เฮงเฮงรับ ตรุษจีน! 5 นักร้องลูกทุ่ง ใส่กี่เพ้า อาหมวยอาตี๋น่ารักจังเลย

เฮงเฮงรับ ตรุษจีน! 5 นักร้องลูกทุ่ง ใส่กี่เพ้า อาหมวยอาตี๋น่ารักจังเลย
MusicHot
9 กุมภาพันธ์ 2562 ( 09:50 )
4.4K
3

วัน ตรุษจีน ถือเป็นวันปีใหม่ของคนจีน ปีนี้ ตรุษจีน 2019 คึกคักทั้งวันจ่ายวันเที่ยว คนไทยเชื้อสายจีนส่วนใหญ่ ได้พบหน้าพี่น้องพร้อมหน้าพร้อมตากัน ถือเป็นอีกหนึ่งวันดีๆ วันนี้เราเลยขอรวบรวมความน่ารักของนักร้องลูกทุ่งมาให้ได้ชมกันว่า อาหมวย อาตี๋ นั้น พอแต่งชุดกี่เพ้ากันแล้ว จะมีความสดใสน่ารักเหมือนกับตอนที่พวกเขา เอ็นเตอร์เทรนด์คนดูอยู่บนเวทีหรือไม่ แต่ดูไปแล้วจะแต่งแบบไหนก็สดใสซาบซ่าทุกคนเลยจ้า

ก้อง ห้วยไร่ เบลล์ ขนิษฐา เป้าหล่อเพชร

เจ้าของเพลงฮิต ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน , คู่คอง คู่รักร้อยล้านวิว ไม่ว่าจะปล่อยเพลงอะไรมาก็ดังเปรี้ยงปร้างแทบทุกเพลง แต่งตัวแบบบ้านๆ ธรรมดาก็เท่สุดใจ พอมาแต่งเป็นตี๋หมวย ก็น่ารักสดใสคู่เลยนะเนี่ย

 

 

 

 

กิ๊ก รุ่งนภา แสงศิลป์

เจ้าของเพลงฮิต ซางว่า , เคยฮัก , ของฮัก ฯลฯ นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ ไม่ว่าจะทำการแสดงที่ไหนต้องอวดความแซ่บอกตู้มบนเวทีจนผู้ชมไม่อยากละสายตา มาในชุดกี่เพ้าก็สวยแซ่บเซ็กซี่ไม่ทิ้งลายลุคสาวเปรี้ยวจริงๆ

 

 

 

 

หลิว อาจารียา พรหมพฤกษ์

เจ้าของเพลงฮิต สะใภ้นายกฯ , คาถาขอใจ , หัวใจมีงานเข้า , แมงมุม ฯลฯ ส่วนใหญ่เราจะเห็นเธอในชุดเซ็กซี่เวลาขึ้นเวที เพราะนักร้องลูกทุ่งสาวคนนี้ยิ่งโตยิ่งสวย มากไปกว่านั้นคือพกความเซ็กซี่มาด้วย ครั้งนี้แต่งชุดกี่เพ้าก็น่ารักอยู่นะเนี่ย

 

 

 

 

แคนดี้ รากแก่น

นักร้องหมอลำ ทายาทของ แม่บานเย็น รากแก่น คนนี้ไม่ต้องพูดถึงเรื่องความเซ็กซี่ เพราะเธอจัดเต็มทุกงานมาโดยตลอด แต่ครั้งนี้แต่งกี่เพ้าต้องรับตรุษจีน แต่ดูยังไงก็ยังเซ็กซี่ไม่แพ้ใส่ชุดโชว์บนเวทีเลยนะเนี่ย เปรี้ยวสุดใจจริงๆ

 

 

 

 

กานดา บุญญาวงศ์ หรือ กานดา อาร์สยาม

เจ้าของเพลงฮิต ไม่ต้องไล่เดี๋ยวไปเอง , นางร้ายป้ายแดง , ผู้หญิงไม่รู้จักอายผู้ชายไม่รู้จักพอ , ขมคอ ฯลฯ นักร้องลูกทุ่งสาวคนนี้ เซ็กซี่ไม่แพ้เพื่อนร่วมค่าย แต่งตัวบนเวทีก็แซ่บไฟลุก พอแต่งกี่เพ้าก็สวยมากเลยนะเนี่ย

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @kandyrakkaen , @kanda_rsiam1 , @leew_ajareeya , @kigrungnapha , @konglha_30 , @tha_kanit34 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง