ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

'กอล์ฟ ฟักกลิ้งฯ' ยินดีร่วมแจมเพลง ยกนิ้วชม 'คชา' อนาคตไกล…

'กอล์ฟ ฟักกลิ้งฯ' ยินดีร่วมแจมเพลง ยกนิ้วชม 'คชา' อนาคตไกล…
waramai_music
20 พฤศจิกายน 2558 ( 10:56 )
657

นักร้องหนุ่มหน้านิ่ง เสียงนุ่ม “คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ” ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดเพลง “รอฉันอยู่ตรงนั้น” จากอัลบั้ม Kacha Lonely Planet (คชา โลนลี่ แพลนเน๊ท) ไปได้สักพักแล้ว มีกระแสการตอบรับจากคนฟังและแฟนเพลงต่างชื่นชมมามากมาย ทั้งในความไพเราะของเพลงและความสามารถที่เจ้าตัวแต่งเพลงนี้ด้วยตัวเอง เจ้าพ่อแร๊ปเปอร์พ่อลูกอ่อนสุดซ่า ที่ดูต่างกันสุดขั้วอย่าง “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ที่ได้มาร่วมฟีทเจอร์ริ่งด้วยเป็นครั้งแรกยังเอ่ยปากชื่นชมในความสามารถของ “คชา” ว่า

 

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร

 

“ดีใจครับที่ได้มีโอกาสมาร่วมฟีทเจอร์ริ่งในเพลง “รอฉันอยู่ตรงนั้น” กับ “คชา” ก่อนหน้านี้ผมก็พอทราบมาบ้างว่า “คชา“เคยมีแต่งเพลง เล่นดนตรีแต่ไม่ได้ติดตาม จะรับรู้ก็ผ่านทางภรรยาผมที่ปลื้ม “คชา” มากๆ (หัวเราะ) พอมีโอกาสได้พูดคุย ทำงานร่วมกันและได้ยินเพลงนี้ครั้งแรกที่ “คชา” ส่งมาให้ฟัง ขอบอกเลยว่า “คชา” เป็นศิลปินที่มีของอยู่จริง ยิ่งนี่คือเพลงแรกที่ “คชา” แต่งทั้งเนื้อและทำนองเพลงเองด้วย ผมคิดเลยว่า อนาคตเด็กคนนี้เดินทางไปบนเส้นทางดนตรีได้อีกไกลแน่นอนครับ”

 

คชา – กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่

 

ได้ยินแบบนี้ “คชา” ถึงกับปลื้มพร้อมเผยความรู้สึกว่า “ขอบคุณสำหรับคำชื่นชมครับ ผมเองก็ยินดีและดีใจมากเหมือนกันครับที่ได้ทำงานกับคนเก่งๆ อย่าง “พี่กอล์ฟ” ยังไงผมก็ขอฝากให้ทุกคนติดตามผลงานเพลง “รอฉันอยู่ตรงนั้น” ด้วยนะครับ ตอนนี้มีเอ็มวีให้ได้ชมกันแล้วด้วยครับ”

 

คชา – Kacha Lonely Planet

 

ติดตามโหลดเพลงเต็ม ริงโทน เสียงรอสาย เพลง “รอฉันอยู่ตรงนั้น” พร้อมเพลงอื่นๆ ในอัลบั้ม “Kacha Lonely Planet” ของ “คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์” ได้ที่ *492244116 / iTunes Music Store / music.truelife.com / True Music Application และชมเอ็มวีได้ทาง You Tube: True Fantasia ตลอด 24 ชม.

***ช่องทางการเปิดจองอัลบั้ม KACHA LONELY PLANET (Audio 10 แทร็ค พร้อมโฟโตบุ๊ค ราคา 799บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ที่ truelife.com/KachaLONELYPLANET ตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม – 20 พฤศจิกายน 2558

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

คชา ตื่นเต้น! อัลบั้มเดี่ยวใกล้คลอด แฟน ๆ เตรียมจอง!

[Spot] เส้นทางอัลบั้มแรกในชีวิตการเป็นนักร้อง คชา นนทนันท์

(คลิป) เบื้องหลัง MV รอฉันอยู่ตรงนั้น ของ คชา นนทนันท์ ชวน กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ร่วมแจม

[Scoop] กว่าจะถึงวันนี้ของ “คชา” ใน ‘Kacha LONELY PLANET’

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง