี” ไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมกันนี้ยังได้ TRASHER Bangkok ผู้สร้างสรรค์ปาร์ตี้ชั้นนำของไทยมาร่วมสร้างสีสันภายในงาน ที่จะมาสร้างความสนุกสนานให้กับปาร์ตี้เลิฟเวอร์ ในวันที่ 2 เมษายน ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป โดยจะมาในธีม Now That’s What I call Bad Music ซึ่งจะเนรมิตควอเทียร์ ฮอลล์ ให้เป็นลานปาร์ตี้สุดมันส์

 

โต๋ โชว์เพลง รัก จริง จริง

SIN โชว์เพลง Good Bye

เมื่อย ธวัชพนธ์ วงศ์บุญศิริ Scrubb

 

ภายในงานแถลงข่าว มีศิลปินมาร่วมสร้างสีสันพร้อมโชว์ตัวอย่างเพลงที่จะขึ้นแสดงภายในงาน นำทีมโดย ซิน ที่มาพร้อม เพลง Goodbye เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้อย่างล้นหลาม ตามมาด้วย โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ที่มาพร้อมกับ เพลงรักจริงจริง ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ทำเอาเหล่าแฟนเพลงต่างร้องตามเป็นสียงเดียวกัน นอกจากศิลปินทั้ง 2 ท่านที่มาสร้างสีสันภายในงานแล้ว ยังมี ป๊อด ธนชัย อุชชิน และ พัดชา ทรูแฟนเทเชีย ที่มาเผยถึงเซอร์ไพรส์พิเศษที่เตรียมไว้สำหรับแฟนเพลง

ดิ เอ็ม ดิสทริค บีทส์ (The EM District BEATS) จัดขึ้นในวันที่ 31 มีนาคม – 3 เมษายน ศกนี้ โดยในวันที่ 31 มีนาคม และ 1 เมษายน ร่วมระเบิดความมันได้ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. และ ในวันที่ 2-3 เมษายน เริ่มตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง