ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

COVID-19 ทำพิษ เลื่อนจัดคอนเสิร์ต GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK

COVID-19 ทำพิษ เลื่อนจัดคอนเสิร์ต GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK
Jest07
27 มีนาคม 2563 ( 11:31 )
921
1

จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) ที่ระบาดทั้งในประเทศไทยและในต่างประเทศ ส่งผลกระทบต่อวงการเพลง ที่ต้องยกเลิกหรือเลื่อนการจัดงานในช่วงนี้ออกไป และล่าสุด 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ผู้จัดงานได้ประกาศเลื่อนการจัดคอนเสิร์ต “GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK” เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 โดยการเลื่อนงานดังกล่าวก็ได้มีการหารือกันกับ JYP Entertainment ค่ายเพลงดังต้นสังกัดของ GOT7 เรียบร้อยแล้ว และทางผู้จัดงานเองก็กำลังพิจารณาวันแสดงคอนเสิร์ตใหม่ โดยพิจารณาจากสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 หากสถานการณ์ดีขึ้นและสอดคล้องกับกำหนดการใหม่ที่สามารถจัดคอนเสิร์ตได้ก็จะมีการแจ้งวันจัดคอนเสิร์ตให้ทราบกันอีกครั้ง และสามารถนำบัตรคอนเสิร์ตเดิมมาใช้ในการเข้าชมในวันแสดงใหม่ได้

โดย 4NOLOGUE ได้ประกาศเลื่อนการจัดคอนเสิร์ต GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK ไว้ดังนี้

"เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาหรือโควิด-19 ที่ยังคงน่าเป็นห่วงอยู่ในขณะนี้ ทางบริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด ในฐานะผู้จัดคอนเสิร์ต GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK และ เจวายพี เอนเตอร์เทนเมนท์ ต้นสังกัดของศิลปิน GOT7 ได้หารือร่วมกัน และเห็นว่า ควรเลื่อนการจัดคอนเสิร์ตดังกล่าว ที่จะมีขึ้นในวันที่ 9 และ 10 พฤษภาคม 2563 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน ออกไปก่อน เพื่อความปลอดภัยทางด้านสุขภาพของผู้ชม และศิลปิน รวมถึงเป็นไปตามมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของการติดเชื้อโควิด-19 ในประเทศไทย

ขณะนี้ บริษัทฯ กำลังพิจารณาอย่างถี่ถ้วนสำหรับกำหนดการใหม่ของวันแสดงคอนเสิร์ต ซึ่งต้องพิจารณาควบคู่ไปกับสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ซึ่งยังมีแนวโน้มที่ไม่แน่นอนอยู่ในขณะนี้ หากสถานการณ์ดีขึ้น และสอดคล้องกับกำหนดการใหม่ที่สามารถจัดคอนเสิร์ตได้ ทางบริษัทฯ จะแจ้งวันแสดงใหม่ให้ทราบอย่างเร็วที่สุด และท่านสามารถใช้บัตรคอนเสิร์ตใบเดิมในการเข้าชมในวันแสดงใหม่ได้ หากหลังจากที่ประกาศวันแสดงคอนเสิร์ตใหม่แล้วท่านไม่สามารถเข้าชมในวันแสดงคอนเสิร์ตใหม่ได้นั้น สามารถติดตามรายละเอียดการคืนบัตรได้ในลำดับต่อไป

อย่างไรก็ตาม หากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 มีแนวโน้มที่จะยืดเยื้อออกไปอย่างไม่มีกำหนด และไม่สามารถแจ้งกำหนดการใหม่ได้ ทางบริษัทฯ จะพิจารณาให้ผู้ซื้อบัตรสามารถนำบัตรมาคืน โดยจะประกาศวิธีคืนเงินในลำดับถัดไปเช่นกัน

สถานการณ์ในครั้งนี้ ส่งผลกระทบในมุมกว้างกับทุกฝ่าย ทางบริษัทฯ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น และขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพให้แข็งแรง ทางบริษัทฯ ขอยืนยันว่าเราจะหามาตรการที่ดีที่สุดเพื่อให้สามารถจัดคอนเสิร์ต GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK ที่ทุกคนรอคอยให้ได้"

 

อ่านข่าวเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้อง:

> เอาใจอากาเซ! GOT7 2020 WORLD TOUR ประกาศเพิ่มโซน ทั้ง 2 รอบการแสดง

> ราชมังคลาฯ มาแล้ว! 4NOLOGUE ประกาศ! คอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ GOT7 2020 WORLD TOUR KEEP SPINNING

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง