6 สาว Apink ลัดฟ้ามาไทย ทำหัวใจเป็นสีชมพู 2017 Apink Asia Tour [Pink UP] in Bangkok

6 สาว Apink ลัดฟ้ามาไทย ทำหัวใจเป็นสีชมพู 2017 Apink Asia Tour [Pink UP] in Bangkok
maymey
2 พฤศจิกายน 2560 ( 10:52 )
1.8K

ยิ่งใกล้ อะไร ๆ มันก็ยิ่งสีชมพู เริ่มนับถอยหลังกันได้เลยสำหรับพิ้งค์แพนด้าชาวไทย เพราะอีกไม่กี่วัน 6 สาวสวย Apink นำทีมโดย พัคโชรง (Park Cho-rong), จองอึนจี (Jung Eun-ji), ยุนโบมี (Yoon Bo-mi), ซนนาอึน (Son Na-eun), คิมนัมจู (Kim Nam-joo) และ โอฮายอง (Oh Ha-young) พร้อมแล้วที่จะมาโชว์ความน่ารัก ความสดใสพร้อมทำให้โลกของคุณกลายเป็นสีชมพูในงานแฟนมีตติ้ง 2017 Apink Asia Tour [Pink UP] in Bangkok ที่กำลังจะเกิดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

 

หลังจากเมื่อปีที่แล้วทั้ง 6 สาวประสบความสำเร็จกับทัวร์ “Pink Aurora Asia Tour” ทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ พร้อมทั้งการทำงานเดี่ยวที่เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จไม่แพ้กัน มาในปีนี้พวกเธอก็กลับมาพร้อมกับผลงานมินิอัลบั้มใหม่ชุดที่ 6 ที่มีชื่อว่า Pink UP เปิดตัวในเพลงสไตล์สดใสอย่าง 에이핑크 หรือชื่อภาษาอังกฤษ FIVE ที่สามารถขึ้นอันดับ 1 ใน Gaon Chart และ อันดับ 14 บน Billboard‘s World Albums มาแล้ว

 

และเมื่อต้นปีที่ผ่านมาสาว ๆ ก็ได้มาโชว์ความสดใสให้แฟนๆ ชาวไทยได้เจอะเจอกันแบบใกล้ชิดมาแล้ว และอีกไม่นานเกินรอชาวพิ้งค์แพนด้าจะได้เจอพวกเธอทั้ง 6 อีกครั้ง ในงานแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบ 2017 Apink Asia Tour [Pink UP] in Bangkok ซึ่งในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ นอกจากชาวพิ้งค์แพนด้าจะได้สัมผัสกับความน่ารัก ความสดใสแบบเป็นกันเองของทั้ง 6 สาวอย่างใกล้ชิดแล้ว กระซิบบอกตรงนี้เลยว่า สาว ๆ กำลังเดินหน้าซุ่มซ้อมเพลงฮิตทั้งเก่าและใหม่กันอย่างเต็มกำลัง รับรองว่าคุณจะได้ชมโชว์ที่เต็มรูปแบบของพวกเธออย่างแน่นอน

ถ้าใครไม่อยากพลาดความน่ารักสดใส และความฟินของทั้ง 6 สาว ก็ยังสามารถหาซื้อบัตรกันได้ที่ https://tickettail.com/apink/ บัตรราคา 1,300 / 3,300 / 4,400 และ 6,000 บาท แล้วเราไป Pink Up your heart ด้วยกันนะ

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง