เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เชิด ร็อคแสลง เสียชีวิตแล้ว ปิดตำนานเจ้าของเพลงดัง มอเตอร์ไซค์ฮ่าง (มีคลิป)

เชิด ร็อคแสลง เสียชีวิตแล้ว ปิดตำนานเจ้าของเพลงดัง มอเตอร์ไซค์ฮ่าง (มีคลิป)
Music Talk
4 มิถุนายน 2562 ( 11:11 )
3.1K
4

ข่าวนักร้องลูกทุ่งวันนี้

นับเป็นข่าวเศร้าของวงการเพลงลูกทุ่ง ที่ได้สูญเสียอดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "เชิด ร็อคแสลง หรือ บุญเชิด พรมประโคน" วัย 40 ปี เจ้าของเพลงฮิต ไอ้หนุ่มโลโซ, มอเตอร์ไซค์ฮ่าง ที่ล้มป่วยด้วยโรคตับ และได้จากไปเมื่อวานนี้ (3 มิถุนายน 2562) โดยมีอาการเลือดทางจมูกและปากอย่างหนักจากอาการป่วยที่เป็นอยู่ แพทย์ได้พาตัวเข้าห้องไอซียูก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก True Inside HD

โดยก่อนหน้านี้ทางครอบครัวนำตัว เชิด ร็อคแสลง มารักษาตัวที่กรุงเทพในช่วงเดือนที่ผ่านมา โดยได้รับการช่วยเหลือจากพี่น้องศิลปินในพื้นที่ และครูเพลงมากมาย รวมถึงครูสัญญาลักษณ์ ดอนศรี ผู้ปั้นเชิด ร็อคแสลง ก็ช่วยเหลือจนวาระสุดท้าย และมีพี่น้องนักร้องลูกทุ่งร่วมอาลัย อย่าง หญิงลี ศรีจุมพล คนบุรีรัมย์เหมือนกัน ร่วมแสดงความเสียใจผ่านอินสตาแกรมด้วย

 

 

หญิงลี ศรีจุมพล ร่วมแสดงความอาลัย พี่เชิด ร็อคแสลง

 

โดยทางภรรยาได้แจ้งกำหนดการงานศพ เชิด ร็อคแสลง ว่าตั้งสวดศพที่ วัดบ้านแสลงโทน ต.แสลงโทน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ จะตั้งศพไว้5คืน กำหนดการจะแจ้งทางเฟสอีกครั้งค่ะเริ่มคืนพรุ่งนี้เป็นคืนแรก

พยาบาลที่ดูแล เชิด ร็อคแสดลง ร่วมอาลัย

 

ครูสัญญาลักษณ์ ดอนศรี ผู้ปั้น เชิด ร็อคแสลง
ได้โพสต์เป็นกลอนถึงลูกศิษย์คนนี้

 

เชิด ร็อคแสลง

 

บุญเชิด พรหมประโคน หรือ เชิด ร็อคแสลง นักร้องลูกทุ่ง ขาร็อค เพื่อชีวิต เสียงแหบเสน่ห์ มีเพลงแจ้งเกิดอย่าง ไอ้หนุ่มโลโซ เพลงแรกที่ทำให้ทุกคนรู้จัก เชิด ร็อคแสลง เจ้าของผลงานเพลงฮิต มอเตอร์ไซด์ฮ่าง, อวสานขาร็อค, ไม่สวย แต่ไม่ว่าง, ใจสะหวอย, ทหารเกณฑ์คนจน ฯลฯ

 

ไอ้หนุ่มโลโซ เพลง แจ้งเกิด เชิด ร็อคแสลง

 

มอเตอร์ไซค์ฮ่าง เพลงฮิตตลอดกาล ของ เชิด ร็อคแสลง

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง