เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

6 ศิลปินรุ่นใหม่ค่าย Mellow Me รวมใจส่งความสุขวันปีใหม่

6 ศิลปินรุ่นใหม่ค่าย Mellow Me รวมใจส่งความสุขวันปีใหม่
maymey
29 ธันวาคม 2560 ( 12:34 )
1.2K

เป็นอีกหนึ่งค่ายเพลงน้องใหม่ ที่มาแรงในปี 2017 ผลิตศิลปินหน้าใหม่มาประดับวงการเพลงไทยหลายคน สำหรับ Mellow Me ที่นำทีมโดยศิลปินตัวแมอย่าง เบนซ์ พริกไทย ที่ล่าสุดออกมาฝากเตือนถึงความปลอดภัยในการขับรถช่วงเทศกาล

 

 

 

 

ลองมาดูกัน ว่าคนรุ่นใหม่ศิลปินค่ายเมลโล่ว์ มี จะมีแพลนท่องเที่ยวบ้างหรือไม่หรือบางคนก็ขอส่งคำอวยพรปีใหม่ให้กับแฟน ๆ กันด้วย

 

 

น้ำเย็น สรอรรถ สุตตะ หนุ่มมาดเข้มเจ้าของเพลงแข็งใจ ที่มียอดวิวหลายล้านวิวเเละกำลังจะมีผลงานเพลงใหม่มาฝากกันในปีหน้าเเน่นอน

 

“ปีใหม่นี้ผมไม่ได้ไปไหนครับ คงอยู่กับครอบครัวที่บ้านครับ เอาไว้ค่อยไปเที่ยวตอนหลังปีใหม่ดีกว่า เพราะผมเคยไปเที่ยวปีใหม่มาเเล้ว คนเยอะรถเยอะน่าดูเลยครับ ไว้ค่อยเที่ยวตอนรถโล่งๆคนโล่งๆดีกว่าครับ ส่วนวันปีใหม่นี้ผมอยากจะอวยพรให้มีความสุขมากๆสุขภาพร่างกายแข็งเเรง หมั่นหาความสุขให้ตัวเองเยอะๆนะครับ อยากทำอะไรทำ กล้าคิดกล้าทำแต่ต้องระมัดระวังทำอย่างรอบคอบนะครับ อย่าประมาทในการใช้ชีวิตนะครับ แล้วชีวิตจะมีความสุขครับ”

 

 

ออม TuDy

 

“ปีนี้ออมอาจจะอยู่กรุงเทพนี่แหละค่ะ ปีใหม่แล้ว ก็ขอให้คุณพ่อคุณแม่ ผู้ใหญ่ทุกคนที่เคารพและก็ทุกๆคนทิ้งสิ่งไม่ดี สิ่งร้ายๆที่ผ่านเข้ามาทิ้งไว้กับปีเก่า แล้วมาเริ่มสิ่งใหม่ๆสิ่งดีๆในวันปีใหม่กันนะคะ แล้วก็ใครที่เดินทางไปเที่ยวก็ดูแลตัวเองรักษาความปลอดภัย ขับขี่ไม่ประมาทด้วยนะ เป็นห่วงทุกคนนะคะ”

 

 

ต๊ะ ปฐวี

 

“ช่วงเทศกาลปีใหม่ผมจะกลับไปหาคุณตากับคุณยายที่จังหวัดระยองครับ คิดถึงท่านมากๆเพราะผมมาเรียนที่กรุงเทพฯเเละก็ทำงานไปด้วย โอกาสนี้ก็เลยตั้งใจไว้ว่าจะกลับไปหาท่าน ที่จริงช่วงปีใหม่ผมเคยคิดอยากจะไปร่วมเค้าท์ดาวน์ในที่ๆเค้าจัดงานเเละมีคนเยอะๆครับเพราะว่าตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยเค้าท์ดาวน์ในบรรยากาศเเบบนั้น เห็นเพื่อนๆไปบอกว่าสนุกมาก

 

สำหรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ผมขอให้ทุกคนเดินทางโดยสวัสดิภาพ ขับขี่ก็ขอให้ปลอดภัย ไม่ดื่มแล้วขับนะครับ แล้วก็ขอให้ทุกๆคนมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาสิ่งร้ายๆก็ขอให้หายไปกับปีนี้ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ร่ำรวยเงินทอง มีความสุขกับปีใหม่2018ครับ”

 

 

เติ้ง ธงไทย สงฆ์ประชา ผู้ชายอบอุ่นกำลังมีผลงานเพลง “ข้อดีไม่มีแฟน” ก็ขอมาอวยพรด้วยคน

 

“ปีใหม่นี้ก็อยากให้ทุกคนสนุกสนานกับการสังสรรค์ปีใหม่กันอย่างปลอดภัยนะครับขอให้ทุกคนมีความสุข เรื่องร้ายๆทิ้งไปกับปีเก่า และขอให้เจอแต่สิ่งดีๆ ในปี 2018 และยังไงก็ให้ใช้รถใช้ถนนกันอย่างปลอดภัยนะครับ คนที่ดื่มแอลกอฮอลน์ ก็อย่าขับรถนะครับ ส่วนตัวผมก็คงกลับชัยนาทบ้านเกิดไปอยู่กับครอบครัวที่ผมรักมากที่สุดครับ ขอให้ทุกคนสนุกสนาน มีความสุข กันในช่วงวันหยุดปีใหม่นี้นะครับ สวัสดีปีใหม่ทุกคนครับ”

 

 

แบง พริกลาว สาวลูกครึ่งไทย-ลาว เจ้าของเพลงเพราะ เธออย่าไป

 

“ปีใหม่ปีนี้แบงจะเดินทางไปเที่ยวที่ จ. เชียงใหม่ค่ะ ก็จะขับรถไปแบบชิวๆ คิดไว้ว่าจะไปทำบุญเพื่อเป็นศิริมงคลแก่ชีวิต เที่ยวบนดอย รับลมหนาว ชมธรรมชาติของทางภาคเหนือค่ะ และในวาระดิถีขึ้นปีใหม่นี้แบงก็ขออวยพรให้ทุกคนมีความสุข สุขภาพแข็งแรง อย่าเจ็บ อย่าจน ความไม่เป็นโรคเป็นลาภอันประเสริฐ และใครที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวไหนกับครอบครัวก็ขอให้เดินทางไป-กลับอย่างปลอดภัย เที่ยวให้สนุกนะคะ สวัสดีปีใหม่ 2561 ค่ะ”

 

 

ไข่มุก พริกไทย

 

“ปีนี้ไข่ไปเที่ยวกับครอบครัวที่ฮ่องกงคะ ไปตั้งเเต่ช่วงคริสต์มาสเลย เพราะตรงกับวันเกิดไข่พอดีเลยว่าจะไปฉลองกันที่นั่นค่ะ ปีใหม่ที่จะถึงนี้ไข่อยากให้ทุกคนมีความสุขนะคะ อะไรที่ไม่ดีหรือพลาดไปก็ขอให้เริ่มต้นใหม่ เพราะวันใหม่จะนำมาสิ่งดีๆเข้ามาแน่นอนคะ ส่วนใครที่ไปเที่ยวก็ดูแลตัวเองและรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ อย่าลืมบอกรักครอบครัว เพื่อน คนที่เรารักทุกคน ที่สำคัญ ขอให้ทุกคนมีความสุขในวันหยุดคะ”

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง