พร้อมแล้ว! รอบ Knock out สัปดาห์แรก! 4 โค้ช เดอะวอยซ์ ซีซั่น 5 หนักใจ ยากสุด ๆ!

พร้อมแล้ว! รอบ Knock out สัปดาห์แรก! 4 โค้ช เดอะวอยซ์ ซีซั่น 5 หนักใจ ยากสุด ๆ!
truelife_music
7 มกราคม 2560 ( 17:22 )
928

หลังจากพักเวที ปล่อยคิวให้ฉลองปีใหม่กันเต็มที่ อาทิตย์นี้ (8 มกราคม) เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 5 กลับมาแล้ว ประเดิมรอบ น็อคเอ้าท์ (Knockout) ชุดใหญ่ ปล่อยไม้ตายไม้เด็ดออกมาวัดกันด้วยเสียงและสไตล์เพลงที่ถนัด บอกเลยเห็นใจ โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชดา เอนโดรฟิน,โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชสิงโต นำโชค ซะเหลือเกิน เพราะต้องชี้ชะตาตัดสินกันซึ่งๆหน้า เพื่อเลือกลูกทีมเข้ารอบการแสดงสดเพียงทีมละ 4 คนเท่านั้น!! ล็อคคิวรอชมความมันส์ ครบรส พร้อมกันที่ ช่อง 3 HD (ช่อง33)

 

 

วีคแรกของ รอบ Knock Out เป็นเรื่องปกติที่ 4 โค้ชหนักใจที่สุด แค่มองสีหน้าแว้บแรก ก็รู้แล้วว่าโค้ชเครียดจริงไรจริง ที่ต้องเลือกเสียงที่ใช่แถมต้องถูกใจมหาชน ทำเอาโค้ชก้อง และโค้ชสิงโต ต่างงัดวลีเด็ดให้กำลังใจลูกทีม ก่อนตัดสินใจเลือก!!!

 

 

โดย โค้ชก้อง ฝากไว้ว่า ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ขอให้เดินต่อไปในทางที่ฝันที่อยากจะเป็น และขอให้ไปถึงเส้นทางที่เลือกไว้ให้ดีที่สุด ฟาก โค้ชสิงโต ฝากคำคมเด็ด ๆ ไว้ว่า ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม อย่าหยุดเชื่อ และอย่าหยุดทำ ได้ยิน โค้ชดา ประกาศกร้าวว่า เจอแล้วเสียงที่ เวทีเดอะวอยซ์ 5 ต้องการ!!!! จะเป็นลูกทีมของโค้ชคนไหน?!? ต้องไม่พลาด

 

 

เปิดฉากด้วยลูก ทีมโค้ชก้อง อย่าง แต็ก อานนท์, ปลา ระพีพร, ไอซ์ ธมลวรรณ และ เบ๊นซ์ ณรงค์ชัย ต่างคนต่างซัดเต็มเหนี่ยว!! ตามด้วยลูกทีมของ โค้ชสิงโต ที่มาพร้อมเสียงมีเอกลักษณ์ อย่างโชกุน-ออมสิน, ป๊อป ณัฐนท, ริเอะ คูโบตะ และแบงค์ พีรพัฒน์

 

 

ต่อด้วยลูกทีมเสียงยูนีคของ โค้ชดา อย่างบลู บัญชา, ชมพู ชนม์ชนก, คิมิโกะ มัชฌิมา และ โจเซฟ ซามูดิโอ ตบท้ายด้วยลูกทีมเสียงเทพ ของ โค้ชโจอี้ บอย อย่างเวิลด์ นพรุจ, ลูกกวาด กันติชา, ปอนด์ ดิษฐวัฒน์ และโอ ศิร์ภูมิ แซบซะใจ!! งานนี้วัดใจโค้ช ว่าจะเลือกเสียงสไตล์ไหน หาคำตอบได้ในวันอาทิตย์ที่ 8 มกราคมนี้

 

 

ใคร?? คือ 4 คนสุดท้ายที่เข้าสู่รอบการแสดงสด ตามชมใน รายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 5 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช 4จี พลัส (Presented by TrueMove H 4G+) ทางช่อง 3 HD (ช่อง 33) วันอาทิตย์ที่ 8 มกราคม 2560 เวลา 16.55 น. สามารถให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันกันแบบสดๆ พร้อมร่วมเล่นเกม ลุ้นรับของรางวัลสุดพรีเมี่ยม ได้ใน Application : The Voice by TrueMove H 4G+ และติดตามความเคลื่อนไหวและเบื้องหลังรายการได้ที่ Facebook : TheVoiceThailand สามารถรับชมรายการย้อนหลังได้ทางช่องTrue 4U ทุกวันพุธ เวลา 21.15 น.และอัพเดทข่าวสารได้ใน www.thevoicethailand.com , IG : THEVOICETH

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง