เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

TrueMove H จัดให้!! บัตรคอนเสิร์ต EXO'r DIUM 60 ใบสุดท้าย รอบ 11 ก.ย. 59

TrueMove H จัดให้!! บัตรคอนเสิร์ต EXO'r DIUM 60 ใบสุดท้าย รอบ 11 ก.ย. 59
truelife_music
31 สิงหาคม 2559 ( 18:47 )
10.1K

ใจดีต่อเนื่อง สำหรับ TrueMove H หลังจากที่จัดแคมเปญ TrueMove H GiFT ยิ่งรู้ใจ ยิ่งให้กัน มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับลูกค้า ล่าสุด! EXO-L ห้ามพลาด.. 1-5 ก.ย นี้ ลูกค้าแบบเติมเงิน ร่วมสนุกรับของขวัญพิเศษจาก ทรูมูฟเอช กิฟต์ ฟรี !! บัตรคอนเสิร์ต EXO PLANET #3 – The EXO’rDIUM – in BANGKOK ของวง EXO มูลค่า 6,000 บาท 60 ใบสุดท้าย รอบวันที่ 11 ก.ย. 59

 

(1) สมัครทรูมูฟ เอช กิฟต์ กด *888*888# (ฟรี)
(2) ซื้อแพ็กเกจเสริมโทรทุกเครือข่าย 680 นาที 300บาท กด *900*3130#

 

 

60 ท่านแรกที่่มียอดซื้อสูงสุด รับบัตรฟรีไปกรี๊ดกันเลย

ระยะเวลาร่วมสนุก 1 – 5 กันยายน 2559
ประกาศผล 8 กันยายน 2559 ทาง TrueMove H Facebook Fanpage

สำหรับ ผู้ที่เปิดเบอร์ใหม่ ระหว่างวันที่ 25 ส.ค. – 5 ก.ย. 59 สามารถซื้อแพ็กเกจเสริมร่วมสนุกได้ทันที โดยไม่ต้องสมัครทรูมูฟเอช กิฟต์

 

FAQ.

 

Q: ลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ สามารถร่วมกิจกรรมได้หรือไม่?
A: ลูกค้าทรูมูฟเอชแบบเติมเงินทั้งลูกค้าใหม่ และลูกค้าปัจจุบันสามารถร่วมกิจกรรมได้

Q: ลูกค้าย้ายค่าย สามารถร่วมกิจกรรมได้หรือไม่?
A: หากลูกค้าย้ายค่ายสำเร็จก่อนวันที่ 5 ก.ย.59 ก็สามารถร่วมกิจกรรมได้

Q: หากย้ายค่ายไม่สำเร็จ หรือย้ายค่ายไม่ทัน ต้องทำอย่างไร?
A: ลูกค้าสามารถซื้อซิมเติมเงินเบอร์ใหม่ เพื่อร่วมกิจกรรมได้เลย

Q: ลูกค้าที่เปลี่ยนจากรายเดือนเป็นเติมเงิน สามารถร่วมกิจกรรมได้หรือไม่?
A: หากลูกค้าเปลี่ยนเป็นเติมเงินสำเร็จก่อนวันที่ 5 ก.ย.59 ก็สามารถร่วมกิจกรรมได้

Q: ลูกค้าแบบรายเดือน สามารถร่วมกิจกรรมได้หรือไม่?
A: ลูกค้าแบบรายเดือน ติดตามรายละเอียดกิจกรรมสำหรับลูกค้ารายเดือนได้ที่ TrueMove H LINE Official และ Facebook ตั้งแต่ 1 ก.ย. 59

 

ตามไปดูคลิปหนุ่ม ๆ EXO ที่พูดถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ดีกว่า

 

 

ข้อกำหนดและเงื่อนไข (โปรดอ่านเพื่อจะได้ไม่เสียสิทธิ์)

 

1. สิทธิพิเศษในรายการส่งเสริมการขาย บัตรคอนเสิร์ต EXO PLANET #3 – The EXO’rDIUM – in BANGKOK นี้ สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ ทรูมูฟ เอช ของบริษัท เรียล มูฟ จำกัดและ บริษัท ทรู มูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (รวมเรียกว่า “บริษัท”) ในนามบุคคลธรรมดาในระบบเติมเงิน ที่มีสถานะการใช้งานเป็นปกติ (Active Status) (ยกเว้นผู้ใช้บริการในนามนิติบุคคล ตัวแทนเติมเงิน) ในระหว่างวันที่ 1 – 5 กันยายน 2559 หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงจากบริษัท

2. สิทธิพิเศษในรายการส่งเสริมการขาย บัตรคอนเสิร์ต EXO PLANET #3 – The EXO’rDIUM – in BANGKOK มูลค่า 6,000 บาท จำนวน 60 รางวัล ๆ ละ 1 ใบ คือ ในรอบการแสดง 16.00 น. วันที่ 11 กันยายน 2559 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

3. ผู้ใช้บริการที่สนใจร่วมสนุกลุ้นรับบัตร ต้องดำเนินการตามขั้นตอน ดังนี้

3.1 สมัครเข้าร่วมโครงการ “TrueMove H GiFT ยิ่งรู้ใจ ยิ่งให้กัน” โดยผู้ใช้บริการที่มีสิทธิลงทะเบียนจะต้อง เปิดบริการทรูมูฟ เอช มาแล้วอย่างน้อย 7 วัน โดยลงทะเบียนด้วยการกดรหัส USSD *888*888# แล้วกดโทรออก(ไม่คิดค่าบริการ) และเมื่อลงทะเบียนสำเร็จจะได้รับข้อความสั้น (SMS) แจ้งยืนยันการลงทะเบียนสำเร็จ ยกเว้นผู้ใช้บริการที่เปิดใช้บริการทรูมูฟ เอช ระหว่าง วันที่ 25 สิงหาคม – 5 กันยายน 2559 ไม่ต้องสมัครเข้าร่วมโครงการ

3.2 ผู้ใช้บริการ จะต้องซื้อแพ็กเกจเสริมโทรทุกเครือข่าย 680 นาที แบบรายครั้ง ราคา 300 บาท ใช้งานได้ 30 วัน กด *900*3130# ได้รับ 1 สิทธิ ต่อการซื้อ 1ครั้ง ผู้ใช้บริการสามารถซื้อได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อวัน (สูงสุด 60 ครั้ง) กรณีซื้อมากกว่า 1 ครั้งจะไม่สะสมวันใช้งาน และในระหว่างวันที่ 1-5 กันยายน 2559 ผู้ใช้บริการที่ซื้อสะสมสูงสุด จำนวน 60 ท่านแรก จะได้รับ บัตรคอนเสิร์ต EXO PLANET #3 – The EXO’rDIUM – in BANGKOK

3.3 ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ในวันที่ 8 กันยายน 2559 ผ่าน www.facebook.com/TrueMoveH

4. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจะได้รับการแจ้งทาง SMS และการติดต่อจากบริษัทภายในวันที่ 8 กันยายน 2559

5. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจะต้องชำระ ภาษี ณ ที่จ่าย 5% และ ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ของมูลค่ารางวัล

5.1 ผู้โชคดีต้องชำระภาษี ภายในวันที่ 9 กันยายน 2559 ก่อน 12.00 น.

5.2 ผู้โชคดีจะต้องส่งเอกสารการชำระภาษีมายังบริษัท เพื่อยืนยันการรับรางวัล หากเกินกำหนด ถือว่าสละสิทธิ์

5.3 เมื่อบริษัทได้รับการยืนยันการชำระภาษีแล้ว จะส่ง SMS ยืนยันไปทางหมายโทรศัพท์ของผู้โชคดี โดยผู้โชคดีสามารถติดต่อขอรับบัตรได้ โดยในวันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน 2559 ระหว่างเวลา 13.00-15.00 น. ณ จุดรับบัตรทรูมูฟ เอชบริเวณงานคอนเสิร์ต รอบ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยประตูเปิด 14.00 น. และ การแสดงเริ่ม 16.00น. สิ่งที่ต้องแสดงเพื่อรับบัตร

 

5.3.1 SMS ที่ได้รับแจ้งยืนยันการรับบัตรจากบริษัท

 

5.3.2 บัตรประจำตัวประชาชนที่ตรงกับรายชื่อผู้โชคดี

 

 

6. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจะต้องติดต่อรับรางวัลด้วยตนเองพร้อมแสดง SMS ที่ได้รับในข้อ 4 และบัตรประชาชนเพื่อรับบัตรเข้าชมการแสดง คอนเสิร์ต EXO PLANET #3 – The EXO’rDIUM – in BANGKOK ณ สถานที่ที่บริษัทกำหนด หากผู้โชคดีไม่มารับสิทธิ์ในวันที่กำหนด ถือว่าผู้โชคดีสละสิทธิ์การรับรางวัลดังกล่าวบริษัทจะไม่คืนเงินภาษีที่ชำระเข้ามา เนื่องจากการที่ผู้โชคดียืนยันรับของรางวัล

7. ในกรณีที่ผู้โชคดีมียอดการซื้อแพ็กเกจเสริมดังกล่าวสะสมสูงสุดเท่า ๆ กัน บริษัทฯจะพิจารณาจากผู้ซื้อแพ็กเกจครบจำนวนดังกล่าวก่อนจะเป็นผู้ได้รับบัตรไป

8. ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้โชคดีที่ได้รับบัตรเข้าชมการแสดง 1 เลขหมาย ต่อ 1 สิทธิ

9. รางวัลหรือสิทธิพิเศษตามที่ได้ระบุไว้ในรายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถแลกคืน หรือเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือสิ่งของอื่นใดได้ รวมตลอดทั้งไม่สามารถโอนไปให้บุคคลหรือนิติบุคคลอื่นใดได้ด้วย

10. บริษัทมีสิทธิยกเลิกการให้รางวัลหรือสิทธิพิเศษนี้ทันที หากผู้ใช้บริการยกเลิกการเติมเงินหรือ ยกเลิกการใช้บริการ หรือบริการสิ้นสุดลงไม่ว่าด้วยเหตุใด ๆ

11. บริษัทมีสิทธิที่จะระงับ เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกการให้รางวัลหรือสิทธิพิเศษนี้ โดยไม่จำต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากบริษัทพิจารณาเห็นว่ามีการทุจริต หรือมีการปลอมแปลงเอกสารเพื่อรับข้อเสนอของ สิทธิพิเศษนี้ หรือนำบริการไปใช้ในทางที่ผิดกฎหมาย หรือกระทำการใดที่ผิดกฎหมาย หรือการไม่ดำเนินการ ตามที่ระบุไว้ในเงื่อนไขในสิทธิพิเศษนี้

เว้นแต่จะได้ระบุไว้โดยชัดแจ้งเป็นอย่างอื่น บริษัทขอสงวนสิทธิในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง ระงับ หรือยกเลิกข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ได้ตามความเหมาะสม โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าผ่านช่องทางที่บริษัทพิจารณาเห็นสมควร

12. หากมีข้อพิพาทหรือข้อโต้แย้งใดๆเกิดขึ้น ให้ถือว่าคำตัดสินของคณะกรรมการของบริษัทถือเป็นเด็ดขาดและที่สุด

13. สิทธิพิเศษนี้อยู่ภายใต้เงื่อนไขที่บริษัท กำหนด ผู้สมัครใช้บริการจะต้องศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม ก่อนเลือกใช้บริการ ที่ ทรูมูฟ เอช แคร์ โทร 1331

 

14. ข้อกำหนดของผู้รับรางวัล

14.1 ผู้ได้รับรางวัลจะต้องเป็นผู้ที่ลงทะเบียนซิมการ์ดถูกต้องโดยชื่อและนามสกุล และเลขที่บัตรประชาชนของตรงกับที่ลงทะเบียนไว้กับบริษัท

 

14.2 ผู้ได้รับรางวัลจะต้องไม่เป็นพนักงานและครอบครัวของบริษัท ตัวแทนโฆษณาที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ตัวแทนเติมเงิน หรือพันธมิตรทางธุรกิจที่มีส่วนเกี่ยวกับโครงการ คณะกรรมการดำเนินรายการ คณะกรรมการสักขีพยาน

 

14.3 ในกรณีที่บริษัทตรวจสอบพบว่าคุณสมบัติของผู้สิทธิได้รับรางวัลไม่ถูกต้องครบถ้วนตามเงื่อนไข หรือปฏิบัติผิดเงื่อนไข หรือไม่ยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขในกิจกรรมนี้หรือเงื่อนไขอื่นใดที่บริษัทกำหนดไว้ ผู้มีสิทธิได้รับรางวัลตกลงว่า บริษัทมีสิทธิปฏิเสธการให้รางวัล โดยผู้มีสิทธิได้รับรางวัลจะไม่โต้แย้ง หรือคัดค้านใด ๆ ทั้งสิ้น ทั้งนี้ บริษัทมีสิทธิในการมอบของรางวัลให้กับผู้มีสิทธิในลำดับสำรองถัดไปหรือดำเนินการใดๆกับของรางวัลดังกล่าวได้ตามที่เห็นสมควร

 

14.4 หากมีข้อพิพาทหรือข้อโต้แย้งใดๆเกิดขึ้น ให้ถือว่าคำตัดสินของคณะกรรมการของบริษัทเป็นเด็ดขาดและที่สุด

 

บทความอื่นที่น่าสนใจ

 

 

ของขวัญแทนคำขอบคุณ เคล็ดลับกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่น!

EXO สุดฮอต! บัตรคอนเสิร์ตขายหมดใน 3 นาที ส่งคลิปอุ่นเครื่อง ก่อนเจอกัน

EXO ไม่ทำให้แฟนชาวไทยผิดหวัง โชว์พลังเต็มที่ทั้งร้อง เต้น แสง สี อลังการ (คลิป)

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง