หรือยังไม่หมดPassion? โอ๊ต ปราโมทย์ โพสต์ยังเก็บข้อความสุดท้ายที่เคยพิมพ์คำว่ารัก มีลุ้นรีเทิร์น?

หรือยังไม่หมดPassion? โอ๊ต ปราโมทย์ โพสต์ยังเก็บข้อความสุดท้ายที่เคยพิมพ์คำว่ารัก มีลุ้นรีเทิร์น?
MusicHot
18 มกราคม 2562 ( 17:02 )
4.7K

นักร้องพิธีกรหนุ่มเสียงเพราะ ฝีปากกล้ามากความสามารถ โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน เจ้าของเพลงฮิต ติดตลก , คิดถึงจัง (มาหาหน่อย) , มีแฟนแล้ว , งู้ยยยยยยยยยยย ฯลฯ จากกรณีที่ โอ๊ต ปราโมทย์ ได้เลิกรากับแฟนสาวแอร์โฮลเตส กิ้น ชาลิสา หลังคบหาดูใจกันมา 11 ปี ท่ามกลางกระแสข่าว #หมดPassion ทำให้ตอนนั้น โอ๊ต ปราโมทย์ โดนกระแสโซเชียลถล่มยับ จนต้องออกมาชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวว่า ตนก็เสียใจไม่แพ้กัน และมั่นใจว่าตลอดเวลาที่คบหากันมานั้น ตนดูแลฝ่ายหญิงเป็นอย่างดี

ภายหลังจากเกิดเรื่องดังกล่าว โอ๊ต ปราโมทย์ ก็เว้นจากการโพสต์รูปภาพลงโซเชียลไปพักใหญ่ ซึ่งพอกลับมาโพสต์ก็จะเป็นข้อความที่ดูเหมือนว่ายังเฮิร์ตกับเรื่องที่เกิดขึ้น และล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพเล่นโทรศัพท์ พร้อมแคปชั่นว่า ยังเก็บเอาไว้​ ข้อความสุดท้ายที่เคยพิมพ์​ว่ารักกัน... จากนั้นแฟนๆ เชียร์ให้กลับไปรีเทิร์นกับอดีตแฟนสาว พร้อมบอกว่าการที่เราจะเจอคนที่รักเราจริงๆ เป็นเรื่องยาก ไม่รู้ว่าแบบนี้ อาจจะมีข่าวดีการรีเทิร์นหรือเปล่าน้า แฟนๆ เอาใจช่วยกันแล้วจ้า

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @oatpramote , @garazzier

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง