ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

(มีคลิป) ลุยเต็มที่! VTR ประกาศสร้าง BNK48 ประเทศไทย ส่งตรงจากคอนเสิร์ต AKB48

(มีคลิป) ลุยเต็มที่! VTR ประกาศสร้าง BNK48 ประเทศไทย ส่งตรงจากคอนเสิร์ต AKB48
truelife_music
1 เมษายน 2559 ( 15:17 )
8.4K

หลังจากที่มีการประกาศสร้างไอดอลกรุ๊ป BNK48 วงน้องสาวของไอดอลรุ๊ปชื่อดังจากญี่ปุ่นอย่าง AKB48 ไปอย่างเป็นทางการ กลางงานคอนเสิร์ตเดี่ยวของ AKB48 ณ โยโกฮาม่า สเตเดียม ประเทศญี่ปุ่น เมื่อ 26 มีนาคม ที่ผ่านมา

 

 

แฟน ๆ AKB48’s Sister Group ทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ต่างให้ความสนใจในการก่อตั้งวงน้องสาวประจำกรุงเทพมหานครในชื่อ BNK48 และต่างสนับสนุนด้วยการกดไลค์แฟนเพจอย่างเป็นทางการของ BNK48 ด้วยจำนวนที่เติบโตอย่างรวดเร็ว เป็นอันดับ 1 แซงหน้าอีก 2 ประเทศ (ไต้หวันและฟิลิปปินส์) ที่เปิดตัวพร้อม ๆ กัน ซึ่งภายในระยะเวลาเพียงไม่ถึง 1 สัปดาห์ ยอดไลค์ของเพจ BNK48 พุ่งสูงใกล้แตะ 20,000 ไลค์ในวันนี้แล้ว

 

 

แฟนๆ หลายคนทั้งที่สนใจจะเข้าร่วมการออดิชั่น และสนับสนุนวงน้องสาวอย่าง BNK48 ต่างมีคำถามเข้ามากมาย ถามถึงการเปิดรับออดิชั่นว่า จะมีเมื่อไหร่ กฏกติกา เป็นอย่างไรบ้าง เหมือนหรือแตกต่างจากทางญี่ปุ่นอย่างไร

ในส่วนนี้ทาง BNK48 Project ต้องขอบอกว่า ทุก ๆ ส่วนยังอยู่ในขั้นตอนของการพิจารณาเพื่อให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม และวัฒนธรรมของประเทศไทยเราด้วย และที่สำคัญแบนแผนของวงพี่สาวอย่าง ABK48 ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วเป็นระยะเวลา 10 ปี ก็ยังคงจะถูกนำมาเป็น แม่แบบ ในการก่อตั้งวงน้องสาวอย่าง BNK48 อย่างแน่นอน

 

 

แต่ทั้งนี้ก็ต้องพึงระมัดระวังในเรื่องของความเหมาะสมตามแบบฉบับของวัฒนธรรมประเพณีของแต่ละประเทศอีกด้วย ดังนั้นทาง BNK48 Project จึงอยากฝากไปถึงแฟน ๆ รวมทั้งผู้ที่สนใจในการเข้าร่วมออดิชั่นด้วยว่า อดใจรออีกเพียงนิดเดียว ทุกคำถามที่แฟน ๆ อยากรู้ กำลังอยู่ในขั้นตอนการพิจารณาอย่างถี่ถ้วนของทีมงานทั้งฝ่ายไทยและญี่ปุ่น เพื่อหาความลงตัว ชัดเจน และเหมาะสมกับ BNK48 ที่สุด

หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติม รับรองว่าทาง BNK48 Project จะรีบอัพเดทแฟนๆ ให้ได้รับทราบกันอย่างรวดเร็วที่สุด และโปรดระวังแฟนเพจปลอมซึ่งเริ่มมีการแอบอ้าง และทำขึ้นมาบ้างแล้ว อาจทำให้แฟน ๆ ได้รับข้อมูลที่ผิดพลาด ขอให้ติดตามความเคลื่อนไหวของ BNK48 ได้ที่ www.facebook.com/BNK48Official ที่เดียวเท่านั้น เพื่อความถูกต้องของข้อมูลทั้งหมด

 

 

ข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง

(คลิป) AKS ญี่ปุ่น ไฟเขียว ประกาศสร้างไอดอลกรุ๊ป BNK48 ดึง แดน วรเวช – เอ๊ะ ละอองฟอง ร่วมสร้าง Project! โอตะไทยเฮ!

เตรียมตัวให้ดี!!! BNK48 วงน้องสาวจาก AKB48 เริ่มประกาศออดิชั่นแล้ว

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง