เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

สะเทือนวงการ! เหล่าคนบันเทิง โชว์สกิลพ่นแร็ป ตบเท้าเข้าแข่งขัน Show Me The Money Thailand

สะเทือนวงการ! เหล่าคนบันเทิง โชว์สกิลพ่นแร็ป ตบเท้าเข้าแข่งขัน Show Me The Money Thailand
Music Talk
26 เมษายน 2561 ( 11:53 )
12.4K

สนุกกันอย่างต่อเนื่อง กับการแข่งขันรอบ FACE TO FACE ใน รายการ Show Me The Money Thailand (โชว์ มี เดอะ มันนี่ ไทยแลนด์) ซึ่งในสัปดาห์นี้ นอกจากมีเหล่าแร็ปเปอร์มาพิสูจน์ฝีมือตัวเองแล้ว เราจะได้เห็นการตบเท้าเข้ามาพ่นไรหม์ ของเหล่าดารา ศิลปิน ของเมืองไทย รวมถึงอดีตนักร้องที่ห่างหายไปจากวงการบันเทิง จะมารวมกันอยู่ที่เวทีแห่งนี้!

 

 

การประชันหน้าแร็ปสด ๆ ต่อหน้าโปรดิวเซอร์ ตัวต่อตัวแบบไม่มีดนตรีในเวลาเพียง 60 วินาที เพื่อผ่านเข้ารอบ 120 คน งานนี้จะทำให้เราได้เห็นความสามารถของแร็ปเปอร์ไทยทั่วทุกสารทิศ รวมถึงเหล่าดารานักแสดง ที่น้อยคนนักจะรู้ว่าพวกเขามีจิตวิญญาณของแร็ปเปอร์อยู่เต็มหัวใจ ไม่ว่าจะเป็น อาทิ ต๊อก ศุภกร กิจสุวรรณ นักแสดงมากฝีมือ ที่มีสไตล์การแร็ปแบบไทย ๆ เป็นของตัวเองที่ชัดเจน

 

 

 

ต๊อก ศุภกร กิจสุวรรณ

 

หลุยส์ พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร ดีเจ นักแสดงจากซิทคอมดัง บางรักซอย9 ที่ไม่เคยมีใครรู้ว่า ทางด้านแร็ปเขาไม่เป็นสองรองใคร, มาร์ค - คนัสนันท์ นักตะเฆ่ นักแสดงหนุ่มหล่อ ที่มีใจรักในวงการเพลงแร็ป และเคยเป็นศิลปินฝึกหัดที่ประเทศเกาหลี, เฟรม - ศุภัคชญา สุขใบเย็น (Wonderframe) แร็ปเปอร์สาวเสียงเจ้าของเพลงฮิต อยู่ดี ๆ ก็… มียอดวิวในยูทูปสูงถึง 50 ล้านวิว, ดรีม - ศุภกฤต ถิ่นจันทร์ นักร้องแร็ปเปอร์สุดหล่อในวง สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก

 

 

 

หลุยส์ พงษ์พันธ์

 

 

มาร์ค - คนัสนันท์ นักตะเฆ่

 

 

 

 

 

เฟรม - ศุภัคชญา สุขใบเย็น

 

 

 

 

ดรีม – ศุภกฤต ถิ่นจันทร์

 

บาร์จ กัลย์ยุทธพงศ์ นพคุณ ดีเจเสียงหล่อสุดแนว จากคลื่น MET 107 FM, โจ๊ก - อรรถวุฒิ อินทอง (โจ๊ก IScream) ยูทูปเบอร์สุดเกรียนอดีตแก๊ง เฟ็ดเฟ่ ที่วัยรุ่นทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี, คริส ทองประเสิรฐ (วง newschool) อดีตนักร้องนำ วงบอยแบนด์ยุค 90 เจ้าของเพลงฮิต ฟ้าจ๋าฟ้า ที่ห่างหายจากวงการบันเทิงมานาน

 

 

บาร์จ กัลย์ยุทธพงศ์ นพคุณ

 

 

 

โจ๊ก - อรรถวุฒิ อินทอง (โจ๊ก IScream)

 

 

คริส ทองประเสิรฐ (วง newschool)

 

และอีกหนึ่งผู้เคยโด่งดังในเส้นทางสายแร็ป แมกก้า ชวนชื่น ที่มีเพลงฮิตติดหูอย่าง สิบยี่สิบสามสิบ ที่ต้องอำลาจากวงการ เมื่อเขาเคยเลือกเดินเส้นทางผิด วันนี้เขาจึงขอพื้นที่กลับมารันวงการเพลงฮิปฮอปอีกครั้ง และเป็นการเจอกันระหว่าง แมกก้า กับน้องชายคนสนิท แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก PD ประจำรายการ SMTM Thailand ซึ่งการเจอหน้ากันทำให้ทั้งคู่โอบกอดพร้อมหลั่งน้ำตา

 

 

และแม้เหล่าผู้เข้าแข่งขันคนบันเทิงจะเป็นศิลปินที่ผ่านงานในวงการบันเทิงมาอย่างโชกโชน แต่ยิ่งถือเป็นการสร้างความกดดันให้กับพวกเขาเป็นอย่างมาก เพราะเวทีนี้ไม่คัดกันด้วยชื่อเสียง แต่วัดกันด้วยความสามารถล้วนๆ เพราะเหล่า PD โปรดิวเซอร์ แต่ละคนต่างเคี่ยวและเดือดสุด ทำให้ผู้เข้าแข่งขันต่างประหม่า ลืมเนื้อ ทั้งหลั่งน้ำตาจนถึงขั้นเดินออกจากรายการไปก็มี เพราะต้องการแร็ปเปอร์ตัวจริงเสียงจริงเท่านั้น!!!

 

 

 

 

 

และใครจะเป็นผู้ผ่านเข้ารอบไปบ้าง มาร่วมชมและเชียร์การแข่งขันสุดเดือด ที่คุณไม่อาจละสายตา ใน รายการ Show Me The Money Thailand วันอังคารที่ 1 พฤษภาคม เวลา 20.30 - 22.00 น. ทางทรูโฟร์ยูช่อง 24 และรับชมผ่านทางแอปพลิเคชัน TrueID ในรูปแบบ Uncensored มันเต็มเหนี่ยวได้ที่นี่ที่เดียว

 

 

 

ใครพลาด Show Me The Money Thailand EP.1 ไป มาดูย้อนหลัง แบบ Uncensored ที่ #TrueID เลย ข่าวดี สมัครแอปทรูไอดีครั้งแรก รับ 50 ทรูพอยท์ทันที! เฉพาะลูกค้า TrueMove H เพิ่มเติม http://bit.ly/TrueID50Points ใช้ได้ฟรีทุกเครือข่าย ลูกค้าทรูรับสิทธิพิเศษ โหลดเลย! http://bit.ly/2BGJw6C ทรูไอดี ที่เดียวครบสุด ทุกความสนุกและสิทธิพิเศษ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง