ครั้งแรกในประเทศไทย กับคอนเสิร์ต CHICK COREA ELEKTRIC BAND วงฟิวชั่นแจ๊สระดับตำนานของโลก

ครั้งแรกในประเทศไทย กับคอนเสิร์ต CHICK COREA ELEKTRIC BAND วงฟิวชั่นแจ๊สระดับตำนานของโลก
truelife_music
22 ธันวาคม 2559 ( 15:55 )
1K

Go Forward Music ภูมิใจนำเสนอ สุดยอดคอนเสิร์ตจากวงฟิวชั่นแจ๊สระดับตำนานของโลก ครั้งแรกในประเทศไทย กับ The Original CHICK COREA ELEKTRIC BAND LIVE IN BANGKOK 11 มีนาคมนี้

 

 

Go Forward Music ทุ่มทุนจัดงานคอนเสิร์ตสุดยอดดนตรีแจ๊สระดับโลก เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบอายุ 75 ปี ให้กับ Chick Corea ศิลปินระดับตำนานของโลก ใน โครงการ Go Forward Music ครั้งที่ 1 กับ Chick Corea Elektric Band Live in Bangkok คอนเสิร์ต จากวงฟิวชั่นแจ๊สระดับตำนานของยุค ’80 ถึงปัจจุบัน กับเจ้าของรางวัลแกรมมี่ 22 ครั้ง เข้าชิง 65 ครั้ง การกลับมารวมตัวกันในรอบ 12 ปี ของ Chick Corea Elektric Band สุดยอดฝีมือของวงการดนตรี แจ๊ส ร็อค R&B ฟังก์ ไอดอลของคนดนตรีทั่วโลก

ครั้งแรกในประเทศไทย ของ 5 เทพทางดนตรีบนเวทีเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น Chick Corea – เปียโน, Dave Weckl – กลอง, John Patitucci – เบส, Eric Marienthal – แซกโซโฟน และ Frank Gambale – กีต้าร์ แฟนเพลงมาร่วมกันเปิดประสบการณ์ รับความสุขผ่านเสียงดนตรีแจ๊ส และซึมซับบรรยากาศไปกับพวกเขาได้

 

 

พร้อมด้วยการเวิร์คชอปจากศิลปิน ที่จะให้แฟนเพลงได้เข้าร่วมสัมผัสไอดอลตัวเป็น ๆ ใกล้ชิดติดขอบเวทีและกิจกรรมต่างๆ อีกมากมายภายในงาน นอกจากนี้รายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังได้นำเอาไปบริจาคสมทบมูลนิธิชัยพัฒนา และใช้ในการพัฒนาดนตรีเยาวชนไทยผ่านการก่อตั้ง Community Band พร้อมทั้งสนับสนุนวง BCC Drumline เพื่อไปแข่งขันชิงแชมป์โลกในรายการ Winter Guard International (WGI) 2017 ที่สหรัฐอเมริกา คอดนตรีทุกแนวไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง !! 11 มีนาคมนี้ บัตรมีจำนวนจำกัดเพียง 1,000 ที่นั่งและเพียงรอบเดียวเท่านั้น

มาร่วมสัมผัสไปกับคอนเสิร์ตจากวงฟิวชั่นแจ๊สระดับตำนาน BCC Go Forward Music ครั้งที่ 1 กับ Chick Corea Elektric Band Live in Bangkok ในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2560 ณ โรงละครเคแบงค์สยามพิฆเนศวร์ สยามสแควร์วัน รอบการแสดง 19.30 น. บัตรราคา 4,500 / 3,500 / 2,500 / 1,800 บาท พิเศษสำหรับบัตร Early Bird ลดทันที 10% ในวันที่ 17-25 ธันวาคมนี้เท่านั้น หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/bccgoforwardmusic.com

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง