ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

โก๊ะ นิพนธ์ เขย่าโลกโซเชียล ส่งเพลง ตัดพ้อ ขึ้นแท่นเพลงฮิตโดนใจขาโคฟเวอร์

โก๊ะ นิพนธ์ เขย่าโลกโซเชียล ส่งเพลง ตัดพ้อ ขึ้นแท่นเพลงฮิตโดนใจขาโคฟเวอร์
truelife_music
1 สิงหาคม 2558 ( 08:00 )
1.5K

ติดแฮชแท็กกันมากที่สุดในขณะนี้ ต้องยกให้กับ เพลง ตัดพ้อ ของ โก๊ะ นิพนธ์ ค่ายเยส!มิวสิค ในเครือ อาร์เอส และล่าสุดเป็นเพลงถูกโคฟเวอร์มากที่สุดอีกหนึ่งเพลงในโลกโซเชียล ส่งให้ยอดวิวเพลง ตัดพ้อ ทะลุ 14 ล้านวิวไปเป็นทีเรียบร้อยแล้ว งานนี้เจ้าตัวออกอาการดีใจหนักมาก และได้พูดถึงความรู้สึกครั้งนี้ว่า…

 

โก๊ะ นิพนธ์

 

“ดีใจมากครับที่มีคนชอบเพลง ตัดพ้อ โดยเฉพาะในโลกโซเชี่ยล มีคนมาบอกว่าชอบเพลงเรา เพราะไปตรงกับชีวิตจริงของเค้าพอดี บางคนก็บอกว่าฟังเพลงเราแล้วทำให้เค้าได้แรงบันดาลใจกล้าบอกคนที่เรารักว่าเรารู้สึกยังไง หลายเรื่องราวที่ผมอ่านแล้วยิ้มตามไปด้วย มันชื่นใจครับ อย่างในยูทูบก็มีคนเอาเพลงไปร้องโคพเวอร์กันมีทั้งรุ่นน้อย รุ่นใหญ่ หลายเวอร์ชั่นด้วย ไม่ว่าจะเป็นบีทบ๊อก อคูสติกก็มีครับ ผมก็ตามดูทุกคนนะครับ เวลาไปร้องโชว์ตามที่ต่างๆมีคนร้องตามได้ บางครั้งก็มีแฟนคลับที่ติดตามเราก็ร้องเพลงนี้ไปพร้อมกับผม มันรู้สึกอิ่มเอม มีความสุขมาก ต้องขอขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชน ดีเจและรายการวิทยุ รายการทีวี ต่าง ๆ ที่เปิดเพลงนี้ ขอบคุณแฟนเพลงที่ชอบเพลงนี้ครับ”

สามารถเข้าไปฟังเพลง ตัดพ้อ ของ โก๊ะ นิพนธ์ ได้แล้ววันนี้ผ่านแอพฯ Line Music หรือ iTunes สามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ โทร. *339788 และติดตามรายละเอียดได้ที่ www.rsfriends.com

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง