ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ลุลา - โอ๊ต ปราโมทย์ ปลื้ม บัตรไวท์เฮ้าส์ ขายเกลี้ยง! ส่งซีดีรวมฮิต มาให้ฟิต ร้อง ให้เป๊ะ ก่อนคอนเสิร์ต

ลุลา - โอ๊ต ปราโมทย์ ปลื้ม บัตรไวท์เฮ้าส์ ขายเกลี้ยง! ส่งซีดีรวมฮิต มาให้ฟิต ร้อง ให้เป๊ะ ก่อนคอนเสิร์ต
truelife_music
31 สิงหาคม 2559 ( 17:47 )
1.8K

Sold Out!! ขายหมดเกลี้ยงไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับคอนเสิร์ตเปิดบ้านครั้งสำคัญใน White Haus Concert (ไวท์เฮาส์ คอนเสิร์ต) คอมมูนิตี้คอนเสิร์ตครั้งแรกที่จะได้พบกับ 9 ศิลปินเจ้าบ้านไวท์มิวสิก ไม่ว่าจะเป็น ป๊อบ – ปองกูล , ลุลา , เกทสึโนวา, เจ็ตเซ็ตเตอร์, มูซู , เบล สุพล , อะตอม – ชนกันต์, แอมมี่ เดอะบอททอมบลูส์ และ โอ๊ต – ปราโมทย์

 

 

สำหรับใครที่ได้บัตรไปครอบครอง ก็ขอให้กำบัตรไว้ให้แน่น แล้วตบเท้ามาในสนุกกับคอนเสิร์ตบรรยากาศเป็นกันเองเหมือนมาบ้านเพื่อน ใน วันที่ 10 กันยายน 2559 นี้ ที่เมืองไทย GMM Live house , Central World ซึ่งสาวสวยหนึ่งเดียวของค่ายอย่าง ลุลา – กันยารัตน์ ติยะพรไชย และสมาชิกในครอบครัวไวท์คนล่าสุดอย่าง โอ๊ต – ปราโมทย์ ปาทาน ได้มาเผยถึงความสนุกที่กำลังจะเกิดขึ้น

 

 

ลุลา เผยว่า

“อยากจะขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่รีบมาซื้อบัตร บัตรวีไอพีหมดก่อนเลย ดีใจจริงๆ ใครที่คุ้นเคยกันอยู่แล้วก็มาเจอกัน ส่วนใครที่ไม่สนิทมากเราก็เตรียมมาทำความรู้จักกันในงานนี้นะคะ ซึ่งเรามีแต่ความสุขและความอบอุ่นที่เตรียมมามอบให้ตั้งแต่หน้าประตูเลย นอกจากจะมีของน่ารักๆจากศิลปินมาจำหน่ายแล้วเรายังมีเอ็กซิบิชั่นเล็กๆให้ทุกคนมาร่วมชมด้วยกันที่หน้างานอีกด้วยค่ะ”

 

 

 

โอ๊ต เสริมว่า

“ตอนนี้คอนเสิร์ตก็ใกล้เข้ามาทุกที ศิลปินทุกคนก็ตื่นเต้นและรอคอยที่จะได้พบกับแฟนเพลงทุกคน พวกเราก็ได้ซ้อมและฟอร์มโชว์สนุกๆกันอย่างต่อเนื่อง นอกจากเพลงเพราะๆที่พวกคุณจะได้ฟังอย่างแน่นอนแล้ว ก็ยังมีการลับฝีปากเตรียมเชือดเฉือนกันบนเวทีอีกด้วย ส่วนใครที่ยังไม่แม่นในเนื้อร้องของศิลปินคนไหนในค่าย ตอนนี้เรามีการรวมเพลงฮิตเพลงเด่นๆจากศิลปินสังกัดไวท์มิวสิกออกมาให้ทุกคนได้เอาไปซ้อมร้องให้เป๊ะ! กำบัตรให้แน่น! แล้วมาเจอกันครับ”

 

 

“Whitehaus” ครั้งแรกกับการรวมเพลงฮิต จากศิลปินสังกัด White Music จำหน่ายแล้ววันนี้ในรูปแบบ MP3, CD และ DVD ใน 7- 11 , ร้านขายซีดีชั้นนำทั่วไป และ GMM Shop สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง เฟสบุก แฟนเพจไวท์มิวสิก

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง