เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เบิ้ล ปทุมราช ภูมิใจ แต่งชุดไทย งานอุ่นไอรักฯ ฐานะพลทหาร เพื่อติดตาม ท่านแม่ทัพภาคที่ 1

เบิ้ล ปทุมราช ภูมิใจ แต่งชุดไทย งานอุ่นไอรักฯ ฐานะพลทหาร เพื่อติดตาม ท่านแม่ทัพภาคที่ 1
maymey
19 กุมภาพันธ์ 2561 ( 12:35 )
1.8K

นอกจากความภูมิใจที่ได้รับใช้ชาติเพื่อเข้ารับการฝึกเป็นทหารกองเกิน ณ มณฑลทหารบกที่ 12 (มทบ.12) จังหวัดปราจีนบุรี และได้ย้ายมาประจำการที่ กองทัพภาคที่ 1 ถนนราชดำเนินนอก แล้ว วันนี้ พลทหาร อาทิตย์ สมน้อย หรือ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เจ้าของเพลง 100 กว่าล้านวิว ให้น้องไปสา ยังรู้สึกเป็นเกียรติ และเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมอย่างหาที่สุดมิได้ที่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้หน่วยราชการในพระองค์ ทั้งภาครัฐและเอกชน จัดงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว

 

 

ซึ่ง เบิ้ล ปทุมราช ได้มีโอกาสแต่งกายย้อนยุคเป็นหนุ่มน้อยในสมัยรัชกาลที่ 5 เพื่อร่วมถ่ายภาพกับพี่น้องแฟนเพลง และประชาชนที่เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ พระลานพระราชวังดุสิต และสนามเสือป่า เพื่อหารายได้ทูลเกล้าถวายเป็นพระราชกุศล โดย พลทหารเบิ้ล ได้ให้สัมภาษณ์ด้วยความภาคภูมิใจว่า

 

 

 

“รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ ที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ งาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว ทั้งในฐานะพลทหาร เพื่อติดตาม ท่านแม่ทัพภาคที่ 1 ในการต้อนรับท่านนายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา พร้อมคณะรัฐมนตรี และอีกหน้าที่ ที่ได้เป็นตัวแทนศิลปินจาก ค่าย อาร์สยาม เพื่อร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับพี่น้องแฟนเพลง และประชาชนที่เข้าชมงาน เพื่อหารายได้ทูลเกล้าถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ

 

 

 

 

 

 

ซึ่งทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ ครับ ที่ได้มีโอกาสแต่งกายย้อนยุคเป็นครั้งแรก อาจจะเขิน ๆ นิด ๆ แต่ก็ภูมิใจ เพราะชุดไทยไม่ว่าจะในสมัยไหน ก็มีความสง่างาม และมีเอกลักษณ์ของความเป็นชนชาติไทยครับ พร้อมขอฝากเชิญชวนคนไทย มาร่วมถ่ายรูปกับพี่ๆ ศิลปินจาก อาร์สยาม ทั้ง พี่กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม, ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม, บิว กัลยาณี อาร์สยาม ฯลฯ และยังมีดาราจาก ช่อง 8 อย่าง เอี๊ยง-สิทธา, มังกร-ปภาวิน, ฟลุค-จิระ ฯลฯ งานจะจัดถึงวันที่ 11 มีนาคม นี้ที่ พระลานพระราชวังดุสิตและสนามเสือป่า ครับผม” ติดตามดูบรรยากาศงานอุ่นไอรักฯ ได้ที่นี่

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง