"สวย เดอะวอยส์" ขอไขว้ "เกด FHM" ประชันความแซ่บ ที่ "เดอะมิกเซอร์"

"สวย เดอะวอยส์" ขอไขว้ "เกด FHM" ประชันความแซ่บ ที่ "เดอะมิกเซอร์"
4 มีนาคม 2557 ( 11:33 )
411
1


          เดอะมิกซ์เซอร์ (The Mixer) สัปดาห์นี้ พบกับความเปรี้ยว แซ่บ ของสาวไซต์แกรนด์ “สวย-สโรชา เสนารัตน์” หรือ “สวย เดอะวอยซ์” จากค่ายเพลง i am (ไอแอม) ในเครือของทรูมิวสิค ที่พกความมั่นใจเกิน100 มาแบบไม่แคร์ใคร เธอบอกว่าหลายคนอาจมองว่าผู้หญิงอ้วนไม่กล้าแต่งตัว แต่สำหรับ “สวย” แล้วไม่ใช่! เพราะเธอมีดีมากกว่าความสวยนั้นก็คือเสียงอันทรงพลัง แถมทุกวันนี้ “สวย” ยังแต่งตัวได้แซ่บเว่อร์ ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม เรียกว่ากลายเป็นไอดอลของสาวอ้วนไปแล้ว มาถึง “เดอะมิกเซอร์” ทั้งที “สวย” ยังหอบเพลงเพราะๆมาโชว์ให้ฟังกันอีกด้วย  ปิดท้ายกับการประชันความเซ็กซี่ที่ขนาดสาว “เกด” พิธีกรสาวดีกรี FHM ยังต้องชิดซ้ายเลยทีเดียว เมื่อเจอท่าโพสของ “สวย เดอะวอยซ์” เข้าไป


         งานนี้จะแซ่บขนาดไหน? ติดตามได้ในรายการ เดอะมิกซ์เซอร์ (The Mixer) วันศุกร์ที่ 7 มีนาคม 2557 เวลา 22.00-00.00 น. ทางช่อง You Channel โทรทัศน์ดนตรี อันดับ1 ของเมืองไทย  สามารถรับชมผ่านจานดาวเทียม PSI , กล่อง Sun Box ช่อง10 และเคเบิลทีวีทั่วประเทศ
  

ดาวน์โหลดเพลง “หา (Where)” จาก “สวย สโรชา” ได้แล้วที่นี่        

     ดาวน์โหลดเพลง หา (Where) ของ “สวย สโรชา เสนารัตน์”  เป็นเพลงรอสายได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทั้งระบบ TrueMove และ TrueMove H โทร 2222 Call Center (5บ/น.) หรือกด *88810990406 แล้วโทรออก (ระบบจะยืนยันเพลงให้อัตโนมัติ) ราคาเพลง 20 บาท

>> ระบบ ios ดาวน์โหลด H Music Application ที่นี่
>> ระบบ Android ดาวน์โหลด H Music Application ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม