กองหนังยังบาวแทบแตก ทีมนักแสดงปล่อยของโชว์ลีลาขึ้นเวทีคอนเสิร์ตครั้งแรก!

กองหนังยังบาวแทบแตก ทีมนักแสดงปล่อยของโชว์ลีลาขึ้นเวทีคอนเสิร์ตครั้งแรก!
29 มกราคม 2556 ( 16:17 )
3.3K

     เปิดกล้องถ่ายทำมาได้สักระยะนึงแล้วกับภาพยนตร์ “ยังบาว เดอะมูฟวี่” ผลงานกำกับของ ยุทธกร สุขมุกตาภา หรือ อาโจว ที่แทคทีมร่วมกับโปรดิวเซอร์มือดี ธนิตย์ จิตนุกูล ภายใต้สนับสนุนการสร้างของ บ.แกรนด์ บิ๊กแบง กับภาพยนตร์ที่นำเรื่องราวของราชาตำนานเพลงเพื่อชีวิต “คาราบาว” ปรากฏสู่จอภาพยนตร์อย่างเต็มตัวครั้งแรก โดยสื่อมวลชนบุกเข้าเยี่ยมชมเบื้องหลังกองถ่ายจนล้นกับฉากเวทีคอนเสิร์ต พร้อมทั้งสัมภาษณ์ผู้กำกับ และทีมนักแสดงพร้อมหน้า ได้แก่ (บอม) ธนา เอี่ยมนิยม, (เป้) อารักษ์ อมรศุภศิริ, (ฮิวโก้) จุลจักร จักรพงษ์, (เต๋า) สมชาย เข็มกลัด, (แบงค์) ปวริศร์ มงคลพิสิฐ, (ต๊อก) ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ, (เต้) ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ ร่วมด้วย 2 สาวสวย (หลิว) อาจารียา พรหมพฤกษ์ และซาร่า เล็กจ์ ณ ร้านอาหารริมบึง เหม่งจ๋าย 

     นับว่าเป็นการเชิญสื่อมวลชนตะลุยกองถ่ายภาพยนตร์ “ยังบาว เดอะมูฟวี่” อย่างเป็นทางการครั้งแรก ท่ามกลางบรรยากาศแสงแดดร้อนลมแรง แต่บรรดาสื่อมวลชนก็ขอสู้ตาย เพราะฉากที่ถ่ายทำในวันนี้เป็นฉากเวทีคอนเสิร์ตกลางแจ้ง แถมนักแสดงนำยังบาวอยู่ครบทีมพร้อมหน้าพร้อมตา เรียกว่าจัดเต็มทั้งหน้าผมและชุดพร้อม โดยเมื่อ อาโจว ผู้กำกับหนังเริ่มถ่ายทำ นักแสดงก็เต็มที่กับการโชว์ลีลาเล่นดนตรีจริง ร้องจริง กันอย่างสนุกสนาน ก่อนที่จะพักเบรคสัมภาษณ์นักแสดงและผู้กำกับแบบครบทีมอลังการงานสร้างครั้งแรกตั้งแต่เปิดกล้องมา 

 

    ซึ่งอาโจวผู้กำกับ เล่าถึงบรรยากาศการถ่ายทำในครั้งนี้ว่า “วันนี้เป็นการรวมตัวกันแบบครบทีมอีกครั้ง บรรยากาศอย่างที่เห็นสนุกสนานและอบอุ่น ในฐานะผู้กำกับดีใจมาก เพราะนักแสดงทุกคนทุ่มเทเต็มที่ ถึงบางครั้งเราจะถ่ายติดกัน เช้าถึงดึกแล้วมาเช้าอีกอย่างวันนี้ ก็ไม่มีใครบ่นหรือถอย ทุกคนอยากทำให้เต็มที่ อย่างบอมถึงเป็นน้องใหม่แต่ก็พยายามมาก เขาเอาแรงกดดันหรือความหนักใจมาทุ่มให้กับงาน กลายเป็นพลังบวกไป ส่วนพี่ๆอย่าง เป้ /ฮิวโก้ / แบงค์ หรือ พี่เต๋า ทุกคนให้ใจเราเกินร้อย จะบอกเราตลอด ว่าถ้ายังไม่ได้หรือได้ไม่ดี ถ่ายอีกได้เลยไม่ต้องเกรงใจ และที่สร้างสีสันเสียงหัวเราะได้ตลอดก็คือพี่ต๊อก ไม่รู้พี่เขาเอาแรงมาจากไหน อยากฝากถึงผู้ชมว่าใครที่เคยรู้จักคาราบาวอยู่แล้วจะรู้จักดีขึ้น ในแง่มุมที่ไม่เคยเห็น ส่วนใครที่อาจจะไม่ค่อยได้รู้ที่มาที่ไปของคาราบาวเท่าไหร่ คุณจะได้รู้จักและรักพวกเขา ส่วนความคาดหวังของผมต่อ ยังบาว เดอะมูฟวี่ ก็คือ อยากให้คนดูดูจบ ออกจากโรงภาพยนตร์ด้วยความรู้สึกประทับใจ และผมว่าถ้าใครได้เข้าไปชมก็น่าจะรู้สึกอย่างนั้นครับ”

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม