ตอนแรกก็โหดเลย! ไฮไลท์ LAST IDOL THAILAND EP.1 กับกติกาสุดกดดัน กรรมการผู้ชี้ชะตาคือใคร?

ตอนแรกก็โหดเลย! ไฮไลท์ LAST IDOL THAILAND EP.1 กับกติกาสุดกดดัน กรรมการผู้ชี้ชะตาคือใคร?
Music Editor Talk
6 มิถุนายน 2564 ( 14:15 )
1.5K
1

ประเดิมรายการ LAST IDOL THAILAND วันแรก ก็ทำแฟนไอดอลช็อก เมื่อ ผู้ท้าชิงตำแหน่งไอดอลคนแรก สามารถชิงตำแหน่งมาได้สำเร็จ ได้แก่ มีมี่ พิมพ์มาดา ตั้งสี สาวน้อยวัย 20 ปี ที่เต็มไปด้วยความฝัน มีมี่ เลือก เพลง ลงใจ ของ BOWKYLION มาท้าชิง สมาชิกชั่วคราวหมายเลข 3 ขนมหวาน ศุจินทรา โพธิ์สม สาวน้อยวัย 17 ปี จากจังหวัดอุดรธานี แสดงความสามารถใน เพลง เรื่องของช้าน ศิลปิน เก๋ไก๋ ณัฐธิชา นามวงษ์ Kaykai Salaider ที่ต้องตกรอบไปอย่างน่าเสียดาย ท่ามกลางเพื่อน ๆ สมาชิกชั่วคราวตั้งต้นช็อคไปเหมือนกัน

 

 

ไฮไลท์ LAST IDOL THAILAND ตอนแรก เปิดรายการมาด้วยการทำความรู้จักรายการ และ สมาชิกชั่วคราว ตั้งต้น ทั้ง 7 คน ก่อนจะเข้าสู่ช่วงการแข่งขัน ทั้ง มีมี่ ผู้ท้าชิง และ ขนมหวาน สมาชิกชั่วคราวหมายเลข 3 ได้แสดงความสามารถ และความสดให้ ผ่านบท เพลง ลงใจ และ เรื่องของช้าน ทำให้กรรมการได้เห็นเสน่ห์ของทั้งคู่

 

น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา

กรรรมการชุดแรก Last Idol Thailand

 

และมาถึงช่วงการลงคะแนน กติการการตัดสินในรายการมาจาก การเลือกหมายเลขที่จะเป็นผู้ตัดสิน จากนั้น กรรมการทั้ง 4 คน จับฉลาก เลือกลำดับ ได้แก่ ติ๊ก เพลย์กราวด์, ปาล์ม อินสติงค์ เอส กล้วยไทย และ บอย ตรัย ภูมิรัตน และถ้ากรรมการคนไหนได้หมายเลขที่ต้องตัดสิ้น ชะตาของผู้ท้าชิงและสมาชิกชั่วคราวก็จะอยู่ในมือคนนั้น และในสัปดาห์แรก หมายเลขที่ต้องตัดสินคือ เลข 1 ได้แก่ ติ๊ก เพลย์กราวด์ ซึ่ง พี่ติ๊ก ได้เลือกให้ มีมี่ ผู้ท้าชิง ชนะ ด้วยเสน่ห์ภายใต้แว่นตา และมีอะไรที่จะพัฒนาไปได้อีก ทำให้ มีมี่ ได้เข้ายืนตำแหน่ง สมาชิกชั่วคราว หมายเลข 3 แทน มีมี่ และ ขนมหวาน ต้องออกจากตำแหน่งและรายการทันที

 

 

 

 

มีมี่ พิมพ์มาดา ตั้งสี ผู้ท้าชิงคนแรก LAST IDOL THAILAND

มีมี่ พิมพ์มาดา ตั้งสี ผู้ท้าชิงคนแรก LAST IDOL THAILAND

มีมี่ พิมพ์มาดา ตั้งสี ผู้ท้าชิงคนแรก LAST IDOL THAILAND

 

ขนมหวาน สมาชิกชั่วคราว หมายเลข 3 VS มีมี่ ผู้ท้าชิง

พีติ๊ก เทปแรก ก็โดนเลย เป็นกรรมการผู้ชี้ชะตา

และพี่ติ๊ก ก็เลือก ให้ผู้ท้าชิง ได้ไปต่อ

มีมี่ พิมพ์มาดา ตั้งสี ผู้ท้าชิงคนแรก LAST IDOL THAILAND

 

 

นอกจากการตัดสินของคณะกรรมการในรายการ เพื่อให้น้อง ๆ เดบิวต์เป็น Last Idol แล้ว ทุกคนยังสามารถร่วมสร้างยูนิตพิเศษของคุณ กับ True 5G เพียงร่วมโหวตผู้เข้าแข่งขันที่คุณชื่นชอบที่สุด 5 อันดับตลอดทั้งรายการ เพื่อเดบิวต์เป็น "True5G Special unit " เพียงกด *472* ตามด้วยหมายเลขของผู้เข้าแข่งขันที่คุณชื่นชอบ ตามด้วย # แล้วกดโทรออก ครั้งละ 4 บาททุกเครือข่าย

หรือโหวตผ่าน Application True Money wallet และยังสามารถใช้ True Point ร่วมโหวตได้อีกด้วย สามารถโหวตได้ตั้งแต่ วันที่ 6 มิถุนายน 2564 เวลา 13.30 น. จนถึง วันที่ 3 ตุลาคม 2564 เวลา 23:59 น. ติดตามรายละเอียดการโหวตแบบละเอียดอีกครั้ง เร็ว ๆ นี้

 

True 5G ขอชวนคุณร่วมสร้างยูนิตพิเศษ เพียงร่วมโหวตผู้เข้าแข่งขันที่คุณชื่นชอบที่สุด 5 อันดับตลอดทั้งรายการ เพื่อเดบิวต์เป็น "True5G Special Unit”

โดยสามารถร่วมโหวตได้ทุกเครือข่าย ผ่านทางมือถือ เพียงกด *472 * ตามด้วยหมายเลขของผู้เข้าแข่งขันที่คุณชื่นชอบ ตามด้วย # แล้วกดโทรออก ครั้งละ 4 บาท หรือโหวตผ่านแอป True Money wallet และยังสามารถใช้ True Point ร่วมโหวตได้อีกด้วย

ร่วมโหวตได้ตั้งแต่ 6 มิ.ย.64 เวลา 13.30 น. จนถึง 3 ต.ค.64 เวลา 23.59 น. (หากมีการโหวตก่อนเวลาที่กำหนด คะแนนจะไม่ถูกนำมานับเป็นคะแนนตัดสิน)

 

เนื้อเพลง Bandwagon ภาษาไทย - First Preformance LAST IDOL THAILAND

 

"Bandwagon" เพลงประกอบรายการ "Last Idol Thailand"

เพลง Bandwagon (Short Version) ศิลปิน Last Idol TH
Writter :
 Yasushi Akimoto
Composer : Yusuke Shirato

สำหรับเพลง Bandwagon นั้นนอกจากเป็นเพลงประกอบรายการแล้วนั้น ยังถือว่า เป็น Debut Single สำหรับผู้ที่ชนะจากรายการ Last Idol Thailand อีกด้วย โดยผู้แต่งเพลงนี้ก็คือสุดยอด Producer ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ของวงไอดอลมากมายในประเทศญี่ปุ่น นั่นก็คือ Yasushi Akimoto ร่วมกับผู้เรียบเรียงดนตรีชื่อดังอย่าง Yusuke Shirato ที่เคยแต่งเพลงอันโด่งดังของ Keyakizaka46 กับ เพลง Sekai wa Ai shikanai

ติดตาม exclusive content ข่าวสาร กิจกรรมพิเศษ และร่วมโหวต True 5G Special Unit ได้ที่ ทรูไอดี https://exclusive.trueid.net/lastidol 

 

รวมทุกเรื่องราว LAST IDOL THAILAND

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง