พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ปล่อยบ๊อกเซ็ท 25ปี บันทึกความทรงจำ!

พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ปล่อยบ๊อกเซ็ท 25ปี บันทึกความทรงจำ!
4 กุมภาพันธ์ 2556 ( 19:22 )
7.8K


   ตลอด 25 ปีในวงการดนตรีพงษ์สิทธิ์คำภีร์”  คือศิลปินที่ผลิตผลงานเพลงชั้นดีเอาไว้มากมาย นับตั้งแต่การเดินทางก้าวแรกเริ่มต้นขึ้นด้วยอัลบั้มชุดถึงเพื่อนที่เพลงถึงเพื่อนยังคงถูกร้องและขับขานจากนักฟังเพลงรุ่นใหม่ๆมาจนถึงวันนี้และกลายเป็นบันทึกหน้าแรกบทแรกของการเดินทางบนถนนสายดนตรีของ พงษ์สิทธิ์คัมภีร์ที่ยังเป็นบันทึกที่บอกเล่าความเป็นไปของสังคมไปพร้อมๆกัน

 


   ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของผู้หญิงที่ต้องใช้เรือนกายไปแลกเงินตราในเพลงไถ่เธอคืนมา, ปัญหานักเรียนนักเลงที่ทำให้คนดีๆต้องจากไปเช่นหนุ่มน้อย, โรงเรียนในชนบทที่ถูกมองข้ามในโรงเรียนของหนูบางเพลงก็เป็นบันทึกถึงบางมุมของความรู้สึกส่วนตัวกับเรื่องราวที่ให้กำลังใจปลอบใจและ แสดงออกถึงมิตรภาพ อย่าง ตลอดเวลา, สู้หรือเหงาตลอดจนเรื่องราวที่เนื้อหากินความไปถึงเรื่องการเมือง

 


   วันนี้บันทึกเรื่องราวหน้าสำคัญๆบันทึกความทรงจำบทพิเศษได้ถูกนำมารวบเอาไว้เป็น บ็อกซ์เซ็ท 25 ปีพงษ์สิทธิ์คำภีร์ที่คัดบทเพลงเด่นๆถึง 90 บทเพลงมารวมไว้ใน 6 แผ่นซีดีที่มาพร้อมสมุดภาพสี่สีหนา 40 หน้าที่บอกเล่าทั้งเรื่องราวความเป็นมาและความในใจของพงษ์สิทธิ์คำภีร์บนถนนสายดนตรีตลอดระยะเวลา 25 ปี

 

 

   บรรจุอยู่ในแพ็คเกจพิเศษเพื่อให้สมเป็นของสะสมในโอกาสที่พงษ์สิทธิ์คำภีร์ทำงานเพลงมาครบ 25 ปีและจัดทำจำนวนจำกัดเพียง 2,000 ชุดเท่านั้นโดยเปิดให้สั่งจองที่ 7-Eleven และ BookSmile ทุกสาขาหรือผ่านทาง www.BookSmile.co.th และสำหรับผู้ที่สั่งจองตั้งแต่วันนี้ – 25กุมภาพันธ์ 2556 “ วอร์นเนอร์มิวสิค และพงษ์สิทธิ์คำภีร์”  มอบผ้าโพกศีรษะ 25 ปีพงษ์สิทธิ์คำภีร์เป็นของที่ระลึกให้อีกหนึ่งผืนและนี่คือโอกาสแรกและโอกาสเดียวที่จะเก็บเอาบันทึกความทรงจำทางสังคมและดนตรีในมุมมองของ พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์”  ด้วยบ็อกซ์เซ็ท 25 ปีพงษ์สิทธิ์คำภีร์

ดาวน์โหลดเพลงของ พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ ที่นี่

เพลง ดาวน์โหลด MP3
ตลอดเวลา
สุดใจ
คิดถึง
อยู่คนเดียว
เหงา
แค่นั้น
รักเอ๋ย
ถึงเพื่อน
นักแสวงหา
เสือตัวที่ 11
ไม่รู้จักฉัน ไม่รู้จักเธอ                                                                      
ฉันฝัน
เรา
มือปืน
ไถ่เธอคืนมา
ผีโรงเย็น
โรงเรียนของหนู
หนุ่มน้อย
แรงยังมี
สัตว์รักสัตว์
เธอผู้เสียสละ
ไทรโศก
วันใหม่
โลกทั้งผอง พี่น้องกัน
สามเณรใจสิงห์

 

สมัครบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่ 
รายละเอียดบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่
ดูรายชื่อเพลงไทยมากกว่า 3,000 เพลง คลิกที่นี่ ดูรายชื่อเพลงสากลมากกว่า 5,000 เพลง คลิกที่นี่

เข้าสู่หน้าหลัก TrueMusic MP3 Combo คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง