หนึ่ง อภิวัฒน์ อินกลางกอง! ลุ้น เซินเจิ้น และ โซฟี่ ตีบทดราม่า น้ำตาทะลัก ใน MV รักอยู่

หนึ่ง อภิวัฒน์ อินกลางกอง! ลุ้น เซินเจิ้น และ โซฟี่ ตีบทดราม่า น้ำตาทะลัก ใน MV รักอยู่
truelife_music
16 พฤษภาคม 2558 ( 11:56 )
1.9K

ลุ้นกันอยู่ตั้งนานว่านักร้องหนุ่ม “หนึ่ง อภิวัฒน์ พงษ์วาท” จะลงแรงสวมบทพระเอกมิวสิคในเพลงใหม่ล่าสุด “รักอยู่” จากอัลบั้ม Close Your Eyes and See ของค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป ด้วยตัวเองหรือไม่ แต่เพราะต้องเจอบทหนัก รักสุดดราม่า ที่ถึงขั้นทำให้ผู้หญิงที่รักต้องร้องไห้โฮ งานนี้ “หนึ่ง อภิวัฒน์” ถึงกับถอดใจ พร้อมส่งบทพระเอกให้นักแสดงหนุ่มหน้าใสที่มีทักษะด้านการแสดงมากกว่า อย่าง “เซินเจิ้น พสธร ทรงถาวรทวี” ปะกบคู่สาวสวยจากเวที กอสซิบเกิร์ล 2012 “โซฟี่ ชัญญา อมฤต” ลุยแทน

 

 

งานนี้ทุ่มทุนสร้างถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้กันถึงสองวันซ้อน ตามไปดู วันแรก ในพาร์ทความหลังอดีตรักหวานฉ่ำ พร้อมจัดหนักอารมณ์ดราม่าในวันถัดมา ที่งานนี้ หนึ่ง อภิวัฒน์ มาเกาะติดสถานการณ์กับเขาด้วย ณ โลเคชั่น ร้านโบ๊ทเบเกอรี่ ร้านกาแฟแสนอบอุ่น ย่านปากเกร็ด ที่ทางทีมงานจัดให้คู่รัก เซินเจิ้น – โซฟี่ มีเหตุการณ์ทำให้ต้องเหินห่างกันมาสักพัก และต้องมาเผชิญหน้ากันเป็นครั้งแรก โดยฝ่ายหญิงตั้งใจเอากุญแจห้องมาคืน

โซฟี่ และ เซินเจิ้น

เบื้องหลัง เซินเจิ้น โซฟี่ ที่ทำการบ้านทำความเข้าใจเรื่องบทและฟังเพลง รักอยู่ จนอินสุดๆ แล้ว ทั้งคู่มาขอเวลานอกหน้าเซตซักซ้อมจังหวะกันอยู่นาน ก่อนจะส่งสัญญาณบอกทีมงาน พร้อมเต็มที่! โดยฝ่ายชายทำตามบทนั่งนิ่งจินตนาการถึงความสัมพันธ์ครั้งก่อน โดยไม่พูดอะไรเลยสักคำ ทำให้ฝ่ายหญิงที่ไม่มั่นใจว่าชายหนุ่มยังรักตนอยู่หรือไม่?

“รักอยู่”

ฉากเรียกน้ำตา

ตัดบทบอกลา พร้อมส่งกุญแจห้องคืนให้ฝ่ายชาย และเดินหนีไปพร้อมระเบิดน้ำตา งานนี้ฝ่ายนางเอกของเรื่อง โซฟี่ ทำเอา เซินเจิ้น, ทีมงาน รวมถึง หนึ่ง อภิวัฒน์ ที่เฝ้าสังเกตการณ์ในฐานะเจ้าของเพลง รักอยู่ ต้องตะลึง! กับหยดน้ำตาของ โซฟี่ ที่ทะลักอย่างสั่งได้

ตามลุ้นความรักของ เซินเจิ้น โซฟี่ จะประคับประคองความรักของตนต่อไปได้ด้วยกันหรือไม่ ติดตามตอนจบได้ใน มิวสิควิดีโอเพลง รักอยู่ ที่ออนแอร์แล้ว พร้อมติดตามข่าวสารศิลปินต่างๆ ในสังกัด โมโนมิวสิค ได้ที่ http://www.facebook.com/MonoMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง